One Piece 937: Zoro dốc toàn lực, tung haki và sử dụng chiêu thức Quỷ trảm để phản công 2 đối thủ

Cùng quay lại với Góc soi mói One Piece Chapter 937 tuần này nào! Hãy cùng xem Zoro đã chiếm trọn spotlight tuần này như thế nào nhé!

Chapter tuần này con trai cưng của thánh lại được tập trung và đi sâu vào thêm 1 chút nữa trong chuyến hành trình khám phá Wano!! Có vẻ như những cánh cửa tiến tới đẳng cấp cao hơn đang dần mở ra đối với Luffy và Zoro rồi các bạn ạ. Thời điểm so găng Tứ Hoàng và Đô đốc đang tiến “rất gần” rồi! Hãy bắt đầu với Trang bìa của Jump nào!

One Piece tuần này lead color Jump, bao gồm lên trang bìa Jump và 1 trang màu đôi cực đẹp mắt! Trong trang bài Jump, Luffy khoác lên mình 1 bộ trang phục Nhật Bản họa tiết hoa anh đào vô cùng đẹp mắt! Phía sau là 4 nhân vật Kinemon, Komurasaki, Momonosuke và Orochi.

Ngoài ra Luffy đang cầm trên tay 1 thanh kiếm khá giống dòng Kitetsu, tuy nhiên về màu sắc thì nó không phải thanh Đệ Tam hay Đệ Nhị. Liệu là 1 thanh kiếm mới Oda vẽ cho đẹp, hay đây chính là thanh Kitetsu Đệ Nhất?

Trang màu tuần này là cả băng Mũ Rơm đang lên kế hoạch cho 1 chuyến thám hiểm mới, bao quanh là rất nhiều loài vật quen thuộc đi cùng với hình ảnh hải tặc như khỉ, chim, vẹt,…

Nhóm Chopper đang đến rất gần Udon, và Big Mom thì đang cực kỳ thèm chè đậu đỏ shiruko. Và thật trùng hợp làm sao, chè đậu đỏ là món khoái khẩu của Queen, và hắn ta đã mang theo rất nhiều chè đến ngục Udon ăn.

Haki mà Luffy sử dụng là hóa đen tay, gia tăng độ cứng và tấn công kẻ địch. Nhưng Haki của Rayleigh ở đẳng cấp cao hơn dường như không nhìn thấy màu sắc gì, chỉ chạm nhẹ vào cũng đủ tạo ra 1 lực khổng lồ đánh bật đòn tấn công của kẻ địch lại.

Chắc hẳn đây là Haki được 3 đô đốc sử dụng để chống lại cú đánh của Râu Trắng?

Liệu sau khi thành thục Haki Quan sát và nhìn trước tương lai, tại đây Luffy sẽ tiếp tục lĩnh hội đẳng cấp cao hơn nữa của Haki Vũ Trang để so tài với Kaido hay không?

Và phải chăng Haki đó cũng giúp Rayleigh tháo vòng nô lệ của Camie dễ dàng? Luffy sắp tới cũng sẽ dùng nó để tự tháo vòng của mình?

Dường như ông lão Hyou cũng biết tới Rayleigh.

Wano trước đây được biết tới là “Đất nước vàng”, cái tên này chắc hẳn đã được Oda lấy ý tưởng từ chính đất nước Nhật Bản ngày xưa (được người Bồ Đào Nha gọi là nước “Zipangu” lúc bấy giờ). Nhật Bản được nhà thám hiểm Marco Polo nhắc tới trong cuốn sách của mình là “Vùng đất vàng”, nơi sở hữu 1 tài nguyên vàng khổng lồ!!

Ryuma được người dân Wano tôn lên là “Kiếm Thần”. Cùng với thanh kiếm Shusui của mình, ông nổi tiếng với việc chém hạ kẻ thù của mình chỉ trong 1 đòn chớp nhoáng, cùng với nhiều giai thoại khác nữa.

Theo như Gyukimaru, thanh Shusui đã trở thành Hắc đao sau khi cùng với Ryuma trải qua nhiều trận chiến. Vậy có nghĩa là không phải tự nhiên mà lưỡi của những thanh kiếm lại chuyển sang màu đen như thanh Shusui hay thanh Yoru của Mihawk? Phải chăng vì buff Haki nhiều quá nên thanh kiếm đổi màu luôn không? Xem ra lại là một nấc sức mạnh nữa dành cho Zoro rồi.

Mihawk cũng đã từng nói tất cả các thanh kiếm để có thể trở thành Hắc đao giống như ta, hẳn cũng là ẩn ý về lần nâng sức mạnh này.

Vậy là Orochi vẫn còn cay cú O-Toko, và cử 1 thuộc hạ của mình đi thủ tiêu cô bé cho bõ tức.

Kamazo vài Chapter trước đã được nhắc tới trong 1 bức hình truy nã tại Thủ đô Hoa là giết người hàng loạt, nhưng hắn lại là thuộc hạ của Orochi, và có thể thấy là hắn khá mạnh.

Zoro biết kẻ địch mạnh nên đã cởi áo để đánh nghiêm túc!!

Lâu rồi Zoro mới dính 1 đòn nặng như thế này.

Zoro gồng cơ bắp cứng tới mức kẹp chặt cây lưỡi hái của Kamazo lại, khiến hắn không thể kéo vũ khí ra được.

Vì Song kiếm phái không thể phát huy toàn bộ sức mạnh của Zoro, nên anh đã lấy cái lưỡi hái làm cây kiếm thứ 3 để chuyển sang Tam Kiếm phái, và ngay lập tức đánh bại tên sát nhân Kamazo chỉ với 1 đòn. 🙂 Đẳng cấp khi anh lên Tam Kiếm Phái nó khác hẳn.

Rengoku Oni Giri đã từng được Zoro sử dụng để đánh bại Hyouzou.

Zoro lần này tăng cường Haki Vũ Trang lên cả 2 thanh kiếm cũng như lên cây lưỡi hái ở miệng, cho thấy đòn tấn công này của anh nghiêm túc tới mức nào.

Loại Haki bốc lên như lửa này của Zoro đã được anh sử dụng tại Dressrosa.

Theo như độc giả Đen nhỏ, Oda đã sử dụng 1 cách chơi chữ khá thú vị trong Chapter này, khi Kamazo dùng lưỡi hái để chém người (sát nhân), còn Zoro lại lấy lưỡi hái của hắn để chém quỷ (chiêu thức quỷ trảm quen thuộc).

Góc soi mói tuần này xin được kết thúc tại đây. Tuần sau chúng ta vẫn có Chap mới nên mọi người đừng lo lắng! Chỉ có điều tuần sau nữa khả năng rất cao là sẽ break nha, anh em chuẩn bị tinh thần đi!

Nguồn: One Piece FC in VietNam

Loading...

Bài viết liên quan