One Piece 947: Luffy luyện haki chống lại Big Mom thất bại… nhưng vẫn quyết định chiếm đóng Udon

Đang tải...

Dù thất bại trong việc dùng haki chống lại đòn tấn công của Big Mom nhưng bây giờ Luffy lại có cơ hội chiếm đóng Udon khi Queen bận mang Big Mom về đảo Quỷ cho Kaido.

One Piece chương 946 đã cho chúng ta chứng kiến “màn nổi loạn” của Big Mom tại nhà tù mỏ đá của Kaido và nữ Tứ Hoàng chuẩn bị đối đầu với Luffy Mũ Rơm. Cuộc chiến mà ai cũng mong chờ đó cuối cùng cũng đã được hé lộ cùng với sự ra mắt của One Piece chap 947. Bây giờ hãy cùng nhau khám phá chap này nhé!

Như đã thấy, mở đầu chap 947 là đoạn hồi tưởng của Luffy về cảnh Rayleigh mở còng phát nổ ở cổ cho Camie lúc ở quần đảo Sabaody. Phân cảnh này đã được miêu tả lại và nhắc rõ ràng hơn về haki vũ trang.

Vậy là chiêu thức mà Luffy vừa dùng trong vô thức để cứu thoát tính mạng của mình và cụ Hyou giống y hệt sức mạnh mà Rayleigh từng dùng. Đáng buồn là Luffy không thể nhớ chính xác cách mà mình sử dụng sức mạnh đó như thế nào.

Theo lời nhận xét của cụ Hyou thì khả năng haki mà Luffy vừa sử dụng còn khủng hơn cả Ryuo (ở wano gọi haki là Ryuo) mà ông đang cố gắng dạy cho cậu. Tức là nếu Luffy có thể sử dụng sức mạnh này 1 cách bài bản thì cậu có thể cứu cả hai khỏi nắm đấm của Big Mom.

Chứng kiến cảnh Luffy định đối đầu trực diện với Big Mom, đám lính canh đều nghĩ rằng cậu bị điên, đầu chập mạch mất rồi. Luffy cố gắng hết sức tập trung để lưu chuyển haki qua tay mình nhằm chặn đòn tấn công của Big Mom nhưng không thành công. Cả Luffy và cụ Hyou bị Big Mom thổi bay, cắm đầu vào tường khiến ai nấy đều hoảng hốt.

Luffy xin lỗi cụ Hyou vì mình đã thất bại, nhưng may mắn là ông lão đã nhanh trí dùng Ryuo tự bảo vệ mình đề phòng. Ông nói trong khó nhọc cho Luffy nghe về cách sử dụng loại haki kia, đó là dùng haki tích tụ trong cơ thể xung phá từ bên trong ra bên ngoài, tựa một bộ giáp vô hình có thể dùng cả để phòng thú lẫn tấn công. Luffy tháo được chiếc vòng cổ nghĩa là cậu đã thi triển được tuyệt kĩ này nhưng chẳng qua cậu chưa nhận ra mà thôi.

Về phía Big Mom, thấy Luffy còn sống, mụ lại lao tới tấn công liên tục và Luffy vẫn không thể chống đỡ. Mụ đuổi đánh đến tận công xưởng sắt, phá tan mọi thứ khiến mọi người đều hoảng loạn và lo lắng.

Queen lúc này đã tỉnh dậy và nghĩ ra 1 kế để ngăn cản Big Mom, hắn nói cơ hội chỉ có 1 mà thôi. Hắn bảo hãy coi Big Mom như 1 con lợn rừng, cứ đâm đầu tới rồi mụ sẽ vòng trở lại đây. Do đó, Queen đã dùng nồi Oshiruko để dụ Big Mom và hóa sẵn thành dạng khủng long, leo lên bức tường đá rồi chờ Big Mom đến. Mục tiêu đã tới, Queen dùng chiêu Brachio Bomber, lao thẳng cái đầu khủng long của hắn đụng thẳng vào đầu Big Mom 1 cú trời giáng.

Chấn động mạnh đó thế quái nào lại giúp Bigmom lấy lại được ký ức, mụ nhớ lại mọi chuyện và khí tức còn đáng sợ hơn lúc trước. Queen sốc và sợ hãi tột độ gào lên “thôi chết rồi, đùa sao trời, mụ đúng là quái vật ” và tưởng rằng thế là hết thì bất ngờ Big Mom lăn ra ngủ.

Cơ hội ngàn năm có 1 đã đến, Queen vội vàng ra lệnh cho quân trói Big Mom bằng còng đá biển nguyên chất 100%, xích quanh người mụ 100 vòng, và tiêm cho mụ 100 liều thuốc gây mê dành cho dã thú rồi đưa mụ lên tàu.

Mặc dù ở Udon lúc này đang khá loạn, nhưng Queen cũng chỉ để lại 1 ít lính canh giữ còn đâu ra lênh lên tàu hết để áp giải Big Mom tới Onigashima càng nhanh càng tốt, chứ không mụ mà tỉnh dậy là xong đời.

Do Big Mom đã phá sạch cổng nên chúng đã dùng cổng khẩn cấp để phong bế Udon lại và tống hết bọn tù vào ngục. Old Maid được giao phó chịu trách nhiệm tình hình ở Udon lúc này khi Queen rời đi.

Cổng đã đóng, Udon bị cô lập hoàn toàn với thế giới bên ngoài do đường dây liên lạc đã bị phá hỏng, nên dù có chuyện gì xảy ra thì cũng chẳng ai biết, ai hay. Luffy tỏ ra mừng rỡ vì như vậy cậu có thể thoải mái tung hoành mà không cần lo lắng và quyết định chiếm đóng luôn Udon.

Hết chap 947. Tuần sau vẫn có chap mới nha anh em.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece 947: Luffy luyện haki chống lại Big Mom thất bại… nhưng vẫn quyết định chiếm đóng Udon tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan