One Piece: 4 nhân vật xứng tầm có thể được coi là đối thủ “định mệnh” của Luffy

Đang tải...

Thông thường, nhân vật chính của manga shounen luôn có một đối thủ “định mệnh”. Ví dụ như Yugi với Kaiba, Naruto với Sasuke, Goku với Vegeta, Asta với Yuno. Mặc dù luôn ở 2 phía đối diện cạnh tranh với nhau, nhưng họ vẫn tôn trọng nhau.

Vậy còn Luffy thì sao? Đối thủ “xứng đáng” nhất với cậu có thể là ai? Dưới đây là 4 nhân vật One Piece phù hợp nhất để được gọi là đối thủ của Luffy.

1. Coby

Mối quan hệ của Luffy và Coby rất đặc biệt. Một người mơ làm Vua Hải Tặc, một người lại khát khao trở thành Thủy Sư Đô Đốc. Sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu một nhân vật được xuất hiện từ rất sớm của bộ truyện đóng vai trò quan trọng trong phần kết của cả series. Đúng rồi đấy, chúng ta đang nói đến việc Coby sẽ trở thành kẻ mà Luffy phải đánh bại sau cùng trước khi chạm tới ngôi vị Vua Hải Tặc.

Bắt đầu với Coby, kết thúc cũng với Coby, điều này không phải quá tuyệt vời hay sao? One Piece là một bộ truyện coi trọng về giấc mơ. Khi mà giấc mơ của 2 cậu nhóc năm nào trở thành hiện thực cũng có nghĩa là trách nhiệm, nghĩa vụ của họ đã khác.

Khi ấy, họ sẽ phải gánh trên vai mình các công việc mà không ai có thể hoàn thành nổi. Vì lý do này, cuộc chiến giữa Luffy và Coby, giữa Vua Hải Tặc tương lai và Thủy Sư Đô Đốc tiềm năng là điều chắc chắn xảy ra.

2. Marshall D. Teach

Điều thú vị về Teach là hắn ta được thể hiện như đối nghịch với Luffy. Cả 2 có sở thích ăn uống trái ngược nhau. Mặc dù vậy, họ đều là những người có sống có mục tiêu và đều muốn trở thành Vua hải tặc.

Nếu Luffy là hiện thân của Roger thời trai trẻ, thì nói không ngoa Râu Đen chính là hình ảnh của Rocks. Và như Sengoku đã nói Rocks chính là địch thủ đáng gờm nhất mà Roger từng có. Vậy thì khi kết nối những chi tiết từ cả chục năm về trước và để đến bây giờ mới sử dụng, thì có lẽ cuộc đối đầu giữa hậu bối của Rocks và Roger sẽ là một trận chiến không thể tránh khỏi, khi đã được kết nối bằng hai chữ định mệnh.

3. Smoker

Trước timeskip, Smoker là đối thủ dai dẳng của Luffy. Kể từ Loguetown, Smoker cảm thấy Luffy không phải là một tên cướp biển tầm thường và quyết tâm săn lùng cậu đến tận Grand Line. Và Thợ săn trắng Smoker luôn có mong muốn mãnh liệt là bắt được Luffy. Smoker từng 3 lần bắt hụt Luffy vì đến phút chót cậu lại được người khác cứu. Ví dụ như lần ở Marineford – nơi diễn ra buổi hành quyết Ace, Smoker đã tóm cổ được Luffy nhưng ngờ đâu Boa Hancock lại xuất hiện cứu Luffy và sút gãy mất thanh Jutte của ông.

Trong One Piece, Smoker là đối thủ “dai như đỉa” lâu nhất của Luffy từ trước tới nay.

4. Eustass Kid

Trong toàn bộ Thế hệ tồi tệ nhất, Kid là người “xứng tầm” với Luffy nhất. Kid dường như có sự tôn trọng với những hành động của Luffy và dường như cũng tin rằng một ngày nào đó anh và Luffy sẽ chiến đấu với nhau. Về sức mạnh, từ khi ở Sabaody, Kid và Luffy mang lại cảm giác rất cân bằng. Cả hai đều là siêu tân tinh mức truy nã cao nhất thời điểm đó.

Sự cạnh tranh của Luffy và Kid vẫn được cảm nhận trong nhà tù Udon. Nếu họ thường xuyên gặp nhau, mối quan hệ giữa cả 2 có thế khiến chúng ta liên tưởng tới Goku và Vegeta trong Dragon Ball. Từ đó, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến việc Kid sẽ giúp Luffy đánh nhau với Kaido.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Piece: 4 nhân vật xứng tầm có thể được coi là đối thủ “định mệnh” của Luffy tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan