One Piece 936: Luffy tham gia Cuộc chiến sinh tồn – Zoro quyết đấu cùng kẻ lạ mặt

Trong One Piece 936, Luffy và những người khác bị buộc phải đeo 1 chiếc vòng cổ có thể phát nổ ở trên cổ, gần giống với chiếc vòng nô lệ để tham gia giải sumo địa ngục.

Luffy sẽ phải làm gì để bảo toàn tính mạng của mình? Và một sự kiện bất ngờ đã ập tới nhà tắm công cộng nơi nhóm Nami đang thư giãn!! Tất cả đều có trong One Piece Chapter 936 tuần này, cùng bắt đầu nào!!

Mở đầu Chatper 936 là cảnh Raizou đang tìm chìa khóa mở còng giúp Kawamatsu trốn thoát. Rất nhiều khả năng đây sẽ là nhân vật chủ chốt để cứu Luffy và Hyou thoát khỏi nhà ngục Udon này.

Cùng tại nhà ngục Udon, Luffy và những người khác bị buộc phải đeo 1 chiếc vòng cổ có thể phát nổ ở trên cổ, gần giống với chiếc vòng nô lệ đã được nhìn thấy trước đây. Queen quyết định tổ chức 1 giải Sumo địa ngục, 2 đấu thủ phải đối đầu lẫn nhau trong giải Sumo này. Luffy cũng phải tham gia, nhưng nếu cậu ta gia nhập băng hải tặc Bách Thú, thì sẽ được tha tội và tất nhiên Luffy đã từ chối.

Vì nhóm các đối thủ khác được trang bị vũ khí và áp đảo số lượng, nên nhóm Luffy được quyền mở còng đá biển ra. Vừa mới bắt đầu, Luffy dễ dàng xử lý tất cả đám lính lác bằng việc sử dụng Haki Bá Vương làm chúng ngất xỉu và yêu cầu nhóm đối thủ tiếp theo đi lên. Quả thật là tháo còng đá biển ra là Luffy lại mạnh như thường!

Mặt khác, tại nhà tắm, X.Drake đi vào và phát hiện ra Nami đang tắm ở đó không mặc quần áo gì cả. Sanji, ý là Mặt nạ mỳ soba, đang lẩn trốn bên trong nhà tắm, nhìn thấy cảnh này và cũng bị xịt máu mũi. Tất cả đều bị phát hiện và cuống cuồng bỏ trốn. Theo như Sanji, để gây được sự chú ý của Law, Bepo và những người khác đã bị bắt giữ.

Cuối Chapter là cảnh Zoro đang chiến đấu với 1 ai đó, tiếp tục 1 nhân vật bí ẩn được lộ diện, phải chăng đây lại là 1 trong 9 bao kiếm đỏ huyền thoại? Hay là người thân của Zoro tại Wano Quốc? Cùng chờ đợi những diễn biến khác trong Chapter sau nhé!!

One Piece FC in VietNam

Loading...
Source: otakugo

Bài viết liên quan