One Piece 936: Luffy phát động Haki Bá Vương nhưng lâm vào tình trạng “bay đầu” nếu không ngoan

One Piece Chapter 936 vẫn là một chap hấp dẫn khi tiếp tục hé lộ thêm cho người xem những diễn biến tiếp theo trong các mẩu chuyện ở chap trước.

One Piece 936 không có quá nhiều sự kiện nổi bật nhưng với những gì mà Oda mang đến cho độc giả trong chap này thì vẫn đủ khiến người hâm mộ thích thú rồi. Cùng xem đó là những gì nhé!

Nami không mảnh vải che thân khiến Sanji xịt máu mũi

Nami, Robin và bà Shinobu đang thư giãn trong 1 nhà tắm công cộng tại thủ đô Hoa thì Hawkin bất ngờ xuất hiện. Hắn tới đây để truy tìm tung tích của Mặt nạ O-Soba và những người có in hình trăng lưỡi liềm ở gót chân.

Hắn đã nhận ra Nami và cô ấy buộc phải dùng “mỹ nhân kế” để tìm cơ hội tẩu thoát, bằng cách khoe trọn thân hình nóng bóng khiến tất cả lũ đàn ông ở nhà tắm công cộng phải xịt máu mũi. Bất ngờ là Sanji cũng đang ở đó, chứng kiến “dòng sông chứa chan và thênh thang” kia, anh đã không kìm được lòng và bị mất máu trầm trọng cũng những hiện nguyên hình.

X.Drake nghe thấy tên Mặt nạ O-Soba vội vàng xông vào và cũng bị ngất xỉu vì gái. X.Drake và Hawkin đều đến từ biển bắc nên đều biết về Hắc Ẩn của Germa 66 nên khá ngạc nhiên khi nhìn thấy Sanji trong bộ Raith Suite.

Sannj nhanh như chớp ẵm 2 chị đẹp tẩu thoát ra ngoài. Có điều, Bepo và những người khác đã bị bắt giữ để dụ Law ra mặt.

Luffy được tháo còng đá biển để tham gia giải đấu Sumo sinh tử

Sau khi tên giám ngục ăn trái smile voi xông lên, giơ vòi “bắn chưởng” về phía Luffy khiến cậu ngã nhào và chảy máu mũi thì Queen đã đến. Hắn nghe xong 2 sự việc nghiêm trọng vừa xảy ra ở nhà tù mỏ đá thì quyết định tổ chức một đấu trường Sumo sinh từ.

Luffy và ông lão Hyou bị ép đeo một chiếc vòng đoạt mạng vào cổ để tham gia cuộc chiến sinh tử hàng háng tá quân lính trang bị vũ khí đầy đủ. Nhưng may mắn là Queen đã tháo còng cho Luffy để cậu có sức tham chiến. Raizo thấy thế than ngắn thở dài, ông ta rất vất vả để tìm chìa khóa thế chúng lại mở còng cho Luffy dễ như không. Đặc biệt chiếc chìa khóa Raizo đang cầm không phải là của Luffy, vậy nó là của ai?

Tôi nghĩ rất có thể là của Kawamatsu – một trong 3 Bao Kiếm Đỏ đang bị giam trong nhà lao. Bởi vì lúc nãy Kawamatsu có nói Raizo hãy giúp ông ra khỏi đây nhưng phải tìm được chìa khóa còng tay và nhà giam mà.

Vừa mới bắt đầu, Luffy đã dùng Haki bá vương làm rất nhiều quân lính bất tỉnh khiến Queen bất ngờ. Chứng kiến cảnh đó, Kawamatsu gọi Luffy là Luffy đại hiệp và mong rằng cậu có thể bảo vệ tính mạng cho ông trùm yakuza Hyougorou Hoa.

Zoro đang đánh nhau với 1 kẻ lạ mặt

Tập 935 One Piece đã cho biết Zoro vừa rời thị trấn Ebisu do phát hiện ra thanh kiếm của mình đã bị trộm mất. Sang đến tập này, Zoro đang ở Ringo, cạnh thủ đô Hoa, anh ở trên 1 cây cầu và đang đánh nhau mới một kẻ đô con lạ mặt.

Nhìn vào trang phục của nhân vật mới xuất hiện, tôi suy đoán rằng ông ta rất có thể là một thành viên của Bao Kiếm Đỏ. Thậm chí, ông ta còn nói rằng ” ta đã trao trả thanh đại danh kiếm Thu Thủy về đúng chỗ của nó rồi”, “thanh kiếm đó thuộc về samurai huyền thoại của vương quốc Wano – Ryuma”, “bảo vật đó đã bị lấy trộm”, “ngươi sẽ phải chết dưới tay kẻ mà ngươi đã cướp giật”. Vậy chúng ta có thể hiểu nhân vật bí ẩn này có liên quan đến Ryuma không nhỉ? Và chắc chắn người này đã hiểu nhầm Zoro ăn trộm nó.

Hết chap tuần này, tuần sau vẫn có chap mới nhé! Tôi thực sự nóng lòng mong muốn được biết những chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đấy!!!

Loading...

Bài viết liên quan