One Piece: 8 trái ác quỷ mà ai cũng muốn được biết nhiều hơn về sức mạnh của nó

Trái Ác Quỷ (Devil Fruit) là 1 loại trái cây thần bí cho người ăn rất nhiều khả năng thú vị chỉ tồn tại trong thế giới One Piece. Có hàng tá trái Ác Quỷ được Oda khai sinh ra mang đủ thứ sức mạnh khiến các fan không khỏi ngạc nhiên thích thú.

Bên cạnh những trái ác quỷ ai cũng tỏ tưởng thì vẫn còn nhiều trái ác quỷ là một ẩn số. Dưới đây là danh sách những trái ác quỷ mà ai cũng muốn được biết nhiều hơn về sức mạnh của nó trong One Piece:

Trái ác quỷ của Tướng quân Wano

Kurozumi Orochi – tướng quân của Wano quốc có tên giống với một sinh vật bắt nguồn từ thần thoại Nhật Bản là Yamata no Orochi. Đây là một con thú tám đầu và tám đuôi. Do đó, theo nhiều người nhân vật này đã ăn trái ác quỷ có khả năng liên quan tới sinh vật trên, trái ác quỷ hệ Zoan Rắn huyền thoại chẳng hạn. Orochi là một samurai nên chắc chắn cũng là một kiếm sĩ mạnh.

Trái ác quỷ Kim cương

Chứng ta đều biết rằng kim cương là thứ cứng nhất trên Trái Đất. Và nhân vật sở hữu sức mạnh của kim cương chính là Jozu, đội trưởng Đội 3 của băng hải tặc Râu Trắng. Năng lực của trái nay đã được thể hiện một chút trong trận đại chiến ở Tổng bộ hải quân Marine Ford. Tuy nhiên, chỉ ngần ấy thôi thì vẫn chưa đủ để khiến các fan One Piece thỏa mãn nên ai cũng hy vọng sức mạnh của trái Kim cương sau này sẽ được Oda thể hiện nhiều hơn.

Trái ác quỷ của đô đốc hải quân Lục Ngưu

One Piece 905 đã cho người hâm mộ 1 cái nhìn thoáng qua về vị đô đốc mới của hải quân – đô đốc Bò Xanh. Mặc dù không được nhìn thấy rõ khuôn mặt của vị đô đốc bí ẩn kia nhưng câu nói đã 3 năm không ăn uống của người này với Fujitora đã làm cho khán giả bị sốc. Và liệu trái ác quỷ mà ông ta đã ăn có phải là nguyên nhân cho việc chẳng cần ăn uống này không?

Đã có rất nhiều những giả thuyết và đồn đoán được các fan đưa ra xung quanh trái ác quỷ thú vị mà vị đô đốc sở hữu.

Trái ác quỷ Âm thanh

Apoo là một trong những Siêu Tân Tinh đang làm việc dưới trướng Kaido. Apoo thuộc bộ tộc tay dài, và nhờ năng lực Trái Ác Quỷ mà tay hắn cũng có thể biến thành dụng cụ chơi nhạc cũng như sử dụng âm nhạc làm vũ khí để tấn công đối thủ.

Theo nhiều người, căn cứ vào năng lực của trái ác quỷ này mà họ đoán nó thuộc hệ Logia. Trận chiến tại Wano sắp tới chắc chắn chúng ta sẽ biết nhiều hơn về trái ác quỷ có năng lực điều khiển âm thanh này.

Trái ác quỷ của Monkey D Dragon

Monkey D. Dragon là nhà lãnh đạo khét tiếng của Quân đội Cách mạng. Ông là kẻ thù lớn nhất của Chính phủ Thế giới và được mệnh danh là “người đàn ông nguy hiểm nhất trên thế giới”.

Sức mạnh của Dragon thì chưa rõ nhưng nhìn vào những cánh tay đắc lực bên cạnh ông là có thể đoán rằng ông rất mạnh. Theo suy đoán, Dragon mạnh phải ngang ngửa Tứ Hoàng, thậm chí có thể là hơn. Và tất nhiên, với nhân vật cỡ bự thế này thì ai cũng muốn biết thông tin về trái ác quỷ mà cha của Luffy đã ăn.

Trái ác quỷ của Marco Phoenix

Marco là cựu chỉ huy sư đoàn một của băng hải tặc Tứ hoàng Râu Trắng. Anh đã ăn một trái cây ác quỷ hệ Zoan thần thoại cho phép anh biến thành một con phượng hoàng. Marco có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho bản thân và cho người khác.

Nếu Marco Phoenix đến Wano quốc, chúng ta có thể biết thêm về khả năng của trái ác quỷ của anh ấy và tên của nó.

Trái ác quỷ của Kaido

Nếu đã là fan One Piece thì hẳn ai cũng tò mò muốn biết Tứ Hoàng Kaido, kẻ được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới” sở hữu sức mạnh bá đạo tới mức nào? Hắn có ăn trái ác quỷ hay không? Nếu có thì trái ác quỷ đó là gì?

Hiện vẫn chưa có thông tin gì về việc Kaido có sức mạnh của trái Ác quỷ hay không. Tuy nhiên nhìn vào hình dáng nửa người nửa thú và sức mạnh tự tử bao nhiêu lần vẫn không chết của vị Tứ Hoàng này, rất nhiều fan đã đưa ra những phỏng đoán về trái ác quỷ mà Bách thú Kaido sở hữu.

Và hiện tại chúng ta đã ở arc Wano, không sớm thì muộn Luffy sẽ phải đối đầu với vị Tứ Hoàng này nên chúng ta sẽ sớm biết về sức mạnh và trái ác quỷ mà Kaido sở hữu thôi.

Trái ác quỷ của Eustass Kid

Eustass Kid là một trong những tên cướp biển thuộc thế hệ tồi tệ nhất. Anh ta đang bị giam giữ bởi Kaido và khi thời cơ đến, Kid sẽ tham gia cuộc chiến ở Wano.

Kid sở hữu một trái ác quỷ chưa rõ có liên quan đến từ tính, giúp hắn có thể thu hút và đẩy lùi các vật thể có từ tính. Ví dụ như khi một quả đạn pháo bắn vào Kid, anh ta có thể dễ dàng đẩy lùi nó về phía kẻ thù của mình.

Loading...

Bài viết liên quan