NXB Kim Đồng đạt kỷ lục mới về thời gian ra mắt truyện tranh Haikyu!!

Theo thông báo từ phía NXB Kim Đồng thì tựa truyện tranh thể thao Haikyu!! đang rất hot tại Nhật Bản đã được phía NXB mua bản quyền và phát hành trong thời gian nhanh nhất từ trước đến nay.

Được ra mắt từ năm 2014 nhưng chỉ sau 2 năm xuất bản, Haikyu!! của tác giả Haruichi Furudate đã trở thành một trong những tựa manga thể thao ăn khách nhất tại Nhật Bản hiện nay. Tên tuổi của Haikyu!! đã nhanh chóng góp mặt vào danh sách truyện tranh ăn khách với số lượng bán ra lên tới hàng trăm nghìn bản mỗi tuần.

NXB Kim Đồng đạt kỷ lục mới về thời gian ra mắt truyện tranh Haikyu!!

Các tín đồ của dòng manga thể thao đầy hấp dẫn và hài hước hẳn còn nhớ tới các tác phẩm đã từng được NXB Kim Đồng phát hành như Itto, Eyeshield 21, Kuroko – Tuyển thủ vô hình, Mr. Fullswing… thì chắc chắn sắp tới đây, bạn sẽ phải đứng ngồi không yên với Haikyu!!, tựa manga thể thao cực kì ăn khách ở thời điểm hiện tại về bộ môn bóng chuyền.

NXB Kim Đồng đạt kỷ lục mới về thời gian ra mắt truyện tranh Haikyu!!

Câu chuyện của Haikyu!! kể về anh chàng Hinata Shoyo, bị mê hoặc bởi bộ môn bóng chuyền, Hinata Shoyo đã tham dự giải đấu đầu tiên và cũng là cuối cùng thời cấp hai của mình. Nhưng đội của cậu lại thất bại trước tuyển thủ có biệt danh “Vua của sân bóng” – Kageyama Tobio. Và rồi với lời thề quyết phải phục thù, Hinata đã đến gõ cửa câu lạc bộ bóng chuyền trường cấp ba Karasuno…!?

NXB Kim Đồng đạt kỷ lục mới về thời gian ra mắt truyện tranh Haikyu!!

Được biết, trong lần này, NXB Kim Đồng đã đạt được kỷ lục mới trong việc mua bản quyền và phát hành Haikyu!! tới tay độc giả tại Việt Nam trong thời gian chưa tới… 3 tháng. Nếu bạn từng theo dõi các chia sẻ về quá trình làm việc của NXB Kim Đồng thì hẳn bạn cũng biết rằng thời gian thương thảo để mua bản quyền và phát hành một cuốn truyện tại Việt Nam thường rất lâu, có thể kéo dài hàng tháng, thậm chí cả năm trời.

Và chỉ với thời gian 3 tháng để đưa Haikyu!! về Việt Nam như thế này, NXB Kim Đồng đã đạt được một kỷ lục mới chưa từng có từ trước đến nay.

Với tựa việt: Haikyu!! – Chàng khổng lồ tí hon, bộ truyện sẽ được ra mắt vào ngày thứ sáu, 22/04 tới đây.

(Nguồn: NXB Kim Đồng)
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcCosplay Asuna Yuuki chờ Kirito tới giải cứu trong Swrod Art Online
Bài tiếp theoTop 4 đối thủ “khó nhằn” nhất của Luffy trong One Piece
Loading...