NXB Kim Đồng tiếp tục mang Vanitas no Carte về với độc giả Việt Nam

Nếu bạn là fan cứng của Pandora Hearts, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua Vanitas no Carte- tác phẩm thứ ba trong sự nghiệp của Mochizuki Jun. Và lần này, NXB Kim Đồng đã đích thân mang tựa truyện này về với các độc giả Việt Nam.

Theo sau hàng loạt tác phẩm vừa được xuất bản trong thời gian qua như One Punch Man hay Boku no Hero Academia thì mới đây, các độc giả Việt Nam lại vô cùng hào hứng hay tin manga Vanitas no Carte đã được Kim Đồng mua bản quyền phát hành.

Hình ảnh về Vanitas no Carte trên trang fanpage của Kim Đồng.

Hình ảnh về Vanitas no Carte trên trang fanpage của Kim Đồng.

Được biết, thông tin “nhá hàng” về Vanitas no Carte đã được tiết lộ từ năm ngoái, nhưng phải đến năm 2017 thì Kim Đồng mới chính thức thông báo tin mừng này đến độc giả Việt Nam. Truyện dự kiến sẽ được phát hành trong mùa Thu tới.

Nội dung nguyên tác:

Lấy bối cảnh ở nước Pháp hoa lệ vào thế kỷ 19, Vanitas no Carte xoay quanh thế giới nơi loài người lẫn ma cà rồng đều song song tồn tại. Tuy nhiên, loài ma cà rồng lúc này bị cấm hút máu và buộc phải sống tách biệt khỏi loài người sau trận chiến sống còn giữa hai chủng tộc. Ngoài ra, những ma cà rồng nào muốn được chung sống hòa bình cùng con người phải chịu sự giám sát của vị Bá tước Parks Orlok do chính Nữ hoàng bổ nhiệm.

Câu chuyện còn là hành trình đi tìm quyển sổ Vanitas của chàng trai trẻ Noé Archiviste, cũng như cuộc hội ngộ định mệnh giữa anh và người đàn ông bí ẩn mang tên Vanitas.

NXB Kim Đồng tiếp tục mang Vanitas no Carte về với độc giả Việt Nam

Vanitas no Carte là tác phẩm thứ 3 trong sự nghiệp của Mochizuki Jun, ra mắt trên tạp chí nguyệt san Gangan Joker từ năm 2015, hiện đã phát hành được 3 tập truyện tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, cái tên Mochizuki Jun cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả Việt Nam thông qua tựa truyện Pandora Hearts, cũng là tác phẩm được nhà Kim mua bản quyền phát hành vào năm 2014.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết NXB Kim Đồng tiếp tục mang Vanitas no Carte về với độc giả Việt Nam tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan