One Piece 895: Đồng đội cũ của Roger được xác nhận là tên cướp biển tồi tệ nhất thời đại hải tặc

Cái tên mới xuất hiện Douglas Bullet chắc chắn sẽ trở thành 1 kẻ thù khó nhằn của Luffy trong One Piece Stampede.

One Piece tập 895 đã được ra mắt và bắt đầu “cám dỗ” người hâm mộ về nhân vật đầy bí ẩn Douglas Bullet qua danh tiếng của hắn. Theo lời giới thiệu, Douglas Bullet được cho là tên cướp biển tồi tệ nhất.

Tồi tệ hơn cả Râu Đen ư? Vậy thì thật đáng để tò mò rồi. Thế thì cùng nhau tìm hiểu về hắn trong bài viết này thôi.

1. Douglas Bullet là hải tặc

Thợ săn tiền thưởng giỏi nhất ở thời điểm hiện tại – Cidre dường như rất háo hức để chiến đấu với Bullet, vì hắn được cho là cướp biển tồi tệ nhất.

Điều tồi tệ nhất ở đây không phải là ý nghĩa của cái danh xưng mà được hiểu theo nghĩa nguy hiểm nhất, giống như Thế hệ tồi tệ nhất. Vì vậy, nếu Bullet được coi là tên cướp biển tồi tệ nhất, tệ hơn cả Yonko, điều này chứng tỏ hắn ta rất nguy hiểm.

2. Douglas Bullet được mệnh danh là “Người thừa kế của quỷ”

Douglas Bullet là một nhân vật mới toanh sắp được giới thiệu trong phần movie One Piece Stampede tới đây. Được biết hắn có biệt danh là “Kẻ thừa kế của Quỷ”, từng là đồng đội của Vua Hải Tặc Gol D. Roger huyền thoại, một tù nhân trốn thoát khỏi hầm ngục Tử Thần Impel Down và được xem là một nhân vật vô cùng nguy hiểm cũng như tàn bạo.

Phải công nhận rằng biệt danh của Douglas Bullet rất thú vị đúng không? Người thừa kế quỷ hay Người thừa kế của Quỷ dường như ám chỉ việc Bullet được coi là người kế thừa kế của cựu vua hải tặc Gol D. Roger. Bởi Roger bị coi là ác quỷ và Ace được coi là con trai của quỷ mà.

Theo nhiều người, đáng nhẽ vị trí “người thừa kế của quỷ” nên được trao cho Shanks vì anh ấy là 1 Tứ Hoàng, cũng là người được kế thừa chiếc mũ rơm từ thuyền trưởng của mình.

3. Mốc thời gian trong One Piece: Stampede

Chúng ta đã nghe về danh hiệu Shichibukai từ lâu trước khi Luffy gặp Crocodile đúng không nào. Và chúng ta cũng đã nghe về Yonko kể từ khi sự kiện Enies Lobby kết thúc. Nhưng nếu Bullet đúng là tên cướp biển tồi tệ nhất thì tại sao bây giờ chúng ta mới nghe thấy cái tên này?

Vâng, lý do rất đơn giản. Đó là vì toàn bộ câu chuyện của One Piece Stampede không được coi là chính thức hay tính vào mạch truyện chính của manga.

Bản thân movie Stampede cũng có nhiều điểm đặc biệt, như Eustass Kid và Killer vẫn được tự do mặc dù tiền thưởng của Luffy đã tăng lên 1,5 tỷ Belly. o.

Do đó, dòng thời gian của Stampede được xây dựng như một nỗ lực của các nhà làm phim hoạt hình để trình bày một cốt truyện độc đáo và hoành tráng. Khi đó các nhân vật từ nhiều phe phái khác nhau đều tập hợp lại tại 1 điểm mà không liên quan đến cốt truyện One Piece chính thức hiện đang diễn ra.

Các bạn đang xem bài viết One Piece 895: Đồng đội cũ của Roger được xác nhận là tên cướp biển tồi tệ nhất thời đại hải tặc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Related Posts