Nơi lý tưởng cho sở thích sưu tập Figure tại KatKat Figure

Khi nhắc tới “Figure” thì điều gì bạn sẽ nghĩ tới đầu tiên? Liệu đó có phải là những mô hình nhân vật mà bạn đã bắt gặp trên mạng hay là những món đồ chơi cho con nít?

Nếu bạn đã quá quen với việc ngắm những nhân vật yêu thích của mình trên màn hình, lướt qua hàng trăm trang fanart hay hơn nữa là tự sáng tạo ra những bức vẽ của riêng mình thì hãy đến với thế giới của figure. Figure hay còn được hiểu là mô hình nhân vật nhưng ở đây, figure không chỉ có nghĩa là những nhân vật được tạo nên và mang ra đời thực mà bạn có thể mua vì Figures giờ đây đã trở thành một văn hóa, một thú vui sưu tầm hay còn là một người bạn tinh thần với những người đam mê Anime/Manga như chúng ta. Đặc biệt ở các nước như Nhật Bản và Mỹ, thật không hiếm khi bắt gặp những người mà khi mở phòng họ ra, thứ duy nhất bạn nhìn thấy chính là figure ở khắp mọi nơi.

Được ra đời vào khoảng năm 1964 nhưng tới tận 1980, Figure mới thực sự được mọi người quan tâm và sưu tầm với những series đàn anh như Gundam hay Transformer. Với nhiều người, đây không còn chỉ là những thứ giải trí đơn thuần khi họ quá chán nhìn nhân vật mình thích trên màn ảnh phẳng nữa mà giờ đây, Figure còn đóng vai trò là một niềm đam mê lớn, một nét đẹp nghệ thuật, một thú vui chụp ảnh và đây cũng là cách để nhiều người trở nên nổi tiếng bằng những tấm ảnh cực kỳ nghệ thuật của mình như Gale XV hay kixkillradio.

Quả thực rất khó để có thể đem tới một định nghĩa chính xác và dễ hiểu với từ Figure nhưng cũng như nhiều người thích sưu tầm xe máy hay ô tô của vậy, figure đã không còn chỉ là thú vui vật chất nữa mà còn là thú vui tinh thần, một niềm đam mê của nhiều người.

Vậy nếu như bạn đã luôn ao ước để mua cho mình 1 bé về nhà nhưng lại không biết nên mua ở đâu, mua như thế nào hay lựa chọn các figure đa dạng mẫu mã ra sao, hãy tới KatKat Figure

Được lập với mục đích chính là mang lại cho bạn những sản phẩm chính hãng mà bạn yêu thích nhất với giá cả và dịch vụ tốt nhất. Những sản phẩm mà shop phục vụ bao gồm Figure (Nendoroid, Scale Figure, Figma, ..v..), Artbook, Goods (Móc khóa, Sticker, ..v..), CDs và nhiều mặt hàng Nhật khác. Đến với KatKat Figure, bạn sẽ luôn được đảm bảo về hàng chính gốc từ Nhất cùng thời gian ship nhanh chóng và thuận tiện.

Tất cả các sản phẩm khi giao hàng đều được gói kỹ càng và cẩn thận để hạn chế tối đa việc hư hỏng trong khi vận chuyển và với phương thức thanh toàn khi nhận hàng (COD) nên bạn luôn yên tâm trong mỗi đơn hàng của mình.

Không chỉ có mặt hàng có sẵn mà với các sản phẩm bạn thích mà shop không có, bạn chỉ cần gửi tin và chúng mình sẽ báo giá liền cho bạn và chỉ 1 tuần sau, sản phẩm yêu thích của bạn đã có thể sẵn sàng bay thẳng về ngôi nhà thân yêu của bạn rồi

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy vào ngay KatKat Figure và chọn sản phẩm mình yêu thích và mua sắm thôi nào <3

✪ Thông tin liên hệ:

Loading...

Bài viết liên quan