Những sự thật chưa được tiết lộ về Respawn Entertainment và hành trình ra mắt siêu phẩm Apex Legends

Đang tải...

Hóa ra Apex Legends và Respawn Entertainment cũng có nhiều uẩn khúc.

Mười triệu người chơi trong ba ngày đầu tiên. Apex Legends đang chứng tỏ mình là một trong những game gây sốc nhất năm 2019, không phải vì bất kỳ ai nghi ngờ tài năng của Studio- Reverawn Entertainment, mà bởi vì cách làm game chưa từng có trong tiền lệ của EA. Ai có thể nghĩ rằng EA sẽ đứng sau một game bắn súng góc nhìn thứ nhất mà lại còn Free to Play? Hay ai dự đoán EA sẽ bật đèn xanh như vậy cho Apex Legends khi mà ngay cả chế độ battle royale của Battlefield 5 chưa được phát hành?

Và ai nghĩ rằng Reverawn có thể bỏ qua việc phát hành Titanfall 3, nhưng vẫn sản xuất một trò chơi khiến người hâm mộ đổ xô vào đó.

Đó là một quãng thời gian không thể tin được đối với Apex Legends, và thực sự đã không có một trò chơi nào xuất hiện để thống trị như thế này kể từ Fortnite ra mắt. Nhưng đó không phải là một hành trình đơn giản để đến được đây, cho cả Respawn hay EA. Và hãy cùng tìm hiểu những sự thật ẩn giấu sau tựa game nổi tiếng này mà có thể bạn chưa biết nhé.

Titanfall2 là một ‘cú ngã’ đau điếng

Thật khó để tách Apex Legends khỏi Titanfall 2. Nhưng sự thật phũ phàng là, Titanfall 2 không bán chạy cho lắm. Đó không phải là một trò chơi được đánh giá cao, tuy nhiên lại được khá nhiều người yêu thích. Nhưng về cơ bản, Titanfall 2 đã không có được thành công như mong đợi.

Bất chấp tất cả các cuộc nói chuyện tự tin từ Giám đốc điều hành EA Andrew Wilson – người tin rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời để kẹp Titanfall 2 vào giữa hai tựa game Battlefield và Call of Duty mới. Mùa thu là thời điểm phát hành game rất tốt, nhưng Titanfall 2 lại gặp một thử thách khi gặp phải sự cạnh tranh bởi hai trong số những thương hiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất mạnh mẽ nhất đang tồn tại. Và sự thật là Titanfall 2 thực sự không thể vượt qua được hai thương hiệu ở trên.

Respawn đang được liên hệ để phát triển Titanfall 3 cạnh tranh chính với Apex Legends

Theo Windows Central , Respawn bắt đầu quảng cáo một số vai trò liên quan đến “một dự án Titanfall “. Vào thời điểm đó, gần như chắc chắn có liên quan đến một trò chơi thứ ba trong loạt trò chơi chính. Và với lượng thời gian cần thiết để phát triển một trò chơi, người ta cho rằng chúng ta sẽ không thấy Respawn ra mắt phần Titanfall nào trong ít nhất vài năm.

Hóa ra, Reverawn thực sự đang làm việc trên một trò chơi Titanfall mới. Trò chơi sẽ đến chưa đầy hai tháng sau, và nó là một trò chơi không có những người khổng lồ Titan nào, nhưng lại được đặt trong vũ trụ Titanfall. Và đó là một trò chơi battle royale miễn phí để chơi. Rõ ràng là rất hấp dẫn, và sẽ có nhiều người muốn chơi thử game này.

Apex Legends đã ra mắt bất ngờ vào ngày 4 tháng 2 năm 2019

“Chúng tôi đang làm một trò chơi miễn phí, với các hộp loot, sau khi chúng tôi được EA mua, và đó không phải là Titanfall 3. Đây là công thức hoàn hảo cho một kế hoạch tiếp thị bị xáo trộn. “

Lời giải thích trên – do nhà sản xuất Drew McCoy cung cấp – cho thấy một số suy nghĩ nghiêm túc đến việc Respawn Entertainment sẽ ra mắt Apex Legends , một game bắn súng battle royale miễn phí nhằm thay thế cho dự án Titanfall 3.

Và sau đó, Respawn đã mạo hiểm tính toán. Thay vì thông báo Apex Legends sớm, họ thực hiện một loạt các bài báo để quảng bá nó trước thời hạn và studio sẽ tiết lộ trò chơi cùng ngày ra mắt.

Vào ngày 4 tháng 2 năm 2019, Respawn Entertainment đã bắt đầu một luồng Twitch cuối cùng kết thúc với tiết lộ về tựa game Apex Legends chính thức ra mắt. Chỉ tám giờ sau, trò chơi đã thu hút được một triệu người chơi. Và chỉ ba ngày sau, 10 triệu người đã chơi trò chơi mới của Respawn. Rất ít người đã suy đoán về sự đường đột mà Apex Legends ra mắt. Thay vào đó, họ đã nhảy vào chơi ngay để xem nó là gì.

Mặc dù Reverawn phủ nhận điều đó, nhưng rất có thể Titanfall 3 đã phát triển thành Apex Legends

Sự ra mắt thành công của Apex Legends không phủ nhận thực tế là RespawnEntertainment không phát hành Titanfall 3. Và mặc dù nhiều người có vẻ khá hài lòng với những gì Respawnphát hành thay vào đó, vẫn có một số những người chơi thích trò chơi Titanfall thứ ba hơn là một game bắn súng battle royale khác. Với uy tín của mình, Respawn đã cố gắng dập tắt sự tức giận đó. Nhà sản xuất Apex Legends, Drew McCoy nói , “Thế giới nghĩ rằng chúng tôi đang tạo ra Titanfall 3 nhưng chúng tôi không làm thế – đây là những gì chúng tôi đang tạo ra.”

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những sự thật chưa được tiết lộ về Respawn Entertainment và hành trình ra mắt siêu phẩm Apex Legends tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin otaku
Via: tin game

Bài viết liên quan