Ninja lý giải tại sao lỗi hẹn với lịch stream: Tôi mải xem Game of Thrones quá

Không riêng Ninja, rất nhiều streamer khác cũng có thói quen tương tự.

Có vẻ như cơn bão mang tên Game of Thrones vẫn đang quét qua mọi miền, mọi lĩnh vực mà nó chạm tới. Mới đây, sau khi Shroud đưa ra ý kiến về tựa game này, tiếp tục là một streamer nổi tiếng khác của Twitch, Ninja cũng đã giãi bày tâm tư với các fan, đồng thời gửi lời xin lỗi vì lịch stream không được đảm bảo cũng vì liên quan tới siêu phẩm của HBO này.

Trên thực tế, lịch livestream của Ninja đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Game of Thrones, như trong video mà anh chàng thừa nhận trên Twitter vào ngày 2/5 vừa qua.

Đơn giản là không stream vì Game of Thrones mà thôi

“Dành cho bất cứ ai thắc mắc tại sao các phiên livestream của tôi thường kết thúc sớm hơn thời hạn, hay tại sao tôi lên sóng muộn hơn so với bình thường thì Game of Thrones chính là lý do đấy. Chỉ trong một tuần rưỡi vừa qua, tôi đã cày 7 phần của bộ phim này không nghỉ” Ninja phân trần, lia camera xung quanh để show cho khán giả thấy tài khoản HBO Now của mình “Tôi đang cố gắng để đuổi kịp phần cuối này các bạn trẻ”.

Và đoạn video hài hước của Ninja nhanh chóng nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình của những streamer đồng nghiệp khác, bất chấp sự phản đối dữ dội của đông đảo fan hâm mộ khi thời gian thấy thần tượng lên sóng đang bị giảm đi đáng kể. Có thể kể tới những ý kiến như của Tim ‘TimTheTatMan’ Bertar và Ben ‘DrLupo’ Lupo.

Các fan kêu gọi spoil Game of Thrones để Ninja lên sóng thường xuyên hơn

“Hoàn toàn có thể hiểu được mà. Game of Thrones quá là cuốn đi. Tôi nghĩ bạn nên nghỉ hẳn livestream cho tới khi bắt kịp với diễn biến của bộ phim. Mọi người sẽ hiểu thôi” Tim lên tiếng.

Đương nhiên, điều này không hề làm các fan hâm mộ của Ninja cảm thấy dễ chịu, bất chấp việc đã có cả một lượng lớn người đồng tình rằng anh nên off stream cho tới khi xem kịp với diễn biến phim hiện tại. Tuy nhiên, số đông vẫn phản đối quyết định này của thần tượng, đồng thời kêu gọi spoil phim với Ninja cho bõ tức.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ninja lý giải tại sao lỗi hẹn với lịch stream: Tôi mải xem Game of Thrones quá tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan