Nữ streamer xinh đẹp chuyên bán nước tắm của bản thân gây bão mạng đã bất ngờ bị khóa Instagram

Đang tải...

Có lẽ nữ streamer sexy này sẽ phải dừng công việc kinh doanh nước tắm của mình khi kênh mạng xã hội này bị ‘bay màu’.

Rõ ràng là ý tưởng kinh doanh siêu độc đáo của nữ streamer xinh đẹp Belle Delphine đã gây bão khắp mọi nơi trên internet từ Instagram lan tỏa nhanh chóng ra bên ngoài. Tuy nhiên, vào thứ 6 vừa qua thì tài khoản mạng xã hội Instagram của cô nàng với 4,5 triệu follow đã bị khóa mất, dẫn tới khi truy cập vào chỉ còn dòng chữ “Xin lỗi, trang này không còn nữa”.

Thực tế thì Belle Delphine đã gặp một làn sóng phản đối lớn và họ tổ chứ ra một chiến dịch report trang Instagram của cô này. Nhiều người cho rằng những gì mà streamer này quá ‘độc hại’ với nhiều hình ảnh NSFW (Not safe for work – Không xem nơi làm việc) khá sexy. Belle Delphine có sở thích cosplay thiếu vải và làm mặt ahegao – biểu cảm thường thấy trong các bộ anime – maga người lớn từ Nhật Bản.

Tuy nhiên, Instagram cho biết những report này không phải lý do chính mà họ đóng tài khoản của Belle Delphine. Thay vào đó thì trang mạng xã hội này khóa cô gái bởi ‘vi phạm các quy chuẩn cộng đồng của website’. Những thông tin cụ thể hơn không được tiết lộ vì lý do quyền riêng tư.

Belle Delphine là một hiện tượng trên Instagram khi nghĩ ra chương trình bán nước tắm thực sự của mình (cô nàng kỳ cọ trong bồn tắm rồi chiết nước vào chai bán). Nghe thì có vẻ vô lý nhưng mà rất đông người đã mua, thậm chí nhiều đồng nghiệp streamer đã mua nước tắm của cô nàng về để làm clip reaction uống thử nó…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Nữ streamer xinh đẹp chuyên bán nước tắm của bản thân gây bão mạng đã bất ngờ bị khóa Instagram tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan