Nier: Automata chính thức được chuyển thể thành truyện tranh

Với những fan yêu anime thì bộ Nier: Automata phiên bản tiếng anh chắc chắn sẽ là một tin gây sốt với mọi người.

Khi nhắc đến Nier: Automata là khi người ta nhớ về 9S và 2B, nhớ về những nhưng trận chiến nảy lửa cùng với những hậu bản cosplay sexy đến mê long người. Thế nhưng với những fan yêu anime thì bộ Nier: Automata phiên bản tiếng anh chắc chắn sẽ là một tin gây sốt với mọi người.

Tại sự kiện Anime Expo 2018, nhà xuất bản Viz Media đã công bố một dự án có lẽ là rất đặt biệt cho những fan của 9S và 2B. Dự án “Short Story Long” sẽ tập hợp những câu chuyện ngắn về thế giới của Automata được viết bởi 2 nhà văn viết truyện dài tập là Yoko Taro và Jun Eishima. Trong khi một số câu chuyện là dựa trên những tác phẩm trước đây của Yoko Taro, phần còn lại được hứa hẹn sẽ là những chuyến hành trình mới được viết riêng cho cuốn sách này. Dự kiến cuốn sách này sẽ được ra mắt với phiên bản tiếng anh được ra mắt vào năm 2019. Có nhiều người sẽ không quá khắt khe với việc những hậu bản về Automata, thế những họ sẽ cmar thấy rất vui khi được biết bối cảnh của tựa truyện này về sau sẽ lạ và thuộc về thời kì hậu khải huyền đầy khó khăn, mà đó cũng là diều mà cuốn truyện này đề cập tới.

Trong số những câu truyện được tập hợp trong Short Story Long, rất nhiều tỏng số đó là những tiểu thuyết mà có thể sẽ có khá nhiều người cảm thấy ratas quyen thuộc. Ngọn lửa của Prometheus được nổi lên trong suốt hàng năm giữa Nier và Automata, kể những câu chuyện về những con robot bị bỏ rơi, bị rã nát và bị chôn vùi. Chúng sẽ cùng kết nối lại với nhau trước khi bắt đầu nhiệm vụ quay trở lại thế giới mặt đất.

Bìa Anime Nier: Automata

Tuy nhiên, một số phần của câu chuyện này đã được một số người yêu truyện dịch và tổng hợp thành một bản không chính thức từ 1 vài năm trước. Tuy nhiên đa phần người xem thực sự vẫn chưa thích lối dịch đó vì vẫn còn nhiều điểm sai sót. Vì vậy khi có thông tin về phiên bản tiếng anh và những hậu bản bổ sung, nhiều fan của Nier sẽ chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận món quà đặt biệt ấy từ Viz Media.

Loading...

Bài viết liên quan