Novel Tsukumogami Kashimasu sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2018

Đang tải...

(COTVN.NET) – Website chính thức của NHK đã thông báo vào hôm thứ hai vừa qua rằng Novel Tsukumogami Kashimasu (Tsukumogami For Rent) của tác giả Megumi Hatakenaka sẽ được chuyển thể thành Anime và ra mắt vào năm 2018.

Video giới thiệu về cũng đã được ra mắt:

Nội dung nguyên tác:

Manga được thiết lập trong thời kỳ Edo, ở phường Fukagawa của Edo (Tokyo ngày nay). Bởi vì khu vực này luôn có nguy cơ cháy và ngập lụt, người dân thường phải thuê các vật dụng hàng ngày như chậu, futon và quần áo từ các cửa hàng thay vì mua chúng để không làm cản trở họ khi họ chạy trốn. Obeni và Seiji, chị gái và em trai, làm việc tại một cửa hàng cho thuê tên là Izumoya. Tuy nhiên, trộn lẫn với hàng tồn kho của họ là tsukumogami , các đồ vật biến thành linh hồn sau một trăm năm tồn tại. Các anh chị em đôi khi cho mượn các đồ vật này cho khách hàng. Cả Obeni và Seiji đều có thể nhìn thấy và nói chuyện với những linh hồn này, và các tsukumogami khác thường đến cửa hàng sau khi biết họ nổi tiếng.

Kadokawa đã xuất bản cuốn tiểu thuyết và cho ra mất vào năm 2007, và xuất bản một phần tiếp theo Tsukumogami, Asobo yo (Tsukumogami, Let’s Play) vào năm 2013.

Mọi thông tin chi tiết về dàn diễn viên cũng như nhân sự của bộ phim sẽ được công bố vài ngày tới đây và sẽ được COTVN.NET cập nhật sớm nhất. Hãy nhận thông báo theo dõi trên COTVN.NET để cập nhật những thông tin tin tức mới nhất và tránh truy cập nhưng trang giả mạo lừa đảo nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Novel Tsukumogami Kashimasu sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan