Những nhân vật thực sự đáng sợ khi nổi giận trong Anime Manga

Đang tải...

Các nhân vật nữ bên dưới trong Anime / Manga đều có một tính cách dịu dàng hết sức vào lúc còn bình thường. Nhưng khi nổi giận, thì trông những cô gái này thật đáng sợ.

Đa số các nhân vật nữ trong thế giới manga/anime đều có 1 điểm chung là họ sở hữu sở hữu cho mình vẻ ngoài siêu kute cùng những cá tính vô cùng thú vị. Chính vì vậy mà các cô nàng đó thường chiếm được cảm tính của vô số chàng trai trên toàn thế giới. Tuy nhiên bạn đừng nhầm rằng tất cả mọi cô nàng đều dễ thương như vậy mà có 1 số sẽ thay 180 độ khi họ nổi điên hay tức giận.

Mới đây, trang báo otaku nổi tiếng Charapedia đã tiến hành 1 cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn mười ngàn độc giả nhằm chọn ra đâu là cô nàng đáng sợ nhất khi tức giận trong thế giới manga/anime. Cuộc khảo sát này được thực hiện dựa trên 64 cô nàng được yêu thích nhất hiện nay.

10. Ezra Scarlet (Fairy Tail)

Sở hữu cho mình cá tính mạnh mẽ nên không khó hiểu tại sao Ezra lại góp mặt trong danh sách này. Chắc hẳn các bạn đều nhớ cô nàng “tàn bạo” đến mức nào nếu Natsu hay Gray dám làm cô ta bực đúng không.

9. Kotonoha Katsura (School Days)

Về cơ bản, Kotonoha Katsura là 1 con người rất lịch thiệp, học hành đàng hoàng và tinh tế khi giao tiếp. Tuy nhiên đó chỉ là về “cơ bản” thôi nhé, bạn cứ thử làm cô ta tức giận mà xem.

8. Sinon (Sword Art Online)

Bình tĩnh và lạnh lùng là 2 từ rõ ràng nhất có thể được sử dụng để nói về Sinon. Trong suốt quãng thời gian chơi game, cô nàng rất điềm đạm và dễ dàng có được sự nể phục của các người chơi khác nhưng ít ai biết rằng cô có bản tính bạo lực tận sâu trong con người mình.

7. Ran Mouri (Detective Conan)

Là 1 cô gái mau nước, dễ xúc động nhưng cũng đồng thời rất mạnh mẽ khi nổi giận, cộng thêm việc sở hữu đai đen Karate, ai dám làm cô nàng này tức giận đây?

6. Ayase Aragaki (OreImo)

Chan hòa và vui vẻ với tất cả mọi người, đặc biệt là những người bạn thân của mình tuy nhiên Ayase cũng cực kỳ tiêu cực với những ai cô ấy ghét, nhất là những người dám nói dối cô nàng.

5. Sakura Haruno (Naruto)

Cô nàng tóc hồng này được thừa hưởng sức mạnh cũng như cá tính mạnh mẽ đến mức tàn bạo của thầy mình – Tsunae nên đừng ai dại mà “đụng” đến cô Sakurai.

4. Riko Aida (Kuroko no Basket)

Liệu khi nhìn bức ảnh trên thì có còn ai dám gây sự với cô nàng Riko Aida này không?

3. Asuna (Sword Art Online)

Là người thứ 2 trong Sword Art Online góp mặt trong danh sách, Asuna cũng rất tốt bụng va không bao giờ bỏ rơi những người cần giúp đỡ. Đổi lại đối với những kẻ thù thì cô rất quyết liệt đến mức “tàn bạo”

2. Tae Shimura (Gintama)

Được mệnh danh là ác quỷ trong thế giới Gintama, Tae Shimura thường rất tàn bạo mỗi khi khó chịu. Rất khó để đếm được cô đã gây ra biết bao thảm kịch cho Gin hay em trai mình. Việc xuất hiện ở vị trí thứ 2 trong danh sách này hoàn toàn là dễ hiểu với Tae Shimura.

1.Mikasa Ackerman (Attack on Titan)

Nếu hỏi rằng ai có thể tàn bạo hơn Tae Shimura thì chắc chắn chỉ còn 1 cái tên – Mikasa Ackerman. Là 1 chiến binh quả cảm với những kỹ năng thượng thường, Mikasa cũng có 1 cá tính mạnh mẽ và khốc liệt, nhất là mỗi khi Eren gặp nguy hiểm.

Nguồn: GameK

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những nhân vật thực sự đáng sợ khi nổi giận trong Anime Manga tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan