Nữ thần Yui Hatano kỷ niệm 10 năm vào nghề, bất ngờ nhận được quà toàn đặc sản từ fan Việt

Yui Hatano đã nhận được món quà không thể đáng yêu và tâm lý hơn tới từ fan hâm mộ.

Yui Hatano là một trong những ngôi sao nổi tiếng và kỳ cựu bậc nhất của làng phim người lớn Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Sau khi các tên tuổi lớn khác như Akiho Yoshizawa, Sora Aoi hay Aino Kishi đã giải nghệ, khán giả đại chúng dường như chỉ còn biết đến mỗi tên tuổi của Yui Hatano, nữ diễn viên vào nghề từ năm 2009.

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1988 này cũng đã tổ chức kỷ niệm nhân dịp 10 năm tham gia vào lĩnh vực này. Theo đó, cô đã cùng với bạn thân của mình, nữ diễn viên Otsuki Hibiki tới Đài Loan nhằm tổ chức họp báo về sự kiện này.

Trong thời gian ở Đài Loan, người đẹp được mệnh danh là “Lâm Chí Linh của Nhật Bản” đã tham gia vào một sự kiện như tuyên truyền, cổ động việc không uống rượu khi lái xe, tham gia vào một số buổi quảng cáo sản phẩm và thương hiệu game tại nơi này. Dĩ nhiên, sự kiện này được giới truyền thông ở Đài Loan cũng như các fan của Yui Hatano hưởng ứng nhiệt liệt. Mọi hành động của cô tại xứ sở này đều được người hâm mộ theo sát.

Món quà Yui Hatano được nhận từ fan Việt.

Vốn dễ gần và hay tương tác với các fan trên mạng xã hội, Yui Hatano cũng nhận được khá nhiều tình cảm và quà tặng tới từ các fan hâm mộ. Thậm chí mới đây, cô nàng còn khoe nhận được món quà vô cùng “đặc biệt” tới từ một fan Việt Nam, bao gồm toàn những “đặc sản” như dầu dứa, muối tiêu chanh và . Đây là điều khiến nhiều fan ruột của cô nàng Yui Hatano tại xứ sở hình chữ S vô cùng thích thú. Hy vọng rằng, Yui Hatano sẽ tiếp tục đem đến những bất ngờ lớn cho các fan của mình trong tương lai.

Nữ thần Yui Hatano kỷ niệm 10 năm vào nghề, bất ngờ nhận được quà toàn đặc sản từ fan Việt

Loading...

Bài viết liên quan