No Guns Life sẽ là cái tên tiếp theo bị hoãn chiếu do Covid-19

Mới đấy, Trên trang web chính thức của No Guns Life mới đây đã đăng tải một tin không mấy vui vẻ tới những người hâm mộ. Theo đó, nửa sau của phần anime cuối cùng cũng phải hoãn chiếu do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Sau hàng loạt những tác phẩm phải hoãn do ảnh hưởng của Covid-19, anime No Guns Life được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tasuku Karasuma chính là bộ phim tiếp theo lọt vào danh sách này. Ê kíp làm phim cũng sẽ sớm công bố ngày khởi chiếu lại trên website cũng như trang Twitter ngay khi có quyết định.

Nửa đầu của No Guns Life đã được ra mắt từ 10/10 vừa qua và dự kiến kéo dài 24 tập. Nếu không do dịch Covid-19 thì theo đúng lịch trình, 13 tập nửa cuối phim sẽ lên sóng từ 9/4 tới. Sau khi phải tạm hoãn, những tập DVD Bluray của series cũng bị gác lại theo. Đội ngũ sản xuất sẽ công bố ngày phát hành trở lại ngay sau khi có quyết định về thời gian TV series lên sóng tiếp tục.

Bài hát opening của bộ phim có tên Chaos Drifters được nhạc sĩ Hiroyuki Sawano kết hợp với giọng ca kiêm tay guitar nổi tiếng Jean-Ken Johnny thể hiện. Còn về phần ending sẽ được thể hiện bởi tân binh trong làng nhạc rock This Is Japan, ca khúc có tên New World.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Naoyuki Itou (Overlord all three seasons, Kanon, Kimi no Koe o Todoketai)
  • Studio: Madhouse (Boogiepop and Others, Overlord)
  • Giám sát kịch bản: Yukie Sugawara (Overlord all three seasons, Kino’s Journey – The Beautiful World, Hina Logic – from Luck & Logic)
  • Thiết kế nhân vật: Masanori Shino (Black Lagoon, Digimon Adventure tri. films, Gungrave)
  • Sáng tác nhạc: Kenji Kawai (Patlabor, Ghost in the Shell, Mobile Suit Gundam 00)

Câu chuyện lấy bối cảnh sau chiến tranh, những Extend tồn tại rất nhiều khắp đường phố, họ là những người đã bị biến đổi để trở thành một món vũ khí nguy hiểm. Inui Juuzou cũng là một Extend như thế. Anh không còn chút ký ức gì về cuộc sống trong quá khứ của mình, cũng không nhớ ai đã thay cái đầu của mình thành một khẩu súng khổng lồ. Juuzou mưu sinh bằng việc giải quyết những vụ án liên quan đến Extend trong thành phố và trợ tá của anh là Mary – một cô gái trẻ được anh bảo vệ.

Các bạn đang xem bài viết No Guns Life sẽ là cái tên tiếp theo bị hoãn chiếu do Covid-19 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts