One Piece 917: Tứ Hoàng Râu Đen bắt đầu hành động

Râu Đen, kẻ nguy hiểm bậc nhất trong One Piece luôn bắt đầu những kế hoạch đáng ngờ của mình. One Piece 917, tiết lộ những dự định tiếp theo của hắn cũng như cái kết không mấy tốt đẹp cho Cựu Thất Vũ Hải Gecko Moria khi một mình khiêu chiến với Râu Đen.

Gecko Moria vẫn còn sống

Theo dòng sự kiện, trong trận chiến Marineford vào 2 năm về trước, Moria đã chịu nhiều thương tích nghiêm trọng. Sau này, không có quá nhiều tung tích về hắn nên mọi người đã nghĩ Cựu Thất Vũ Hải này đã chết. Tuy nhiên, One Piece 917 là sự xuất hiện trở lại của Gecko Moria. Có vẻ như, hắn đang tìm kiếm những thuyền viên của mình để xây dựng lại băng hải tặc Thriller Black. Khi đọc tin tức thuyền trưởng của mình còn sống, Perona đã rất vui sướng đến bật khóc.

Perona vui sướng đến bật khóc khi đọc tin tức về thuyền trưởng của mình trong One Piece 917
Mihawk có dự cảm không lành về hội nghị Reverie

Vừa chỉ nghe tin Moria sống sót, Perona đã nhanh chóng cáo từ Mihawk. Tuy nhiên, trước khi rời đi, cô không quên bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với kiếm sĩ số một thế giới. Mặc dù ngoài mặt không bày tỏ quá nhiều cảm xúc nhưng Mihawk vẫn nhắc nhở cô nàng Perona phải đi đường cẩn thận.

One Piece ep 917 đã mang đến một Mihawk ngoài lạnh trong nóng

Một hành động rất nhỏ nhưng có thể thấy, ông là kiểu người ngoài lạnh trong nóng, cho dù quý cô hồn ma không rời đi thì Mihawk cũng sẽ bắt cô phải đi vì ông cảm nhận được hội nghị Reverie sẽ thay đổi rất nhiều thứ và trong đó có thể có cả số phận của những Thất Vũ Hải.

Râu Đen cực kì phấn khích khi đọc tin về Sabo

Ở giữa tập One Piece 917 là hình ảnh Râu Đen cười vui sướng khi cái tên Sabo được lên trên thời báo kinh tế. Không rõ lí do vì sao hắn lại vô cùng vui thích như vậy? Có phải việc trở thành kẻ thù Chính Quyền Thế Giới của Sabo đúng như dự tính của hắn? Hay Râu Đen đang mưu tính chuyện gì lên anh?

Râu Đen cực khoái chí khi đọc tin về việc Sabo là kẻ thù của Chính Quyền Thế Giới
Trái Ác Quỷ Tàng Hình đổi chủ

Một người bặt vô âm tín lâu năm như Moria nay lại xuất hiện đường đột và còn khiêu chiến với Râu Đen, như vậy không phải quá là kì lạ? Trong suốt One Piece tập 917, có thể thấy Moria đang tìm kiếm Absalom, một thuyền viên cực kì thân cận với mình đang bị băng Râu Đen bắt giữ. Nóng ruột vì sự an nguy của đồng đội, Cựu Thất Vũ Hải đã một mình xông vào giữa hang ổ địch. Và tại đây, Moria đã phải hoàn toàn chấn động khi TráI Tàng Hình, vốn thuộc về Absalom nay lại rơi vào tay Shiryu, thuyền trưởng đội 2 của băng Râu Đen.

Shiryu có năng lực của Trái Suke Suke trong One Piece ep 917

Có thể thấy, việc một Trái Ác Quỷ đổi chủ chỉ khi nguời chủ trước chết và nó sẽ tái sinh tại một nơi nào đó. Tuy nhiên, Trái Tàng Hình nay lại rơi đúng vào tay thành viên băng Râu Đen, từ đây năng lực của Trái Bóng Tối của Teach không chỉ đơn thuần là cướp đoạt sức mạnh Trái Ác Quỷ cho riêng mình.

Dự đoán kế hoạch của Râu Đen

Thông qua những dự kiện mà kẻ nguy hiểm bậc nhất trong One Piece đang nắm giữ, có thể đoán được rằng hắn đang chơi trò ngư ông đắc lợi. Sabo hay Chính Quyền Thế Giới, cuộc chạm trán giữa Luffy với hai Tứ Hoàng Big Mom và Kaido, bất kể là bên nào thắng, hắn đều là kẻ có lợi. Có lẽ vì điều này mà Râu Đen vô cùng phấn khích khi là người hốt toàn bộ thắng lợi sau khi những con người mạnh mẽ đấu đá lẫn nhau.

One Piece 917: Tứ Hoàng Râu Đen bắt đầu hành động
Râu Đen vô cùng phấn khích khi thấy những con người mạnh mẽ đấu đá nhau trong One Piece tập 917

Hãy cùng đón xem One Piece 918 dự kiến ra mắt vào ngày 19/1.

Các bạn đang xem bài viết One Piece 917: Tứ Hoàng Râu Đen bắt đầu hành động tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts