NXB Kim Đồng chuẩn bị đưa Manga Akatsuki No Yona về Việt Nam

Trang Facebook chính thức của NXB Kim Đồng đã tiết lộ về một tựa manga mới sắp được NXB ra mắt. Đó là tựa shoujo manga rất “hot” hiện nay, Akatsuki no Yona.

Ngoài ra, NXB Kim Đồng còn lưu ý thêm vời dòng caption:

“Một trong những Shoujo được yêu cầu nhiều nhất hiện tại ~ Vậy thì làm sao “kẻ đi xin” này ngồi yên được chứ. Hãy thể hiện tình cảm của các bạn dành cho Akatsuki no Yona nhé”

Bài post này trên page của NXB Kim Đồng đã nhận được hàng trăm lượt bình luận cũng như lượt share, điều này chứng tỏ lượng fan hâm mộ Akatsuki no Yona ở Việt Nam khá lớn và điều này sẽ tạo động lực cho phía NXB trong việc thương thảo bản quyền. Một số thông tin chi tiết khác sẽ được NXB Kim Đồng thông báo trong thời gian tới.

NXB Kim Đồng chuẩn bị đưa Manga Akatsuki No Yona về Việt Nam

Manga Akatsuki no Yona của tác giả Mizuho Kusanagi được ra mắt trên tạp chí Hana to Yume của NXB Hakusensha từ tháng 8/2009. Hiện nay manga đã có 20 tập được xuất bản. Manga cũng thường nằm trong bảng xếp hạng những bộ manga bán chạy nhất hằng tuần và hằng tháng tại Nhật Bản của hãng Oricon.

Akatsuki no Yona là một câu chuyện tưởng tượng lãng mạn sử thi đặt trong bối cảnh một đất nước bị tàn phá. Yona là công chúa duy nhất của hoàng gia, và cô ấy được nuôi dưỡng bởi sự chăm sóc tuyệt vời từ người cha già của mình cũng như được bảo vệ bởi người bạn thời thơ ấu của cô là Son Hak và những người khác. Tuy nhiên, định mệnh của cô thay đổi vào sinh nhật thứ 16, khi người em họ của cô là Soo-won đã ám sát cha của Yona để giành lấy ngai vàng. Cô chạy trốn khỏi lâu đài đến quê của Son Hak và bắt đầu cuộc sống mới của mình.

NXB Kim Đồng chuẩn bị đưa Manga Akatsuki No Yona về Việt Nam

Manga Akatsuki no Yona đã được chuyển thể thành 1 anime dài 24 tập và vừa kết thúc vào tháng 3 năm ngoái. Bộ manga còn được chuyển thể thành 1 vở kịch và vừa công diễn vào tháng 3 tại Nhật Bản.

Nguồn: Love2d.net
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcCosplay Chii đẹp mê ly trong Chobits
Bài tiếp theoRa mắt mẫu xe Moto Itasha lấy cảm hứng từ Bakuon!!
Loading...