One Piece 942: Hé lộ chi tiết chứng minh Zoro là một Samurai chính hiệu?

One Piece 942 là một Chapter rất nhiều cảm xúc và có thể được đánh giá là hay nhất nhì Arc Wano lần này.

Cùng trở lại với Góc soi mói One Piece 942 thôi nào và soi xem trong Chapter này có điều gì thú vị nhé.

Hakumai là 1 trong những vùng của Wano. Nơi đây cảng Habu tiến thẳng tới đảo quỷ, đó là lý do vì sao Liên minh quyết định gặp mặt tại cảng này trước khi tấn công Kaido.

Một ông samurai có chiếc áo hoa văn 2 thanh kiếm đan chéo nhau giống hệt thầy Koshiro của Zoro. Có khả năng đây cùng là 1 người nhưng tôi thấy 2 người này không giống nhau lắm, có lẽ chỉ là gia huy của 1 gia tộc nào đó hoặc 1 biểu tượng nổi tiếng nào đó tại Wano, nhưng phần nhiều cũng cho thấy giả thuyết thầy của Zoro là dân Wano cũng đang rất khả thi.

Yasuie có họ là Shimotsuki, đây cũng là tên ngôi làng mà Zoro từng sinh sống ngày xưa!! Dù chữ viết khác nhau, nhưng đây xem ra cũng là 1 hint nữa về nguồn gốc thật sự của Zoro.

Oden tiếp tục được Oda giấu nhẹm đi ngoại hình thật sự. Arc này thánh có vẻ ếm hàng nhân vật hơi kĩ nha…

Một ninja trong đội quân Ninja của Tướng quân có mặt tại buổi hành hình.

Thêm 1 anh ninja trong đội quân Orochi nữa có mặt cùng với Drake và Hawkins.

Vậy là Yasu vẫn không phải Cậu bé giờ sửu… Arc này không biết có bao nhiêu người tự nhận là cậu bé giờ sửu rồi không biết. Hy vọng cậu bé này sẽ sớm lộ mặt.

Nghe tin Yasu bị bắt, ông lão bị đau lưng trong làng Ebisu cũng đứng dậy chạy như bay tới pháp trường.

Đám lính khênh kiệu cho Orochi đều sở hữu đôi chân ngựa phóng cực nhanh.

Yasuie trước khi chết đã nhận hết tội lỗi về mình để kế hoạch của nhóm Liên minh gia tộc Kozuki không bị bại lộ!! Một sự hy sinh thật sự vô cùng cao cả…

Những lời nói của Yasu không chỉ xóa bỏ nghi ngờ về sự trở lại của gia tộc Kozuki, mà còn khiến đám lính càng mất lòng tin vào Orochi, nhưng đặc biệt chắc chắn là khơi gợi lòng yêu nước của người dân và của các samurai sau bao năm tháng bị lụi tàn!!

Shutenmaru định úp sọt Holdem nhưng nhìn thấy đoạn ghi hình của Yasu đã phải gượm lại để quan sát. Chắc hẳn ông ấy cũng có mối quan hệ rất thân với lãnh chúa Yasuie. Có lẽ cái chết của Yasuie sẽ khiến Shutenmaru hồi tâm chuyển ý và gia nhập liên minh của Kinemon!!

Góc soi mói One Piece 942: Hé lộ chi tiết chứng minh Zoro là một Samurai chính hiệu? – Ảnh 13.

Hết cưỡi chó, cưỡi kì lân, cưỡi cá mập sấu, giờ chuyển sang cưỡi gà sao? Còn thú cưỡi nào nữa không lôi nốt ra đi thánh ơi…

Mặt Big Mom đang khá nản, và bụng cũng đang kêu inh ỏi, chắc cũng sắp tới lúc phát điên rồi đây.

Dù nói hình vẽ kia chỉ là trò đùa, nhưng Yasu đã cẩn thận chuyển địa điểm mới tới cho các samurai để họ không bị hiểu nhầm, rất chu toàn.

SMILE là tên của trái ác quỷ nhân tạo mà Caesar chế tạo ra. Lý do vì sao những người dân Ebisu bị cướp mất cảm xúc chắc phải đợi Chapter sau làm rõ, nhưng rõ là không phải vì ăn trái ác quỷ này. Nếu ăn thì cơ thể phải biến thành nửa người nửa thú, và rất nhiều đám thuộc hạ của Kaido đã ăn trái SMILE vẫn có cảm xúc khuôn mặt.

Pandaman xuất hiện trong Chapter

Xuất hiện thêm ô nữa cho ngầu.

Vâng và Góc soi mói Chapter 942 đến đây là kết thúc. Đáng tiếc là tuần sau chúng ta không có Chap One Piece mới rồi, đành hẹn các bạn vào tuần sau nữa vậy! Cùng chờ đợi nhé!

Nguồn: One Piece FC in VN

Loading...
Source: tin tức anime

Bài viết liên quan