One Piece: 7 cuộc chiến dữ dội đã diễn ra giữa các thành viên thuộc thế hệ tồi tệ nhất

Dưới đây là bảy cuộc đấu tay đôi đã diễn ra giữa các thành viên thuộc thế hệ tồi tệ nhất đã diễn ra trong One Piece!

Sau Timeskip, “Thế Hệ Tồi Tệ Nhất” của thế giới One Piece gồm 12 thành viên bao gồm Tứ Hoàng Râu Đen và 11 siêu Tân Tinh. Họ là những người mang những thay đổi lớn, để lại những tác động sâu sắc và lâu dài cho thế giới,họ sẵn sàng đạp đổ mọi huyền thoại nếu ai dám cản trở bước đi của mình.

Cho đến nay, các thành viên thuộc thế hệ tồi tệ nhất đã xảy ra khá nhiều cuộc chiến với nhau:

1. Killer vs. Urouge

Trận đấu tay đôi giữa Killer và Urouge đã xảy ra tại quần đảo Sabaody. Mặc dù không biết lý do là gì, nhưng bộ đôi này đã đánh nhau trên đường phố. Trận chiến của họ sau đó đã được Drake can thiệp.

2. Apoo với Kid

Trong khi Killer đối mặt với Urouge, Kid cũng đối mặt với Apoo tại quần đảo Sabaody. Lý do Kid đánh nhau với Apoo là vì anh ta cảm thấy Apoo lườm mình.

Bản thân Apoo sau đó được tiết lộ là một kẻ thích troll người khác, anh ta từng cố gắng làm bị thương Kizaru trước khi chạy trốn, vì vậy ai mà biết liệu Apoo trừng mắt với Kid là do vô tình hay cố ý.

3. Luffy với Râu đen

Cuộc đối đầu của Luffy và Blackbeard đã xảy ra tại nhà tù hải quân Impel Down. Đáng tiếc, cuộc đấu tay đôi này sau đó đã bị Jinbe chặn lại.

Vào thời điểm đó, Blackbeard dường như quá mạnh để đối mặt với Luffy nhưng theo nhiều người chắc chắn 2 nhân vật này sẽ còn tái đấu ở 1 thời điểm nào đó trong One Piece.

4. Râu đen với Bonney

Trận chiến này tuy không được thể hiện trực tiếp, nhưng trong một phân cảnh hé lộ việc Bonney đã khóc vì sự cố ở Marineford. Khi Bonney xuất hiện trở lại, cô bị Blackbeard đánh bại và xích lại.

Băng Râu Đen biến cô làm con tin để đổi lấy một con thuyền của hải quân nhưng nếu cô chịu làm người phụ nữ của Teach, hắn sẽ giữ cô lại. Không chấp nhận bị làm nhục, cô tức giận vật hắn xuống và đá hắn (trong khi tay cô vẫn bị xích). Ngay sau đó Akainu và hải quân đến, băng Râu Đen bỏ chạy để lại Bonney và băng của cô cho hải quân bắt giữ.

5. Luffy và Zoro với Basil Hawkins

Trận chiến giữa các nhân vật này đã diễn ra tại Wano. Luffy khi vừa tái ngộ Zoro đã phải đối mặt với Hawkins và nhóm cướp biển Quái Thú. Cuộc chiến này kết thúc với sự trốn thoát của Luffy và Zoro.

Hawkins đáng lẽ đã chết hoặc ít nhất là bị thương nặng vì cuộc tấn công của Zoro, nhưng khả năng trái ác quỷ của Hawkins đã khiến những vết thương mà hắn vừa hứng chịu chuyển sang cho người khác.

6. Trafalgar Law với Basil Hawkins

Cuộc chiến giữa Law và Hawkins đã xảy ra nhiều lần cho đến nay. Đầu tiên ở Bakura, rồi đến khi Luffy thua Kaido, nơi Hawkins đuổi theo Law.

Trong chương 945, trận chiến giữa Law và Hawkins lại nổ ra khi Law muốn giải thoát những thành viên trong băng hải tặc của mình đang bị giam trong ngục. Hawkins bất ngờ đứng trước Law, và sử dụng năng lực trái ác quỷ khiến Shachi, Penguin và Bepo hứng chịu vết thương thay hắn.

7. Kamazou với Zoro

Tại Wano quốc, Zoro đã vô tình đụng độ với Killer lúc này đang ở danh phận Kamazou, sát thủ dưới trướng Orochi.

Kamazou đã tấn công Zoro nhưng kiếm sĩ của băng Mũ Rơm vẫn có thể đánh bại Kamazou sau khi lĩnh 1 vết thương do bị đánh trộm. Có điều, dường như lúc đó Killer không đạt 100% sức mạnh của mình bởi anh ta không sử dụng vũ khí quen thuộc của mình. Thậm chí Killer còn bị dính tác dụng phụ của trái SMILE.

Các bạn đang xem bài viết One Piece: 7 cuộc chiến dữ dội đã diễn ra giữa các thành viên thuộc thế hệ tồi tệ nhất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts