Nữ MC Kim Min-ah bình an vô sự, LCK chưa bị hoãn thi đấu

Đang tải...

Như đã đề cập trong bài viết trước, vào ngày hôm qua 23/2, trong trận đấu thuộc khuôn khổ tuần thi đấu thứ 3 LCK Mùa Xuân 2020 giữa SANDBOX Gaming và DAMWON Gaming, nữ MC của giải đấu – Kmi Min-ah được phát hiện có dấu hiệu sốt cao trên 37,5 độ C.

Ngay lập tức, Ban tổ chức giải đấu đã tiến hành các biện pháp kiểm tra y tế, đồng thời đưa Kim Min-ah tới bệnh viện để làm xét nghiệm liên quan tới dịch bệnh.

Nữ MC Kim Min-ah bình an vô sự, LCK chưa bị hoãn thi đấu - Ảnh 1.

Song song với đó, Riot Hàn Quốc cũng đưa ra yêu cầu cách ly tại nhà đối với tất cả những nhân sự góp mặt tại Nhà thi đấu LoL Park ngày hôm đó, bao gồm các tuyển thủ của 4 đội tuyển KT, Afreeca, SANDBOX, DAMWON… Các phóng viên báo chí tác nghiệp cũng như các nhân viên của Riot Games.

Yêu cầu cách ly được xác nhận là sẽ kéo dài tới thời điểm kết quả xét nghiệm của Kim Min-ah được công bố. Nếu trong trường hợp xấu nhất, tức nữ MC có dấu hiệu dương tính với virus dịch bệnh, LCK có thể sẽ phải hoãn vô thời hạn, và toàn bộ những người liên quan sẽ bị cách ly nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, thật may mắn khi mới đây, NAVER đã công bố thông tin chính thức về trường hợp của Kim Min-ah, theo đó, cô được xác định âm tính với virus gây dịch bệnh, dấu hiệu sốt cao là do vấn đề về sức khỏe thông thường. Kim Min-ah sẽ được cho phép nghỉ ngơi một khoảng thời gian trước khi quay trở lại với công việc.

Nữ MC Kim Min-ah bình an vô sự, LCK chưa bị hoãn thi đấu - Ảnh 2.

Thật may mắn khi Kim Min-ah không có dấu hiệu của việc nhiễm dịch bệnh

Bên cạnh đó, mới đây, Inven Global – Trang tin thể thao điện tử hàng đầu Hàn Quốc cũng đưa ra thông báo về việc họ sẽ không cử phóng viên tác nghiệp tại LoL Park trong các trận đấu sắp tới của LCK.

Quyết định này xuất phát từ việc diễn biến dịch bệnh tại Hàn Quốc đang có dấu hiệu phức tạp, tuy nhiên, thông tin này cũng đồng nghĩa với việc cho tới thời điểm này, Riot Games Hàn Quốc cũng như những cơ quan chức năng vẫn giữ nguyên lịch trình thi đấu của LCK, nghĩa là các trận đấu tại vòng 4 vòng bảng (từ 26/2) dự kiến sẽ được diễn ra bình thường (trừ trường hợp trong những ngày tới tiếp tục phát sinh dấu hiệu lây lan của dịch bệnh).

Nguồn bài viết https://gamek.vn/nu-mc-kim-min-ah-binh-an-vo-su-lck-chua-bi-hoan-thi-dau-20200224214809469.chn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Nữ MC Kim Min-ah bình an vô sự, LCK chưa bị hoãn thi đấu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan