Những sinh vật ghê rợn gieo rắc nỗi kinh hoàng trong Anime

Thời điểm cận kề ngày Halloween, có thể thấy nhiều nơi đang rộn ràng trong việc chuẩn bị lễ hội hóa trang. Đây là dịp khá thú vị để “nhát ma” bằng những phục trang cùng cách trang điểm ma quái đấy nhỉ! Hòa nhịp trong không khí đó, hãy cùng CoTvn điểm lại những con quái vật ma quái và đáng sợ trong anime nhé!

Kabane – Koutetsujou no Kabaneri

Kabane - Koutetsujou no Kabaneri

Cứ như cánh cửa địa ngục bị phá vỡ, những sinh vật kinh dị ào ra ngoài và đặt dấu chấm hết cho bất cứ ai trong tầm nhìn của đôi mắt màu đỏ rực kia. Chúng là những thây ma với những ranh nanh sắc nhọn, gieo nỗi khiếp sợ tột độ cho người dân, và bất cứ ai bị chúng cắn phải đều sẽ trở thành thây ma giống như chúng.

Yoma – Claymore

Yoma - Claymore

Mở đầu bộ phim là những vệt máu loang lổ trên bức tường cùng với xác người chết, là dấu tích để lại từ bữa ăn của một con Yoma – quỷ ăn thịt người. Đáng sợ lắm, vì chúng đội lốt người và trà trộn trong thế giới loài người, nghĩa là con mồi của chúng sẽ chẳng bao giờ có thể cảnh giác được. Những con Yoma này có hàm răng cực sắc nhọn và ngoại hình “không thể xấu hơn”. May thay, có những người tình nguyện thấm máu của chúng và trở thành người lai quỷ nhằm mục đích diệt trừ loài sinh vật đáng sợ này.

Demon Boar – Princess Mononoke

Demon Boar - Princess Mononoke

Con quái vật trong Princess Mononoke đảm bảo khiến bạn “nổi da gà”. Cái hình thù kỳ dị cộng với lớp “sâu” lúc nhúc dày cộm trên người nó kìa!

Demon Boar - Princess Mononoke

Parasytes – Parasyte: The Maxim

Parasytes - Parasyte: The Maxim

Izumi Shinichi là một thiếu niên 17 tuổi, sống cùng bố mẹ tại một khu phố yên tĩnh ở Tokyo. Một đêm nọ, những sinh vật ngoài hành tinh, có hình thù giống loài sâu, với tên gọi Kiseijū (“Ký sinh vật”) đổ bộ lên Trái Đất, chiếm lấy não và điều khiển chủ thể là con người bằng cách xâm nhập qua tai hoặc mũi. Một “Ký sinh vật” có ý định bò vào tai của Shinichi khi cậu ngủ nhưng thất bại vì cậu đang đeo tai nghe, vậy nên đã xâm nhập cơ thể cậu bằng cách chui vào tay và điều khiển cánh tay phải.

Titan – Attack on Titan

Titan - Attack on Titan

Trông những con Titan này cứ như thể những người khổng lồ bị lột da toàn thân, để lộ toàn cơ với thịt đỏ lòm. Dù không có hoặc rất ít mô da nhưng chúng không bị chảy máu. Dù mang hình dáng tổng thể giống như con người nhưng chúng thường có các bộ phận cơ thể không cân xứng, lúc thì đầu to tay chân teo tóp, khi thì ngược lại. Titan không có hệ tiêu hóa hoàn chỉnh và hệ tiêu hóa đó cũng không sử dụng được, chỉ có một cái dạ dày để chứa thức ăn mà chúng tiêu thụ. Khi đến giới hạn, Titan phải nôn ra những người mà chúng đã ăn để có thể ăn tiếp.

Cũng còn nhiều con vật đáng sợ nữa, nhưng trong phạm vi “có thể xem được” của tớ (vì xem nhiều ám ảnh), tớ chỉ đề cập đến vài con thôi nhé!

Theo tinanime

Các bạn đang xem bài viết Những sinh vật ghê rợn gieo rắc nỗi kinh hoàng trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts