One Piece: 8 nàng công chúa “xinh đẹp” nổi bật nhất của Tứ Hoàng Big Mom

Trong One Piece, Big Mom đã trải qua tới 43 người chồng, có tới 46 người con trai và 39 người con gái. Vậy nhan sắc đám con gái của Big Mom trông như thế nào nhỉ, liệu có “sóng sánh như đại dương” giống mẹ không?

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng trong series One Piece. Bà ta là nữ lãnh đạo của gia đình Charlotte và được mệnh danh là “bà mẹ có nhiều chồng con nhất trong manga/anime”.

Big Mom đã trải qua tới 43 người chồng, có tới 46 người con trai và 39 người con gái. Vậy nhan sắc đám con gái của Big Mom trông như thế nào nhỉ, liệu có “sóng sánh như đại dương” giống mẹ không?

Cùng ngắm qua một lượt nhan sắc những đứa con gái của Big Mom để tự mình thẩm định nhé! Vì Big Mom có quá nhiều con nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ nêu ra một số gương mặt tiêu biểu được khán giả quen mặt thôi.

Charlotte Lola

Lola là con gái thứ 23 của Bigmom. Có lẽ vì thế mà cô ấy cũng được thừa hưởng kha khá nhan sắc “chim sa cá lặn” từ người mẹ của mình. Đánh giá về ngoại hình, Lola sở hữu đôi chân ngắn và khá béo, đôi mắt tròn, cặp môi lớn cùng khuôn mặt tỷ lệ thuận với cái đầu lớn.

Mặc dù không đến mức “xấu thảm họa” nhưng “vẻ đẹp tiềm ẩn” của cô nàng khó khiến cánh đàn ông nhận ra nên dù đã cầu hôn tới hơn 4 ngàn lần nhưng vẫn chưa ai đồng ý lấy Lola làm vợ.

Charlotte Chiffon

Charlotte Chiffon là con gái thứ 22 của gia đình Charlotte và cựu Bộ trưởng đảo Puff của Totto Land. Cô giờ là vợ của Capone Bege và là mẹ của Capone Pez, đồng thời là thành viên của băng hải tặc Fire Tank. Cha cô là chồng cũ thứ 25 của Big Mom – Pound và là chị gái sinh đôi của Lola.

Do giống với Lola – đứa con đào tẩu, Chiffon đã bị Big Mom trút cơn thịnh nộ của bà vì Lola dám trốn khỏi cuộc hôn nhân do mẹ sắp đặt. Chính vì thế, Chiffon đã từ bỏ mối quan hệ của mình với gia đình, thậm chí còn giúp chồng ám sát mẹ nên bị hầu hết anh chị em và Big Mom coi là kẻ thù.

Charlotte Praline

Charlotte Praline là một kẻ nửa người, nửa cá, cô mang hình dáng của cá mập đầu búa. Cô ả là con gái thứ 21 của gia đình Charlotte và là Bộ trưởng Bộ Thiết kế. Praline đã kết hôn với Aladine và trở thành thành viên của băng hải tặc Mặt trời. Sau arc Đảo Bánh, cô đã cắt đứt quan hệ với gia đình mình sau khi giúp đỡ băng Mũ Rơm trốn thoát khỏi Đảo Bánh.

Charlotte Pudding

Charlotte Pudding là con gái thứ 35 của Big Mom. So với đám con gái của Big Mom thì Pudding nổi bật hơn cả với vẻ ngoài dễ thương, khuôn mặt xinh xắn và thân hình cân đối. Pudding từng được Big Mom vô cùng yêu quý nhờ khả năng đóng kịch, giả nai xuất sắc của mình.

Pudding là con lai giữa con người và một thành viên của tộc ba mắt nên cô nàng còn có một con mắt nữa ở giữa trán. Ban đầu, cô ả là kẻ thù của băng hải tặc Mũ Rơm, nhưng sau khi phải lòng Sanji, Pudding đã thay đổi, thậm chí còn giúp họ trốn khỏi tay mẹ.

Charlotte Smoothie

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của gia đình Charlotte và là một trong ba tư lệnh ngọt của băng hải tặc Big Mom. Cô nàng chân dài này có khả năng lãnh đạo cũng như kỹ năng chiến thuật khá tốt khi có thể nhanh chóng tìm ra kế hoạch cho quân của mình để bẫy và tiêu diệt kẻ thù.Tác giả Oda đã xác nhận Smoothie có ăn Trái Ác Quỷ, nhiều khả năng là quả hệ Paramecia.

Vì trái ác quỷ của Smoothie cho phép người dùng có thể vắt kiệt nước theo cách vặn xoắn vật lý trên cơ thể của bất kỳ ai (khá giống Crocodile, nhưng Crocodile thì chỉ cần chạm vào và trực tiếp rút nước) nên thay vì hút máu của những cô gái trẻ đẹp, cô ấy chỉ cần vặn xoắn họ lại để ép ra nước và uống, vừa tiện lợi, vừa sạch sẽ mà vẫn luôn trẻ đẹp.

Charlotte Flambe

Flampe là con gái 36 và là người con thứ 77 của gia đình Charlotte. Dù tuổi còn nhỏ nhưng cô nhóc đã là Bộ trưởng Mật Ong, quản lý đảo Rokumitsu của Totto Land. Ngoài ra, Flampe còn là đội trưởng của Câu lạc bộ những người hâm mộ Katakuri và lãnh đạo Lực lượng đặc biệt. Vũ khí chính Flampe là một blowgun mà cô sử dụng để bắn “kim tê”.

Flampe là một tay thiện xạ lành nghề và chiếc váy của cô ấy xì hơi trong khi cô ấy bắn, cho thấy không khí trong đó được sử dụng để hỗ trợ giúp Flampe bắn chuẩn xác. Flampe dường như rất tàn bạo, vì cô ả sẽ luôn cười mỗi khi có chuyện không hay xảy ra với người khác.

Charlotte Amande

Amande là con gái thứ 3 của gia tộc Charlotte và là một trong những thành viên của băng hải tặc của Tứ Hoàng Big Mom, cô nàng đã được giới thiệu tại đảo Whole Cake. Amande sở hữu một thanh kiếm Shirauo, có điều sức mạnh của nó vẫn chưa được biết nhiều.

Charlotte Brulle

Charlotte Brulle là con gái thứ tám của gia đình Charlotte và có ngoại hình chả khác gì một mụ phù thủy trong truyện cổ tích vì ngoại hình “khọm già” với cái mũi nhọn, làn da xám xịt, gầy gò và dáng lưng còng còng.

Brulle đã ăn trái ác quỷ Mira Mira no Mi thuộc hệ Paramecia, cho phép cô ấy tạo ra và điều khiển gương. Cô ta có thể sử dụng gương của mình để phản xạ lại các cuộc tấn công vào đối thủ, phản chiếu hình ảnh của mục tiêu, năng lực trái ác quỷ, nhốt kẻ thù vào “Thế giới gương” hoặc di chuyển tới mọi nơi bằng gương,…

Các bạn đang xem bài viết One Piece: 8 nàng công chúa “xinh đẹp” nổi bật nhất của Tứ Hoàng Big Mom tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts