One Piece: 5 sự kiện có sức ảnh hưởng lớn nhất trong năm 2018

Đang tải...

Hôm nay đã là ngày cuối cùng của năm 2018, chúng ta hãy cùng điểm lại những sự kiện có sức ảnh hưởng lớn nhất của One Piece trong năm nay nhé.

Năm 2018 có thể nói là một năm bùng nổ của series One Piece, tác giả Oda đã mang đến cho khán giả vô số những tình tiết vô cùng bất ngờ và những trận chiến đỉnh cao, xen kẽ vào đó là những khoảng khắc vô cùng cảm động khiến chúng ta không thể nào quên.

Hôm nay đã là ngày cuối cùng của năm 2018, chúng ta hãy cùng điểm lại những sự kiện có sức ảnh hưởng lớn nhất của One Piece trong năm nay nhé.

1. Chương 923: “Rồng Thần” Kaido xuất hiện và cú knock- out của Kaido

Có lẽ hình ảnh “Rồng thần” Kaido giáng thế chính là điểm hấp dẫn nhất trong One Piece Chapter 923. Từ trước đến nay trái ác quỷ mà Kaido sở hữu vẫn là bí ẩn, nhưng nay chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh “bá đạo” của nó. Ngoài khả năng biến thành một con Rồng khổng lồ, Kaido chỉ bằng một hơi thở cũng đã thổi bay cả một tòa tháp điều này cho thấy sức mạnh kinh khủng của Tứ Hoàng mạnh mẽ này.

Không những thế trong Chapter One Piece 923 chúng ta thấy cuộc đối đầu đầu tiên của Luffy với Kaido tại Wano Quốc. Bao nhiêu hi vọng được dâng trào là Lù sẽ có một cuộc chiến hoàng tráng với “Rồng Thần” Kaido, nhưng dường như mọi chuyện không như những gì chúng ta mong đợi.

Mở đầu chương truyện là hình ảnh Rồng Kaido bị Luffy đấm lún đầu, rơi xuống thị trấn khiến cư dân sợ hãi, bỏ chạy toán loạn. Tiếp đến Luffy bay người lên không trung và tung “Elephant Gatling” liên tiếp vào mặt Kaido đến mức hắn phải trở lại nguyên dạng con người. Thừa thắng xông lên, Luffy chuyển sang hình thái mạnh nhất Gear 4 Bound Man và tung chiêu Gomu Gomu no Kong Organ, tiếp tục nã vào Kaido.

Nhưng niềm vui chỉ trong gang tấc, sau hàng loạt những cú “nộ quyền” Luffy tỏ ra thấm mệt. Lúc này, Kaido mới từ từ ngồi dậy, phản công trả đòn. Hắn rút lấy cây chùy sắt và đánh Luffy đúng một đòn. Vâng, và với chỉ một đòn duy nhất đã làm Luffy ngất xỉu ngay tại chỗ, nằm thằng cẳng một góc.

Chi tiết này đã khiến nhiều người rất “sốc” không ngờ “Ngũ Hoàng” Luffy lại có thể chịu thua một cách đơn giản như vậy, mọi người đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào trận chiến này vậy mà nó lại kết thúc một cách “nhạt” như vậy. Và có lẽ đây là chi tiết khiến mọi người không thể quên vì sức mạnh của Kaido là quá mạnh mẽ, Luffy vẫn chưa đủ khả năng để đối đầu với nhân vật tầm cỡ như thế này.

2. Chương 909: Giới thiệu về Wano Quốc và trái ác quỷ du hành thời gian

Dù nhóm Mũ Rơm đã trải qua rất nhiều địa danh trong chuyến hành trình của mình thì Wano Quốc được xem là nơi đẹp, đặc biệt và kịch tính nhất. Đây là vương quốc thứ 5 trong bộ truyện One Piece và là nơi mà Luffy cùng băng hải tặc Mũ Rơm sẽ đại chiến Tứ Hoàng Kaido giành quyền tự do cho mọi người tại nơi đây.

Vương Quốc Wano là Quốc gia được mô phỏng hoàn toàn theo phong cách Nhật Bản khi mà các chiến binh là những Samurai đầy mạnh mẽ đến nổi Hải Quân cũng không dám có bất kì những xích mích gì với họ.

Nơi đây chứa đựng những bí mật mà cả Tân Thế Giới không ai biết. Theo chuyện kể lại thì cách đây 20 năm lãnh chúa Oden ở đây đã bị tứ hoàng Kaido và các tên quan lại “bẩn thỉu” của Wano truy sát vì những chính sách không vừa lòng chúng.

Oden và các gia nhân trung thành đã bị chúng thiêu sống trong sự chứng kiến của mọi người. Trong lúc nguy cấp đó phu nhân Toki (vợ của lãnh chúa Oden) đã sử dụng năng lực trái ác quỷ Toki Toki no Mi của mình đưa Kinemon và mọi người đến tương lai, cứu gia tộc Kozuki khỏi sự diệt vong.

Hóa ra đằng sau vẻ đẹp của vương quốc này lại là sự thối nát của những tên quan lại khiến người dân phải lầm than. Và quan trọng nhất trái ác quỷ có khả năng du hành thời gian- một khái niệm vô cùng mới mẻ đã được tác giả Oda giới thiệu trong arc này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

3. Chương 906: Chiếc Mũ Rơm thứ 2 xuất hiện tại lãnh địa Mary Geoise

Chiếc Mũ Rơm được coi là thứ lý tưởng tự do tiếp nối giữa các thế hệ trong One Piece từ trước đến nay. Từ Gold D. Roger sang Shanks, từ Shanks truyền lại cho Luffy. Cho đến giờ, Mũ Rơm đã gắn bó với Luffy qua biết bao cuộc phiêu lưu thú vị, một quãng hành trình dài. Tưởng chừng như thể Luffy và Mũ Rơm, Mũ Rơm và Luffy đã kết nối với nhau, khó mà lìa xa được và nó chỉ có 1 chiếc duy nhất trên thế giới này mà thôi.

Ấy vậy mà, sự xuất hiện của chiếc Mũ Rơm trong chapter 906 One Piece đã đập tan tất cả. Chiếc Mũ Rơm này rất giống với cái của Luffy, không những thế lại có kích thước khổng lồ? Vậy ý nghĩa của chiếc Mũ Rơm này là gì? Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra xung quanh chiếc mũ thứ 2 này.

4. Chương 925: Moriah trở lại, Râu Đen sở hữu mức truy nã hơn 2 tỷ Berry cùng sự xuất hiện của bộ 3 “thiên tai”

Chúng ta đều đã biết, trong quá khứ Moriah là một hải tặc nổi tiếng và sở hữu những đồng đội vô cùng hùng mạnh. Một hải tặc nói rằng, sức mạnh của Moriah lúc đó còn ngang hàng với cả Tứ Hoàng Kaido.

Tuy nhiên sau một trận đại chiến với Kaido, tất cả bằng hải tặc của Moriah đều đã bị giết chết chỉ còn lại mỗi mình ông sống sót trở về. Sau khi mất tích tại trận thánh chiến Marineford, báo chí thế giới đã xác nhận Moriah đã bỏ mạng, và thật bất ngờ chúng ta đã được thấy lại sự xuất hiện ở nhân vật này. Và chắc chắn với mối thù “không đội trời chung” với Kaido thì lần quay trở lại của Moriah lần này sẽ mang đến rất nhiều những bất ngờ, đặc biệt là khi Râu Đen đang có ý định chiêu mộ ông làm việc dưới trướng của mình.

Trong chương 925 này chúng ta còn biết được mức truy nã khủng khiếp của Râu Đen lên tới hơn 2 tỷ Berry, đây thật sự là một con số khổng lồ vượt qua sức tưởng tượng của mọi người. Điều này cũng chứng tỏ rằn với chính quyền thế giới thì Râu Đen là một mối đe dọa vô cùng lớn.

Và cuối cùng là sự lộ diện của bộ ba thiên tai trong băng đảng của Kaido: Là King, Queen và Jack. Không biết rằng bộ ba này sở hữu sức mạnh đáng sợ nào khiến nhiều người phải nể sợ.

5. Chương 908: Im-Sama- kẻ thống trị thế giới xuất hiện

One Piece chapter 908 đã từng khiến cộng đồng fan dậy sóng khi hé lộ hình ảnh những người từ trước đến nay vẫn được cho là đứng đầu chính quyền thế giới – Ngũ Lão Tinh đang quỳ xuống xin mệnh lệnh của một nhân vật bí ẩn. Ngũ Lão Tinh gọi kẻ đó là Im-sama và hắn đang bước lên ngồi vào ngai vàng trống rỗng, chiếc ngai được coi là biểu tượng của hòa bình, là trái tim của cả thế giới mà không vị vua được ngồi vào.

Hóa ra, Ngũ Lão Tinh cũng chỉ là những con rối được giật dây bởi 1 kẻ quyền cao chức trọng lớn hơn, hòa bình thế giới hay các vương quốc bình đẳng nhau đều chỉ là 1 cú lừa ngoạn mục. Tuy nhiên đến bây giờ sự tồn tại của nhân vật này vẫn là một bí ẩn rất lớn, không ai biết hắn đến từ đâu, sức mạnh thật sự của hắn là gì mà khiến cả thế lực to lớn như chính quyền phải phục vụ dưới chân hắn.

Đã có rất nhiều giả thuyết cho rằng Im-Sama đã sự tồn tại từ hơn 800 năm trước và hắn là người dân trong vương quốc Cổ Đại. Hắn chính là người đứng đầu lãnh đạo các lực lượng đồng minh để lật đổ vương quốc của mình. Và bằng cách nào đó hắn đã đạt được sự bất tử và sức mạnh để trở thành vua của thế giới với những quyền lực tuyệt đối.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece: 5 sự kiện có sức ảnh hưởng lớn nhất trong năm 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan