One Piece: 5 nhân vật phản diện “ấn tượng” nhất trong các phần ngoại truyện

Bên cạnh những nhân vật chủ chốt thì những nhân vật phản diện là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên sự thành công của một bộ phim hay bộ truyện tranh. Những nhân vật phản diện này đã làm tăng thêm phần thú vị, hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt được.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 5 nhân vật phản diện nổi bật nhất trong series ngoại truyện One Piece nhé, chắc chắn nếu là fan của bộ truyện tranh này thì không ai là không biết đến “danh tính” của những người này.

1. Bear King

Bear King là nhân vật phản diện chính của movie 2: Clockwork Island Adventure. Nội dung phần phim này kể về câu chuyện khi cả băng Mũ Rơm đang xõa thì tàu Merry bị trộm mất.

Trong lúc đi tìm thì cả bọn gặp Anh em Trộm, những kẻ đang lên kế hoạch trộm chiếc đồng hồ kim cương ở Đảo Đồng hồ để trở thành băng trộm vĩ đại nhất thế giới. Và ở đây họ đã gặp phải thuyền trưởng Bear King, thủ lĩnh của nhóm hỏi tặc Trump Siblings và đang cai trị đảo Clockwork.

Bear King đã ăn trái cây ác quỷ Kachi Kachi no Mi, cho phép cơ thể hắn trở nên cứng như đá để tăng khả năng phòng thủ, cũng như khiến các đòn tấn công của hắn mạnh hơn.

Một tác dụng khác của Trái ác quỷ này là cho phép Bear King làm nóng nắm đấm của mình, và các bộ phận khác trên cơ thể tùy theo ý muốn nhằm mục đích thiêu cháy đối thủ ngay khi tiếp xúc.

2. Zephyr

“Tay đen ” Zephyr hay còn được biết đến với tên gọi Z ( Zetto ) là người đứng đầu Hải quân Neo và là nhân vật phản diện chính trong One Piece Film Z. Đồng thời , ông cũng là cựu Đô đốc và là người hướng dẫn các hải quân khác trước khi từ chức.

Mặc dù bị gọi là phản diện nhưng Z nhận được sự tôn trọng của rất nhiều người. Z là người có niềm tin mãnh liệt vào công lý và chủ nghĩa anh hùng từ khi còn nhỏ nên đã tham gia vào hàng ngũ Hải quân để hiện thực hóa mong ước của mình.

Zephyr có một sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, như việc ông thường tiếp đãi đối thủ của mình với một tốc độ tuyệt vời mặc dù kích cỡ cơ thể to và cả vũ khí kèm theo. Ông cũng có thể chống lại những đòn đánh của Luffy, Zoro, Sanji trong một cabin nhỏ, không ai trong số bộ ba có thể đánh trực tiếp vào ông.

Kỹ năng chiến đấu của ông chủ yếu dựa trên khả năng về Haki và sức mạnh của ông khủng khiếp đến nỗi ông có thể tạo ra sóng xung kích lớn và các miệng hố chỉ đơn giản bằng một cái chạm đất.

3. Byrnndi World

Byrnndi World là đội trưởng của băng Cướp biển thế giới và là nhân vật phản diện chính của bộ phim hoạt hình đặc biệt 3D2Y.

Byrnndi World từng bị giam giữ ở tầng 6 của nhà tù Impel Down sau đó đã trốn thoát và bị truy nã với mức tiền thưởng lên tới 500.000.000 Berry. Điều này cho thấy hắn là một mối đe dọa vô cùng lớn với Chính phủ thế giới.

Được biết Byrnndi World sở hữu trái ác quỷ Moa Moa no Mi thuộc hệ Paramecia, nó cho phép người dùng khuếch đại kích thước, tốc độ và sức mạnh của bất kỳ vật gì họ chạm vào.

Nhờ năng lực trái ác quỷ này mà hắn đã tăng vận tốc của các viên đạn để tăng mức sát thương lên mức cực đại. Có thể nói hắn là một kẻ độc ác, đầy mưu mô và xảo quyệt.

4. Gildo Tesoro

Gild Tesoro là nhân vật phản diện chính của One Piece Film: Gold. Hắn trước đây là Vua Sòng bạc, và là chủ sở hữu của Gran Tesoro- thành phố giải trí lớn nhất thế giới.

Tài sản của hắn ta chiếm giữ 20% khối tài sản của toàn thế giới. Điều đó khiến Tesoro trở nên người có tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn. Sức ảnh hưởng của Tesoro còn tác động đến cả “chợ đen”, khiến hắn ta được gọi là “Quái Vật của Tân Thế Giới”.

Tesoro sở hữu trái ác quỷ Goru Goru no Mi giúp hắn có được “siêu năng lực” với vàng theo bất cứ điều gì hắn muốn. Tesoro có thể tạo ra một cái “vòi” bằng vàng để chặn hay trói chặt đối thủ của mình lại, có thể khiến cho làn da của họ dần dần biến thành vàng.

Tesoro còn có thể phủ vàng lên người hắn để tăng sức mạnh đến mức có thể biến thành một khối vàng khổng lồ. Theo nguồn tin từ về trái ác quỷ Goru Goru, người sử dụng trái ác quỷ này có thể biến vàng dạng rắn thành dạng lỏng và ngược lại.

5. Shiki The Lion

Trong rất nhiều nhân vật lão làng của thời đại Gol D Roger, thì Shiki chính là thuyền trưởng cựu kỳ nổi danh của băng Sư Tử Vàng, và cũng là một trong số những hải tặc hiếm hoi trốn thoát khỏi ngục Impel Down. Ông chính là nhân vật phản diện chính trong Movie 10, khi tàn phá trên biển trong suốt một thời gian dài.

Shiki đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa no Mi và nó giúp ông có thể khiến cho bất cứ thứ gì chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống.

Sức mạnh của Sư Tử Vàng được thể hiện rõ rệt khi đụng độ băng Mũ Rơm. Ông có thể dễ dàng hạ gục họ mà không tốn giọt mồ hôi nào. Không những thế khả năng chịu đòn của Shiki cũng rất đáng kinh ngạc. Nếu như Luffy phải cần tới sự trợ giúp của 2 Thất Vũ Hải cùng hơn 200 tên tội phạm khét tiếng mới có thể trốn thoát thành công khỏi nhà tù Hải quân khét tiếng Impel Down thì Shiki là tù nhân đầu tiên một mình đại náo và trốn thoát khỏi đây.

Đồng thời, Shiki còn là một kẻ rất giỏi bày mưu, có thừa tính kiên nhẫn trong việc tạo lập, thực hiện và duy trì kế hoạch của mình. Điều này đã giải thích tại sao hắn có thể chờ đợi hai mươi năm để hoàn thành kế hoạch trả thù hải quân.

Các bạn đang xem bài viết One Piece: 5 nhân vật phản diện “ấn tượng” nhất trong các phần ngoại truyện tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts