One Piece: 4 trái ác quỷ “bá đạo” mà Đô Đốc Ryokugyu có thể đang sở hữu?

Năng lực thật sự của Đô đốc bò xanh Ryokugyu vẫn là một bí ẩn khiến các fan phải xôn xao, bàn luận suốt những ngày qua.

Ryokugyu “Bò Xanh” là một nhân vật vô cùng bí ẩn trong One Piece, chúng ta mới chỉ biết rằng ông là một Đô Đốc hải quân và trình độ sức mạnh thuộc hàng “quái vật”. Còn sức mạnh thật sự của ông là gì thì không ai biết được.

Mọi người còn nhớ trong lần xuất hiện trước đó cảnh Đô Đốc Bò Xanh đang ngồi nói chuyện cùng với Đô Đốc Hổ Tím. Nhìn lúc này thì Ryokugyu trông cao to hơn Fujitora nhiều, nhưng khuôn mặt của ông vẫn không được hé lộ.

Nhưng điều khiến mọi người sốc và tò mò nhất là khi ông tự nhận rằng mình đã không ăn gì trong suốt 3 năm trời- điều mà không một người bình thường nào có thể làm được.

Chính điều này đã khiến các fan vô cùng hoang mang không biết ông sở hữu sức mạnh kinh khủng gì, chắc hẳn bản thân ông phải đã ăn trái ác quỷ vô cùng đặc biệt thì mới có thể làm được điều này.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu 4 trái ác quỷ mà Đô Đốc này có thể đang sở hữu nhé.

1. Trái ác quỷ Zoan thần thoại, Model: Colchis

Với biệt danh của mình có nhiều người đồn đoán ông sở hữu trái ác quỷ Zoan thần thoại có khả năng biến thành một con Bò, model: Colchis.

Trong thần thoại Hi Lạp thì Bò Colchis có thân mình đồng khiến nó trở nên bất khả “chiến bại”. Chúng có thể thở ra lửa và da rất nóng. Bò Cochis cũng có thể biến sừng thành những chiếc đĩa xoay sắc nhọn khi cần đối đầu với địch. Đây là một sinh vật vô cùng mạnh mẽ và chỉ được anh hùng Jason thuần hóa trong nhiệm vụ tìm kiếm Lông cừu vàng.

Chính vì Ryokugyu đã ăn trái ác quỷ Bò nên có năng lực giống như Bò có khả năng nhai lại thức ăn nên trong suốt 3 năm qua không cần ăn uống gì.

2. Trái ác quỷ bất tử

Trong One Piece có một số trái ác quỷ có thể khiến con người ta “trường sinh bất lão”. Ví dụ như trái Yomi Yomi no Mi của Linh Vương Brook mang lại cho người đã ăn nó một cuộc sống thứ hai sau khi chết bằng cách đưa linh hồn người đã chết trở về nhân gian rồi nhập lại vào cơ thể. Ở lần tái sinh này, cuộc sống của người sử dụng có thể kéo dài mãi mãi nếu như chủ sở hữu không bị giết một lần nữa. Điều này đã được chứng minh bằng việc Brook có thể sống nhiều năm trên con tàu của mình mà không cần ăn uống, hay việc ông vẫn còn sống khi thân xác còn lại chỉ là một bộ xương khô.

Hay như trái Ope Ope no Mi của Law, nó còn được biết đến với cái tên “trái ác quỷ tối thượng” bởi quyền năng độc đáo của nó. Loại quả này không chỉ có khả năng chữa trị được bách bệnh, mà còn có rất nhiều khả năng bá đạo khác như hoán đổi linh hồn của mọi người hay thậm chí là trao lại sự bất tử cho người khác bằng phương pháp phẫu thuật bất tử.

Có khả năng Ryokugyu cũng đang bị ảnh hưởng bởi những trái ác quỷ có khả năng tương tự như trên giúp bản thân có được cuộc sống vĩnh hằng, không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Vì vậy không cần ăn gì vẫn sống béo tốt.

3. Trái ác quỷ Zoan huyền thoại, Model: Shapeshifting

Chúng ta cũng biết các Đô Đốc đã xuất hiện trong One Piece đều có sức mạnh “bá đạo” cùng năng lực trái ác quỷ mạnh mẽ, đặc biệt trái ác quỷ họ đang nắm giữ đều liên quan trực tiếp đến bản thân.

Như Kizaru là Khỉ Vàng, năng lực của ông liên quan đến ánh sáng (màu vàng), Akainu là Chó Đỏ có khả năng điều khiển dung nham (màu đỏ), Aokiji là Chim Trĩ Xanh có năng lực hơi lạnh, băng (màu xanh), Fujitora là Hổ Tím dù chưa rõ năng lực cho lắm, nhưng ta có thể thấy khi ông xuất chiêu, tạo ra những vòng tròn áp lực có màu tím. Vậy chắc hẳn Đô Đốc Ryokugyu cũng không ngoại lệ với biệt danh “Bò Xanh” chắc hẳn ông sở hữu trái ác quỷ mang năng lực toát ra màu xanh.

Và màu xanh trong năng lực của ông có thể liên quan đến thực vật, nhiều khả năng ông đang sở hữu trái của Shapeshifter. Có rất nhiều biến thể và huyền thoại về Shapeshifting, nhưng dạng biến hình phổ biến mất của Shapeshifting là Therianthropy (sự biến đổi hình dạng từ một con người sang một con vật hoặc biến từ một con vật sang một con người).

Và đây chính là năng lực “bí ẩn” của Đô Đốc “Bò Xanh”, ông có thể biến thành các loài động vật khác nhau, cũng như sở hữu sức mạnh của các loài đó.

4. Trái ác quỷ có khả năng quang hợp

Cũng với suy nghĩ trên thì còn có một khả năng khác là Ryokugyu đang sở hữu trái ác quỷ có liên quan đến thực vật và có khả năng quang hợp.

Như chúng ta đã biết cây cối thì không cần ăn uống gì hết, nó chỉ cần quang hợp với ánh sáng mặt trời cũng có thể sống được. Có thể ông đã sử dụng đặc tính này để duy trì sự sống của mình mà không ăn gì cả.

Loading...

Bài viết liên quan