Ninja mạnh mẽ lên án những streamer chỉ trích Fortnite “Sống nhờ game nhưng vẫn toxic với nó”

Gương mặt đại diện của Fortnite thì bảo vệ tựa game này là đương nhiên rồi.

Có thể nói Fortnite và Ninja như hai vật chất tồn tại song song tương hỗ nhau mãnh liệt vậy. Nếu không sáng suốt lựa chọn Ninja làm gương mặt đại diện, chưa chắc con cưng của Epic Games đã trở thành bom tấn như thời điểm hiện tại. Ngược lại, nếu như không có Fortnite, chắc hẳn Ninja giờ vẫn là một cái tên xa lạ chẳng ai biết tới chứ chưa nói tới việc được lên bìa ESPN hay trở thành triệu phú trên Twitch như bây giờ. Thế nên, cũng dễ hiểu khi anh chàng vừa có một phản ứng đầy gay gắt trước những chỉ trích nhắm vào tựa game “ruột” của mình.

Anh chàng mạnh mẽ chỉ trích những kẻ kiếm sống nhờ Fortnite nhưng cứ than vãn về nó

Cụ thể, làn sóng phản đối Epic Games trong thời gian gần đây đang được đẩy mạnh, bắt nguồn từ các game thủ và thậm chí là cả những tuyển thủ, streamer có tiếng về bản cập nhật 8.20 cũng như định hướng mà Epic Games đang theo đuổi. Tới mức mà có vô số ý kiến tiêu cực chỉ trích nhà phát hành này đặc biệt là sau ngày 26/4, khi mà bản Competitive Update của Epic Games ra mắt. Bất chấp những điều này, Ninja đã có những động thái đầu tiên. Anh chàng cật lực lên án cách hành xử này, đặc biệt là của những streamer hay các nhân vật có tầm ảnh hưởng, cho rằng họ là một lũ rỗng tuếch khi ngồi chỉ tay năm ngón, phán xét mà chẳng hiểu bất kỳ thứ gì.

Hàm ý của Ninja thì cũng rất rõ ràng. Anh chàng thẳng thừng kêu gọi những nhân vật có tiếng nói như vậy nên ngừng chơi Fortnite, thay vì đao đức giả, tay vẫn chơi nhưng mồm cứ kêu goi chỉ trích tựa game này.

“Không ai bắt họ phải chơi game” Ninja giải thích “Cũng chẳng ai bắt họ phải stream tựa game này. Đoán xem. Họ cần nó để kiếm sống. Họ sẽ tiếp tục livestream, tải các video lên Youtube, tham dự các giải đấu. Sống nhờ Fortnite nhưng vẫn chỉ trích tựa game này. Nếu bạn thật sự đủ mạnh mẽ và cư xử như một người đàn ông, hãy dừng chơi thử xem”.

Chắc hẳn Ninja rất bực mình khi thấy những phản ứng tiêu cực như vậy tới Fortnite

Anh chàng tiếp tục cho rằng nên loại bỏ hoàn toàn những người như vậy khỏi Fortnite. Ninja cũng thừa nhận, họ là những người nổi tiếng, nhưng lại liên tục phàn nàn, than thở, mếu máo về những điều mình chưa hài lòng về tựa game này với khán giả, người xem. Tất cả những gì mà họ mang lại chỉ là những phản ứng tiêu cực, đồng thời lèo lái người xem theo chiều hướng này. Và theo Ninja, nếu đủ bản lĩnh thì họ nên tẩy chay trò chơi này, thay vì cứ phàn nàn, nhõng nhẽo một cách trẻ con như vậy.

Có vẻ như Epic Games cũng đồng quan điểm với anh chàng streamer nổi tiếng này, khi mà các bản cập nhật mới nhất từ họ cho thấy không có bất kỳ sự thay đổi định hướng nào đã được vạch ra từ trước.

Các bạn đang xem bài viết Ninja mạnh mẽ lên án những streamer chỉ trích Fortnite “Sống nhờ game nhưng vẫn toxic với nó” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts