Oizumi Yo sẽ là khách mời cho Doraemon Movie 2018

Mới đây, Trang web chính thức của dự án anime Doraemon vừa tiết lộ Yo Oizumi sẽ tham gia vào dự án movie thứ 38 Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima (Phim điện ảnh Doraemon: Nobita và Đảo Kho Báu) với vai trò diễn viên lồng tiếng cho nhân vật thuyền trưởng của chiếc tàu hải tặc sẽ tấn công Nobita và các bạn, người nắm giữ chìa khóa mở ra kho báu bí ẩn.

Doremon Movie 38 sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 năm sau.

Nội dung

Trong chuyến phiêu lưu lần này, Nobita cùng Doraemon và những người bạn sẽ thám hiểu vùng biển Caribbean. Con thuyền của họ bị tấn công bởi bọn hải tặc, và Shizuka bị bắt cóc. Họ phải băng qua những cơn giông bão để giải thoát Shizuka và tìm kiếm kho báu bí ẩn.

Imai Kazuaki – đạo diễn anime bản truyền hình của Doraemon lần đầu tiên đảm nhận vị trí chỉ đạo sản xuất một dự án movie Doraemon. Tiểu thuyết gia Kawamura Genki (kimi no Na wa, Bakemono no Ko) sẽ chấp bút cho kịch bản movie.

Movie thứ 37 Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibouken (Cuộc đại thám hiểm của Nobita ở Nam Cực Kachi Kochi) đã được khởi chiếu ngày 4 tháng 3 năm nay đã mang về hơn 4,14 tỷ yên (~ 8,575 tỷ VNĐ). Movie đang nắm vị trí doanh thu kỷ lục trong tất cả movie của anime Doraemon bắt đầu từ năm 2006.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Oizumi Yo sẽ là khách mời cho Doraemon Movie 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan