Ninja sao chép Hatake Kakashi hiện lên cực “chất” trong bộ ảnh fanart

Hatake Kakashi là một trong những nhân vật được ưa thích nhất trong bộ manga/anime nổi tiếng Naruto. Đẹp trai, mạnh mẽ, tài giỏi Kakashi đã làm bao fan nữ “thầm thương trộm nhớ”.

Kakashi Hatake là nhân vật nổi tiếng trong manga/anime Naruto, được mệnh danh là ninja sao chép của Làng do anh có đôi mắt Sharingan có thể sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ khi chiến đấu chỉ qua một lần quan sát.

Kakashi là một thiên tài bẩm sinh, bằng chứng là anh tốt nghiệp học viện ninja với thành tích cao nhất khi chỉ mới 5 tuổi, trở thành chunin khi lên 6, là jounin năm 13 tuổi và đã có một thời gian dài làm Anbu. Kakashi là 1 trong những ninja giỏi nhất của Làng Lá và được mọi người rất coi trọng.

Sau trận đại chiến cuối cùng giữa liên minh Ngũ đại Kage với Uchiha Obito và Otsutsuki Kaguya, thế giới ninja trở lại thanh bình, Kakashi đã được bổ nhiệm làm Hokage đệ lục. Vài năm sau, anh nhường lại chức Hokage cho Naruto khi cậu trưởng thành. Khuôn mặt của anh được tác giả tiết lộ ở phần cuối của bộ truyện, với một nốt ruồi ở cằm.

Khi bị “lộ” mặt ai cũng phải mắt tròn mắt dẹt trước vẻ cool ngầu, cực chất của anh. Cùng với khả năng của mình Kakashi đã tạo nên một lượng fan đông đảo không kém gì các nhân vật chính.

Sau đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh fanart “cực chất” do các fan hâm mộ tạo ra. Bạn sẽ rất ngạc nhiên trước những hình ảnh mới lạ về Kakashi đấy.

Loading...

Bài viết liên quan