Những nhân vật sở hữu sức mạnh tổng hợp CHÍNH – TÀ khủng khiếp nhất Bleach

Chính – Tà vẫn luôn là hai thái cực đối đầu nhau trong rất nhiều tác phẩm từ phim, truyện hay đến cả video game. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, sẽ tồn tại những nhân vật sở hữu cả những đặc điểm, sức mạnh của ánh sáng, và một phần tương đương sức mạnh của bóng tối.

Những kẻ đeo mặt nạ (Visored) là những người mang đặc điểm này trong bộ truyện Bleach của tác giả Tite Kubo. Và vẫn như các tác phẩm khác, những kẻ mang sức mạnh của cả chính lẫn tà ban đầu sẽ đều bị xua đuổi bởi cả 2 phía. Mặc dù coi Arrancar, hay Aizen nói riêng, là kẻ thù, nhưng những Visored cũng không thể đứng trong hàng ngũ Shinigami được.

Xuất phát điểm của Visored là những Shinigami thuộc hàng chỉ huy, tuy nhiên, vì một sự kiện xảy ra 100 năm trước những sự kiện chính trong Bleach, họ đã vô tình sở hữu luôn cả nguồn năng lượng của Hollow. Những Visored mang hình hài đầy đủ của con người như những Shinigami khác, nhưng cũng có thể triệu hồi những tấm mặt nạ để sử dụng luôn sức mạnh của Hollow khi cần thiết.

Do sử dụng sức mạnh của Hollow, trong khoảng thời gian 100 năm trước sự xuất hiện của Ichigo, các thành viên của Visored vẫn bị Gotei 13 và cả Soul Society coi là những kẻ phản bội. Trong trận chiến tại thị trấn Karakura giả, hội Visored đã thể hiện rõ rằng họ không có ý định chống đối với Gotei 13, dù đã bị cả Soul Society coi là phản bội, mà chỉ có ý định thanh toán toàn bộ với Aizan cũng như toàn bộ Espada.

Sau khi Ichigo đánh bại Aizen, 3 thành viên của Visored là Shinji, Rose và Kensei quay trở lại gia nhập Gotei13, tiếp tục giữ chức vụ Captain của họ 100 năm trước; Mashiro quay trở lại với 9th Division giữ chức vụ Đội phó, ngang hàng với Shuhei Hisagi.

Những nhân vật được coi là Visored gồm có:

– Shinji Hirako. Mặt nạ của Shinji có hình tượng của Pharaoh, với phần miệng được tách đôi; nửa sau chiếc nạ còn có một phần mũ trùm đầu ngắn.

– Love Aikawa. Chiếc mặt nạ quỷ truyền thống của Nhật với 2 sừng bé trên trán.

– Rojuro Otoribashi. Sử dụng chiếc mặt nạ của bác sĩ dịch hạch.

– Kensei Muguruma. Sử dụng mặt nạ khúc côn cầu với phần mặt phẳng, có quai đeo vòng ra sau đầu.

– Mashiro Kuna. Sử dụng mặt nạ hình đầu châu chấu, với 2 hốc mắt đen 4 lỗ nhỏ ở phần miệng và 2 chiếc angten trên đầu.

– Hiyori Sarugaki. Sử dụng chiếc mặt nạ lớn, có sừng chính giữa trán và họa tiết trang trí hình kim cương trên phần lông mày.

– Hachigen Ushoda. Sử dụng chiếc mặt nạ nguyên bản của Bali với răng nanh ở mồm và phần lông trên đầu giống sư tử.

– Lisa Yadomaru. Sử dụng một chiếc mặt nạ hình kim cương với lỗ hình chữ thập ở chính giữa; 4 phần đỉnh chóp ôm vòng qua mặt.

Khi sử dụng những chiếc mặt nạ, năng lượng Hollow kết hợp với Zanpakuto của mỗi cá thể để đưa người sử dụng đến một cảnh giới cao hơn. Chính Aizen, kẻ chủ mưu tạo ra những visored, đã từng nói rằng sức mạnh của Visored có thể vượt xa hơn những dạng Hollow hay Shinigami. Chính điều này đã thúc đẩy Aizen nghiên cứu để tạo ra những Visored và thậm chí là trở thành một kẻ có sức mạnh của những Visored.

Các bạn đang xem bài viết Những nhân vật sở hữu sức mạnh tổng hợp CHÍNH – TÀ khủng khiếp nhất Bleach tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts