One Piece: 5 hải tặc máu mặt đã từng là hải quân trong quá khứ

Đang tải...

Trong One Piece, hải tặc và hải quân luôn là hai thế lực đối địch và chẳng ưa gì nhau. Thế mà lại có những nhân vật từng có thời gian làm hải quân xong chuyển qua làm hải tặc đấy.

Vergo

Vergo là một trong bốn sĩ quan ưu tú. Ở tuổi 26, anh gia nhập Thủy quân lục chiến theo lệnh của Doflamingo. Sau 15 năm thăng tiến, anh vẫn là tay sai trung thành, hỗ trợ Doflamingo trong các hoạt động tội phạm bằng cách lợi dụng các đặc quyền của một sĩ quan hàng hải cao cấp, cũng như truyền thông tin quan trọng của hải quân cho Doflamingo.

Caesar Clown

Caesar Clown từng làm việc cho Thủy quân lục chiến với tư cách là một nhà khoa học làm việc chung với nhà thiên tài khoa học số một thế giới Vegapunk. Trong Arc Dressrosa, Donquixote Doflamingo tuyên bố Caesar là cấp dưới trực tiếp của mình, có nghĩa là Caesar là một thành viên của băng hải tặc Donquixote. Hắn cũng tham gia vào một sự vụ chống lại Big Mom cùng với băng hải tặc Fire Tank và Mũ Rơm.

Shiliew of the Rain

Shiliew of the Rain là một “kẻ Giết Người Máu Lạnh” trong One Piecevà là cựu ngục trưởng nhà tù hải quân khét tiếng Impel Down cho đến khi bị giam giữ vì bạo lực quá mức đối với các tù nhân. Shiliew bị kết án tử hình và bị nhốt ở ngục Cấp 6. Tuy nhiên sau khi được Râu Đen giải thoát, giờ hắn ta hiện là Đội trưởng đội hai của Hải tặc Blackbeard.

X Drake

X Drake là cựu thiếu tướng hải quân sau trước khi làm cướp biển và thuyền trưởng của băng hải tặc Drake. Hắn cũng là một trong mười hai tên cướp biển thuộc “Thế hệ tồi tệ nhất” có mức truy nã là 222.000.000 berry. Có điều, sau hai năm timeskip, bây giờ Drake đã trở thành thuộc hạ dưới trướng tứ hoàng Kaido.

Diez Barrels

Trong quá khứ, Diez Barrels từng là một sĩ quan hải quân và là cha của Drake. Hắn chuyên buôn bán Trái Ác Quỷ để kiếm tiền nên về sau đã bỏ hải quân làm hải tặc. Barrels từng nắm giữ trái ác quỷ Ope Ope no Mi và đã làm một thỏa thuận với Thủy quân lục chiến để trao đổi trái cây ác quỷ này bằng một số tiền lớn.

Tuy nhiên, Rosinante đã đánh cắp trái Ope Ope và đưa nó cho Law để cứu mạng cậu bé. Hắn đã bị ăn đạn của Doflamingo vì làm mất trái Ope Ope.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece: 5 hải tặc máu mặt đã từng là hải quân trong quá khứ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan