Những nhân vật nửa người nữa máy trong Anime

Đang tải...

Danh sách dưới đây sẽ xướng tên những nhân vật cyborg (nửa người nửa máy) tuyệt vời trong lịch sử anime. Đã có khá nhiều nhân vật như vậy xuất hiện trong những năm gần đây. Và ắt hẳn những nhân vật này đã giúp thu hút nhiều người xem hơn cho những bộ anime mà họ xuất hiện.

Hãy cùng CoTvn điểm qua 7 nhân vật nửa người nửa máy ngay sau đây nhé.

7. Jet Black (Cowboy Bebop)

Jet Black (Cowboy Bebop)

Jet Black là thành viên của của nhóm Spike và xuất hiện trong bộ anime Cowboy Bebop. Ông đã mất phần lớn tay chân và buộc phải thay thế chúng bằng những bộ phận máy. Ông có thể không phải là nhân vật cyborg mạnh nhất, nhưng rõ ràng là ông vẫn rất ngầu và là nhân vật của một bộ anime kinh điển.

6. Frank Archer (Fullmetal Alchemist)

Frank Archer (Fullmetal Alchemist)

Frank Archer là một tên điên loạn trong bộ anime Fullmetal Alchemist. Hắn là loại người luôn sẵn sàng làm mọi thứ để để đạt được danh vọng và quyền lực. Một nửa cơ thể của hắn là da thịt thực sự, còn một nữa còn lại được tạo nên từ máy móc được biết đến với cái tên automail. Hơn nữa, hắn có khả năng bắn ra đạn từ mọi bộ phận trên cơ thể, kể cả miệng.

5. Jeremiah Gottwald (Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2)

Jeremiah Gottwald (Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2)

Jeremiah Gottwald là một kỵ sĩ đến từ vương quốc Britannian trong bộ anime Code Geass: Hangyaku no Lelouch R2. Trong mùa đầu của Code Geass, anh có một cơ thể con người hoàn toàn bình thường. Sang phần hai, hắn ta xuất hiện dưới hình dạng một tên nửa người nửa máy. Điều này đem lại cho hắn lợi thế lớn trong các trận chiến. Hơn nửa, hắn còn sở hữu khả năng vô hiệu hóa tất cả geass xung quanh mình.

4. Max (Hellsing Ultimate)

Max (Hellsing Ultimate)

Max là thủ lĩnh một tổ chức được biết đến với cái tên Millennium và đến từ bộ anime Hellsing Ultimate. Hắn được biến đổi thành một cyborg dưới tay một tên bác sĩ khi hắn đang cận kề cái chết. Nhờ đó, hắn đã có được một cuộc sống bất tử vĩnh hằng. Phần lớn các bộ phận trong cơ thể hắn đã được thay đổi. Tuy nhiên, hắn vẫn làm chủ ý chí, các giác quan và cảm xúc của mình.

3. Genos ( One Punch Man)

Genos ( One Punch Man)

Genos là siêu anh hùng hạng S trong bộ anime One Punch Man. Cơ thể của anh được thiết kế cho mục đích chiến đấu. Genos có thể di chuyển ở tốc độ cực cao và có cả một kho vũ khí hạng nặng bên trong cơ thể. Anh sở hữu năng lực và sức mạnh đáng nể. Hơn nữa, Genos còn có khả năng thay đổi cơ thể. Điều này khiến anh trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

2. Briareos Hecatonchires (Appleseed)

Briareos Hecatonchires (Appleseed)

Briareos Hecatonchires xuất hiện trong bộ anime Appleseed. Trong Đại chiến thế giới , anh bị vướng vào một vụ nổ và thoát chết nhờ vào quá trình cơ khí hóa cơ thể. Ba phần tư cơ thể của anh là máy. Tuy nhiên, phần lớn những bộ phận quan trọng của anh vẫn được giữ lại, kể cả cơ quan sinh sản. Ngoài ra, anh còn có khả năng điều khiển các cyborg khác.

1. Franky (One Piece)

Franky là một thanh viên của băng hải tặc Mũ Rơm trong bộ anime One Piece. Khi còn là một đứa trẻ, cơ thể của anh đã bị nghiền nát bởi một chiếc xe lửa. Vì vậy, Franky đã dùng kỹ năng cơ khí điêu luyện của mình để tái tạo toàn bộ cơ thể của mình. Sau time skip, anh đã thay đổi và gắn thêm nhiều vũ khí hơn vào cơ thể mình. Có lẽ thứ tuyệt nhất trên cơ thể Franky chính là một chiếc tủ lạnh nhỏ được đặt trong bụng của mình. Chiếc tủ lạnh này là nơi chứa những chai nước Franky dùng để nạp năng lượng cho những kỹ năng của mình.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những nhân vật nửa người nữa máy trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan