One Piece 928: Tưởng thế nào, hóa ra Đệ nhất mỹ nhân Wano Quốc cũng là sinh viên “trường mỏ”

Vâng và 1 tuần break nữa đã qua, chúng ta lại cùng quay trở lại với One Piece Chapter 928 trong chuyên mục Góc Soi mói nhé!! Chapter tuần này tuy không có gì nhiều để soi nhưng cũng chứa đựng những thông tin thú vị đấy!!

Cùng bắt đầu với trang Cover Jump tuần này nào.

Trang Cover tuần này mang phong cách rất Noel với các nhân vật lớn của tạp chí Shonen Jump đang cầm trên tay những chú hình nộm đáng yêu trong các Series khác, và Luffy đang cầm trên tay chú Chopper đáng yêu.

Trong tấm Vivre Card đặc biệt của One Piece tuần này, chúng ta có thể thấy Jinbe đứng ngang hàng với các thành viên băng Mũ Rơm, như 1 sự xác nhận nhẹ nữa rằng ông đã là thành viên thứ 10 của băng.

Vậy là Raizo đã lọt được vào trong khu trại giam và đang tìm chìa khóa cứu Luffy, tuy nhiên chắc chắn mọi thứ sẽ không đơn giản như vậy rồi.

Chúng ta có thể thấy Raizo thoắt ẩn thoắt hiện, biến mất với 1 làn khói cực kỳ phong cách Ninja.

Vì chiếc còng đá biển được thiết kế có công dụng yếu hơn đá biển nguyên chất, nên người bị còng vẫn có đủ sức khỏe để làm việc và cử động nhẹ (Luffy và Kid thì hoạt động như trâu). Điều này lý giải rất rõ những chi tiết trước đây khi có lúc đá biển làm người ăn trái ác quỷ bị suy yếu hoàn toàn, có lúc người dùng vẫn có thể hoạt động được.

Luffy gọi Kid là gã đầu đinh.

Kid sử dụng 1 tay cũng khai thác đá bằng Luffy 2 tay, thật đáng nể

Cuối cùng chúng ta cũng thấy cánh tay bị cụt của Kid. Cánh tay máy của Kid rất có khả năng đã bị Queen lấy đi mất, tuy nhiên Kid vẫn có thể tạo ra 1 cánh tay bằng vũ khí khổng lồ dễ dàng.

Kid đủ mạnh để đả thương 1 thủ lĩnh kẹo ngọt của Big Mom? Nhân vật đó có thể là ai? Snack, Smoothie, Cracker hay Katakuri!? Dù sao thì mối liên kết về thứ Kid cướp của Big Mom cũng khá thú vị, sẽ dẫn đến nhiều tình tiết thú vị sau này.

Băng Hải tặc của Shanks là những người đã chặt mất tay của Kid, khá là bất ngờ, và đó chắc hẳn cũng là lý do vì sao Liên minh của Kid muốn đánh bại Shanks.

Dù bị đánh nhừ tử nhưng Luffy và Kid vẫn quyết tâm đánh bại Kaido, đúng là những nhân vật sở hữu Haki Bá Vương!!

Sanji biểu hiện rất quen thuộc khi nhìn thấy mỹ nhân, còn Usopp thì lấy cả kính nhòm xuống để soi.

Một mỹ nhân với đôi môi căng mọng, nhưng lại đi lừa tiền đàn ông 1 cách trắng trợn. Komurasaki phải chăng là em gái của Momonosuke như chúng ta đã dự đoán từ Chapter trước? Hãy cùng chờ xem, Oda còn xoắn não chúng ta dài dài nha.

Nhưng cô gái kỹ nữ Oiran được biết tới là đi những đôi guốc cao, nhưng cao tới mức này thì hơi quá… chắc là tác giả muốn nhấn mạnh tới đệ nhất kỹ nữ Komurasaki cao sang như thế nào thông qua đôi guốc. Ngoài ra tác giả cũng khắc họa rất rõ cách 1 Oiran di chuyển khi diễu hành.

Tuần sau Shonen Jump tiếp tục break nghỉ lễ năm mới, chính vì vậy chúng ta lại tiếp tục không được đọc One Piece vào tuần sau, chia buồn với anh em. Cùng chờ đợi nhé.

Nguồn: One Piece FC in VietNam

Loading...
Via: Tin Manga

Bài viết liên quan