One Piece: 5 lý do cho thấy Sanji sẽ trở thành “vị vua” lãnh đạo quân đội Germa 66 trong tương lai

Trong One Piece, Sanji là một thành viên của gia đình Vinsmoke bất chấp ý muốn của anh và tất cả mọi người trên thên giới đều nhìn nhận anh ấy là một thành phần của gia đình đó. Và chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó đấy!

Chúng ta đều biết rằng Sanji rất ghét việc trở thành một thành viên của gia đình Vinsmoke. Tuy nhiên, Oda đã nói rõ rằng mặc dù Sanji ghét nguồn gốc của mình nhưng số phận đã buộc anh ấy phải ràng buộc với dòng dõi Vinsmoke mãi mãi.

Trong arc Đảo Bánh, Sanji đã nhận được một bộ Raid Suit của quân đoàn Germa 66 và trên tấm truy nã của chính phủ thế giới, tên của Sanji đã có thêm họ Vinsmoke, Sanji còn được gọi là hoàng tử cơ đấy. Trong arc Wano, Sanji đã sử dụng bộ Raid Suit kia và ai ngờ nó đã giúp Sanji thỏa mãn tâm nguyện có thể tàng hình để vào nhà tắm nữa. Tất cả những điều này chắc chắn là ý đồ của Oda. Phải chăng tác giả muốn nêu bật một thực tế rằng Sanji là một thành viên của gia đình Vinsmoke bất chấp ý muốn của anh và tất cả mọi người trên thên giới đều nhìn nhận anh ấy là một thành phần của gia đình đó.

Hắc Ẩn Sanji.

Và điều tôi muốn nói ở bài viết này, đó là bạn nghĩ sao nếu Sanji trở thành “vua” của Germa trong One Piece đấy!

Đầu tiên, Sanji từng nói rằng anh ta sẽ trở thành mối đe dọa cho Hải quân với Kuma ở arc Thriller Bark. Bây giờ, với tư cách là một trong bộ tứ quái vật của băng Mũ Rơm, nhiều người cho rằng Luffy và Zoro sẽ vượt qua Sanji về sức mạnh chiến đấu. Nhưng nếu Sanji trở thành người lãnh đạo của đội quân Germa 66 thì mọi chuyện sẽ khác đi nhiều đấy. Rõ ràng Sanji rất thông minh, mưu lược và có tài quân sự nên nếu anh trở thành 1 thủ lĩnh thì sẽ cực kì nguy hiểm.

Thứ 2, không phải ngẫu nhiên mà Germa không có bất kỳ vùng đất nào, vương quốc của họ giống như một pháo đài lênh đênh trên biển còn ước mơ của Sanji lại là tìm ra vùng biển All Blue huyền thoại. Bởi nếu Sanji trở thành vua thì khi tìm thấy All Blue, anh sẽ đưa cả vương quốc của mình tới đó sinh sống, hoàn thành ước mơ của mình.

Thứ 3, Sanji đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và cảm nhận của gia đình Vinsmoke về anh khi anh cứu họ ở lâu đài của Big Mom. Có lẽ cha của Sanji còn phải thừa nhận sai lầm khi từng nhận định Sanji là 1 thất bại. Judge đã biến những đứa con của mình thành những cỗ máy giết người không có cảm xúc. Tôi còn nghĩ rằng Sanji chính là thành viên mạnh nhất của gia đình Vinsmoke đấy! Sanji chắc chắn sẽ chứng minh cho cha thấy rằng mẹ cậu đã đúng.

Thứ 4, bản thân Hồng Độc Reiju từng nói rằng cô rất mừng khi nhìn thấy Sanji vẫn còn giữ được lương tri của mình, vì dòng dõi Vinsmoke hoàn toàn không có lương tâm. Chính Judge đã biến những đứa con của mình thành những cỗ máy giết người không có cảm xúc. Trong 4 đứa con trai nhà Vinsmoke, chỉ có Sanji vẫn là một người bình thường, cậu vẫn giữ được cảm xúc yêu, ghét của một con người phải có.

Sanji có huyết thống của nhà Vinsmoke nên cậu hoàn toàn phù hợp để trở thành người lãnh đạo Germa trong tương lai nếu họ muốn thay đổi. Nếu Sanji trở thành Vua của Germa, có thể cậu sẽ cách mạng hóa quân đội Germa thành một lực lượng gìn giữ hòa bình, giúp các quốc gia yếu kém hơn và cung cấp lương thực cho những nơi nghèo đói.

Cuối cùng, nhưng đây chỉ là suy đoán thôi nhé, tôi cảm thấy trong tương lai Franky sẽ tiếp quản phòng thí nghiệm khoa học của Germa. Khi Sanji trở thành Vua, tôi nghĩ anh ấy sẽ bãi bỏ cỗ máy sản xuất những người lính nhân bản và thay vào đó, Franky sẽ sử dụng khoa học của Germa và phát triển nó để phục cho lợi ích tốt đẹp.

Trong những tập trước, Yonji đã nhắc về khoảng thời gian Vegapunk nghiên cứu chung với Judge và họ đã tìm ra bí mật về Gene. Sau đó, Vegapunk bị chính phủ bắt về làm việc cho hải quân, còn Judge thì trốn thoát được và tiếp tục thực hiện các nghiên cứu của mình. Thế nên, Franky mà tiếp quản công nghệ của Germa thì cực kì có lợi đấy!

Loading...

Bài viết liên quan