One Piece 939: Cuối cùng Luffy đã thấm thía câu nói của chủ tịch Hyou “Đừng nên khinh thường người khác”

Cùng nhau khám phá những thông tin thú vị xung quanh Chapter 939 One Piece nhé!

Chapter 939 One Piece đã ra mắt và tiêu đề của tập này là “Cụ già Hyo không quên cách chiến đấu”. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau khá phá những thông tin thú vị xung quanh chapter này nhé!

Zoro nói chuyện với Hiyori, hé lộ nhiều thông tin bất ngờ

Mở đầu chapter là cuộc nói chuyện của Zoro với Hiyori (Komurasaki). Zoro đã nói cho cô gái trước mặt mình là đồng minh và những thông tin về phe mọi người, kể cả người anh trai Momonosuke khiến Hiyori mừng khôn tả xiết. Cô đã có thể thở phào nhẹ nhõm, vì việc tiết lộ thân thế của mình hoàn toàn là 1 sự đánh cược.

Hiyori đã cho Zoro biết lý do mà mình không được gửi tới tương lai cùng Momonosuke để nếu trong trường hợp kế hoạch thất bại thì mọi người muốn đảm bảo rằng dòng máu của gia tộc Kouzuki vẫn còn được kế tục. Cô bé Toko là một trong số ít những người bạn thân thiết biết được bí mật này của Hiyori từ lâu.

Theo câu chuyện của 2 người, chúng ta biết rằng 9 bao kiếm đỏ đã lộ diện 6 người, vẫn còn 3 người nữa mà họ không biết đang ở đâu là Kawamatsu, Denjiro, Ashura Douji.

Kawamatsu là yêu quái Kappa.

Hóa ra Kawamatsu là Kappa, một loài yêu rất giỏi bơi lội, chính ông đã cứu Hiyori thoát khỏi lâu đài đang cháy và nuôi dưỡng, chăm sóc, mang lại tiếng cười cho Hiyori. Đáng tiếc, vào năm Hiyori 13 tuổi thì cả 2 người đã lạc nhau, có thể đó chính là thời điểm mà Kawamatsu bị bắt giam vào nhà ngục của Kaido.

Nói để bạn biết thêm, Kappa luôn được coi là một quái vật đáng sợ huyền thoại trong văn hóa dân gian Nhật Bản, chuyên sống trong sông hồ và nuốt những đứa trẻ hư đấy.

Lão Hyou tung haki vũ trang cấp cao và nhận sẽ giúp Luffy đạt được kỹ thuật này

Quay trở lại nhà tù mỏ đá và đấu trường sumo nơi Luffy và cụ Hyou đang tham gia trận chiến sinh tử. Đối thủ mà họ phải đối mặt bây giờ là Madilloman, một kẻ sở hữu trái SMILE trút. Hắn đã dùng 1 khẩu súng bắn đạn đá biển để tấn công 2 người nhưng Luffy với khả năng dùng haki quan sát ở mức thấu thị tương lai đã điều khiển cụ Hyou tránh đạn và tấn công kẻ thù 1 cách tài tình.

Luffy nhớ lại cách mà Rayleigh với Sentomaru dùng tay không đẩy bay địch thủ mà không cần phải chạm vào đối phương.

Cuối chap này, sau khi thấy Luffy cứ tung chiêu nhưng lại không đấm đối thủ mà thu tay về, lão Hyou đã cảm thấy rất thắc mắc. Sau khi biết được câu trả lời, Luffy đang muốn phát ra 1 cú đấm cực mạnh đủ thổi bay chúng mà không cần chạm tới để có thể phá được qua lớp giáp của Kaido, lão Hyou đã quyết định dốc sức giúp cậu 1 tay.

Lão Hyou tung haki vũ trang hạ gục 1 Gifter khiến Luffy ngỡ ngàng.

Ông nói rằng mình đã học được một năng lực tương tự như vậy từ 1 kiếm sư lâu lắm rồi và thực hành ngay tức khắc. Hyou nhảy xuống khỏi lưng Luffy rồi tung chiêu hạ gục Madilloman trong sự kinh ngạc của tất cả mọi người. Vậy là ông lão Hyo bé tý gầy gò ốm yếu thực ra lại là 1 cao thủ sử dụng Haki Vũ Trang cực kỳ thành thạo, nhưng trước giờ vẫn giấu nghề.

Chứng kiến khoảnh khắc đó, Luffy mừng ra mặt và hớn hở nói “Chính là nó luôn, dạy tôi với nhé”.

Nguồn: One Piece FC in Vietnam

Chapter này đã kết thúc nhưng hứa hẹn Luffy sẽ sớm học được kỹ thuật này và trở nên mạnh hơn nữa. Tin mừng là tuần sau vẫn có chap mới nha anh em.

Loading...

Bài viết liên quan