One Piece 943: Hé lộ nguồn gốc và tác dụng của SMILE, thứ trái cây gây ra bi kịch cho dân làng Ebisu

Hầu hết chapter 943 One Piece mới ra mắt đều xoay quanh trái ác quỷ nhân tại SMILE và câu chuyện đáng thương của người dân thị trấn Ebisu. Cùng khám phá nhé!

Tình cảnh ở nơi hành quyết Yasu

Mở đầu chapter 943 One Piece, Kin’emon và Inuarashi đang xúc động hồi tưởng lại lần đầu gặp ngài Yasu và những lời hào sảng mà ngài lãnh chúa vùng Hakumai đã nói. Đạo tặc Shutenmaru cũng ở đó và chứng kiến tất cả. Hầu hết các Cửu Hồng Bao đều đã biết tin về cái chết của Yasu, kể cả nhà tù mỏ đá.

Về phía Orochi, hắn đang rất hả hê vì Yasu đã chết, hắn ra lệnh cho đám lính của mình đuổi hết lũ dân đen của làng Ebisu ra khỏi đó nhưng ai nấy đều không chịu mà bất chấp bám trụ ở đó. Họ đang đau lòng lắm nhưng thứ cảm xúc duy nhất mà họ có thể biểu thị lúc này là tiếng cười để tiễn đưa “người hùng” Yasu của họ.

Hiyori gục đầu vào ngực Zoro và nói trong hai hàng nước mắt: “Hắn mang sự đau khổ đến cho những người dân nơi này, và còn không để họ được quyền đau khổ, nơi đây có khác gì địa ngục đâu cơ chứ?”. Lắng nghe những lời này, Zoro càng nổi cơn giận giữ và tỏ thái độ khinh miệt đối với Orochi.

Trong lúc đó, Orochi vẫn đang hả hê vì kết liễu được Yasu và tình cảnh của người dân Ebisu, hắn nói đây mới là Wano tươi vui và hạnh phúc chứ!

Cái tên SMILE và tác dụng phụ của trái ác quỷ nhân tạo

Luffy, cụ Hyougorou và mọi người cũng được xem cuộc xử tử Yasu qua ốc sên truyền tin hình ảnh. Kawamatsu và Hyou đều khóc còn Luffy thì đoán là hẳn là có lý do gì đó nhưng cũng không nên bật cười khi có người chết. Đến cả Kaido cũng khen gu của Orochi thật là mặn.

Thấy thế, cụ Hyougorou đã giải thích cho Luffy nguyên nhân là do tác dụng phụ của 1 thứ trái cây có tên là SMILE, khiến người khác không thể biểu cảm gì khác ngoài cười.

Chuyển cảnh về nơi xử tử hình, chỗ nhóm Nami, Shinobu. Bà Shinobu giải thích vấn đề liên quan tới thứ trái cây SMILE cho mọi người biết. Thứ trái cây đó, sẽ khiến người ăn nó không thể bơi lội nhưng bù lại sẽ được ban tặng sức mạnh tàn bạo của động vật, nó được sử dụng để Kaido tăng cường sức mạnh quân đội của mình. Nhưng con dao nào mà chả có 2 lưỡi, hóa ta tỉ lệ thành công và có được năng lực sau khi ăn thứ trái cây đó là chỉ có 10%, tức là 10 người ăn thì sẽ chỉ có 1 người có năng lực, 9 người còn lại sẽ ăn phải trái lỗi.

Đặc biệt, công thức của trái cây kia vẫn chưa hoàn thiện nên vẫn có tác dụng phụ và đó là mất đi khả năng buồn đau và tức giận, chỉ còn có thể cười mà thôi. Đây cũng chính là lý do mà thứ trái cây này được đặt tên là SMILE.

Khi Orochi biết về tác dụng phụ của SMILE, hắn đã thu gom những trái cây lỗi ấy để trộn với đồ phế thải của thủ đô để vứt bỏ ra ngoài. Những người dân làng Ebisu đã tìm đồ ăn trong đống phế thải đó và thấy trái SMILE, tưởng rằng đó là trái táo.

Sau khi ăn 1 ít, nhiều người đã nhận ra bản chất thật của thứ trái cây đó, nhưng vì cơn đói, họ vẫn chấp nhận ăn nó. Từ 1 ngôi làng nghèo khó nhiều nỗi buồn và nước mắt, Ebisu đã biến thành ngôi làng ngập tràn tiếng cười chứa đầy bi kịch.

Zoro và Sanji đã tái ngộ sau thời gian dài

Lúc mọi người không để ý, O-Toko chui hàng rào vào tìm cách cứu cha mình bằng dầu cóc đã bị Orochi nhìn thấy. Nhớ lại mối thù lúc trước, Orochi lập tức bắn cô bé. Mấy thành viên của nhóm Mũ Rơm đều nhận ra Toko nên trước khi loạt đạn kịp chạm vào cô bé thì Zoro và Sanji cùng xuất hiện chặn đứng chúng rồi.

Vậy là sau 1 quãng thời gian đằng đằng, 2 anh chàng của chúng ta đã gặp lại nhau rồi, nhưng sao chỉ thấy sát khí đằng đằng chứ không có màn tay bắt mặt mừng gì cả.

Hết chap này và tuần sau vẫn có chap mới mọi người nhé!

One Piece 943: Hé lộ nguồn gốc và tác dụng của SMILE, thứ trái cây gây ra bi kịch cho dân làng Ebisu

Loading...

Bài viết liên quan