Những nhân vật phản diện được nhiều fan thần tượng

COTVN.NET – Có lẽ khi xây dựng nên những nhân vật phản diện này, ngay đến chính tác giả cũng không thể ngờ lại được fan manga/anime yêu thích và thần tượng chẳng thua kém gì nhân vật chính.

Uchiha Itachi – Naruto

Uchiha Itachi là anh ruột của Uchiha Sasuke và là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của bộ truyện. Itachi gia nhập vào Anbu từ khi còn rất trẻ và quyết tâm bảo vệ làng Lá với hết khả năng của mình. Khi xung đột giữa tộc Uchiha và làng Lá không thể cứu vãn, Itachi quyết định nhận lấy trách nhiệm khó khăn: Anh sẽ một mình hủy diệt tộc Uchiha để loại bỏ nguy cơ chiến tranh. Và ngay trong đêm định mệnh đó, Itachi đã sát hại tất cả thành viên trong tộc Uchiha, chỉ trừ đứa em ruột mà anh hết lòng yêu thương – Uchiha Sasuke.

Uchiha Itachi – Naruto

Ôm trong mình bí mật động trời, Uchiha Itachi gia nhập Akatsuki – tổ chức khủng bố vĩ đại nhất của mọi thời đại nhằm thu thập thông tin và gián điệp. Tại đây, anh trở thành một trong những thành viên mạnh nhất của Akatsuki. Itachi thường hành động cùng với Hoshigaki Kisame với mục tiêu thu thập các vĩ thú. Trong thời gian này Itachi cũng chạm trán một số lần với thành viên làng Lá, ngay cả với Sasuke… Tuy nhiên sâu thẳm trong anh vẫn luôn dõi theo cậu em trai mình.

Có thể thấy, ngoại trừ ngoại hình cool ngầu và tài năng thiên bẩm của bản thân, tình cảm vô bờ đối với cậu em Sasuke chính là một trong những điểm “đốn tim” người hâm mộ của nhân vật phản diện “có một không hai” này.

Majin Buu – Phiên bản bụng phệ – Dragon Ball

Trong Dragon, Mabu là kẻ thù khó chịu nhất, và cũng là tên trùm đã gây cho Songoku nhiều phen lao tâm khổ tứ nhất. Không quá khi nói rằng đây chính là boss cuối, khi mà chuyến phiêu lưu này cũng đánh dấu sự kết thúc của bộ truyện.

Majin Buu – Phiên bản bụng phệ – Dragon Ball

Nhưng chắc chẳng ai có thể ghét được Majin Buu, khi dù sao bản chất của hắn cũng khá “thiện lương”. Thích socola, thích ăn kẹo ngọt, Majin Buu có tính cách và sự ngây thơ chẳng khác gì một đứa trẻ. Thậm chí, hắn còn suýt chút nữa đã có thể hoàn lương sau khi làm bạn với Cún Con và Santa tóc xù.

Nhưng rồi trong một cơn nóng giận, Majin Buu gầy xuất hiện và nuốt chửng Majin Buu béo. Và tên ác nhân này chính là nguyên nhân cho sự tận diệt của Trái Đất. Sau khi được giải cứu, Majin Buu béo đã trở thành một trong những đồng minh đắc lực cùng Songoku chống lại Mabu gầy. Trong đoạn kết của bộ truyện, vai trò chủ tớ trước kia giờ đổi ngược, Majin Buu đã trở thành cận vệ của Santa tóc xù, tạo nên bộ đôi đầy hài hước và thú vị trong truyện.

Light Yagami – Death Note

Có lẽ không có nhiều bộ truyện xây dựng hình tượng nhân vật chính là một kẻ ác, một vai phản diện mà lại được người hâm mộ cực kỳ ưa thích như cách mà Death Note đã làm. Sự khác biệt ấy đã mang lại thành công cho bộ truyện và ấn tượng nhất là cách mà tác giả đã xây dựng nên một Light Yagami đầy thông minh, mưu mẹo, nắm bắt tâm lý kẻ khác và làm mọi cách để đạt được mục đích của mình.

Light Yagami – Death Note

Trải qua vô số lần bị nghi ngờ bởi L, cha ruột cũng như những người trong đội cộng sự, thế nhưng Light Yagami bằng sự khôn ngoan và lọc lõi của mình, vẫn luôn tránh được vòng vây, xóa bỏ hoài nghi. Chẳng ai có thể ngờ rằng Kira mà họ đang tìm kiếm lại chính là người xuất hiện hàng ngày, ăn ngủ cùng phòng, tham gia vào các vụ án cùng với họ.

Đẹp trai, bảnh bao, lúc nào cũng xuất hiện trong hình tượng soái ca, nhưng trên hết, Light Yagami sở hữu trí thông minh tuyệt vời, điều mà ít ai có thể sánh được. Chẳng phải ngẫu nhiên mà anh chàng có thể chiến thắng L – thám tử chưa từng một lần thất bại trong các vụ án được giao.

Tuy nhiên, có đôi chút điểm gợn ở nhân vật Light Yagami này, khi mà ở phần kết thúc, hình ảnh soái ca quỳ gối cầu xin sự sống khiến cho khá nhiều đọc giả cảm thấy thất vọng và sụp đổ hình tượng phần nào.

Siêu trộm Kid – Conan

Hào hoa, phong nhã, galang với các quý cô và nhất là ra tay một cách thần tốc, bất ngờ tới mức không ai đoán trước được, Kid luôn trêu đùa các cơ quan chức năng, cảnh sát. Hắn thậm chí còn chọn cách xuất hiện chẳng kém gì những tài tử điện ảnh hàng đầu. Đây cũng là một trong số những đối thủ khó nhằn của Conan, và chắc chắn, chẳng ai có thể ghét nhân vật phản diện này.

Siêu trộm Kid – Conan

Nói như vậy vì Kid giống như Robin Hood ngày xưa vậy. Mục tiêu của hắn chỉ là những gã trọc phú, những tên bất lương hoặc đơn giản là phanh phui các vụ trưng bày giả. Kid cũng chẳng bao giờ làm tổn thương người khác, mà cùng lắm chỉ đánh thuốc mê họ thôi. Vậy thì sao mà có thể ghét được chàng siêu trộm điển trai, bí ẩn, hào hoa và thông minh tuyệt đỉnh như vậy cơ chứ.

Các bạn đang xem bài viết Những nhân vật phản diện được nhiều fan thần tượng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts