Gantz vẫn luôn là một trong những tượng đài lớn nhất của thể loại Manga giả tưởng. Sự thành công của nókhông chỉ đến từ kịch bản xuất sắc mà còn nhiều yêu tố khác nhau. Và sự xinh đẹp, nóng bỏng của các nhân vật nữ cũng chính là điều không thể thiếu trong đó.

Sei Sakuraoka

Sei là một phụ nữ khá cao, xuất sắc trong võ thuật. Dù vậy nó không giúp ích gì khi cô ấy chết trong một vụ tai nạn xe đạp và trở thành thợ săn của Gantz.

Ngay sau lần xuất hiện đầu tiên, cô đã quan hệ với Kurono Kei. Điều này dường như không phải vì bất kỳ lý do cụ thể nào (ngoài thực tế là anh ta hỏi và cô nói rằng anh ta dễ thương), tuy nhiên khi Kurono thể hiện sự dũng cảm và lanh lợi của mình qua nhiệm vụ Đức Phật, Sei hoàn toàn bị anh ta mê hoặc.

Kishimoto

Kei Kishimoto là một cô gái 15 tuổi xinh đẹp với bộ ngực lớn và, vòng eo thon. Cô có mái tóc nâu ngắn (màu hồng trong một số bản khác) và đôi mắt nâu lớn. Lần đầu xuất hiện trong căn phòng Gantz khi đang khỏa thân: cô đã tự tử trong phòng tắm.

Là một cô gái điển hình của sự tự ti. Kishimoto có một em gái, Shiori, đã vượt qua cô ấy trong tất cả các lĩnh vực. Điều này dẫn mẹ của Kishimoto thần tượng em gái trong khi nói xấu Kishimoto với người khác. Kishimoto thấy không có cách nào để có được sự ưu ái trong mắt mẹ mình. Cô dành toàn bộ thời gian để học như một con robot và không bao giờ khá hơn. Kishimoto quyết định kết thúc cuộc đời mình khi nhận ra mình sẽ không bao giờ sống theo mong đợi của mẹ được. Cô cắt cổ tay trong khi tắm để chấm dứt cơn đau.

Reika Shimohira

Cô là một thần tượng nổi tiếng của Nhật Bản, với khả năng diễn xuất, người mẫu và ca hát, cũng như một người chơi Gantz cực kỳ lành nghề và là nhân vật chính trong truyện.

Reika được hầu hết mọi người coi là cực phẩm nhan sắc. Cô có vòng ngực lớn, hông rộng và eo nhỏ, chiều cao trung bình, mái tóc đen dài trên khuôn mặt xinh đẹp. Giống như hầu hết mọi người khác, cô bị cuốn vào Gantz trong vụ giết người của Izumi ở Shinjuku.

Reika là một người tốt bụng, thể hiện lòng trắc ẩn đối với những người thiệt mạng trong các nhiệm vụ của Gantz, cô được mô tả là “người kề vai” của Kei Kurono, hỗ trợ cho những người cố gắng sống sót và giúp Kurono mọi lúc.

Anzu Yamasaki

Anzu Yamasaki sống ở Osaka làm việc như một nghệ sĩ. Cô có một đứa con trai ba tuổi, có bố không bao giờ được nhắc đến, nhưng rõ ràng không có ở bên. Tại một số thời điểm, cô đã chết và kết thúc nhiệm vụ trong phòng Gantz.

Giống như hầu hết đội Osaka Gantz, Anzu ban đầu tỏ ra thờ ơ và không có gì lạ, cười nhạo những nỗ lực của Masaru Kato để cứu thường dân và coi nhẹ sự nguy hiểm của nhiệm vụ.

Sau khi say mê Kato, cô bắt đầu thể hiện lòng tốt và sự dũng cảm, giúp anh cứu người và thậm chí hy sinh bản thân để cứu anh.

Sadako “Sadayo” Suzumura

Cô đã chết sau khi bị một tài xế xe tải đâm vào lúc ngủ gật. Biệt danh của cô được đặt bởi Gantz, “Sadako” là do cô mang một sự tương đồng kỳ lạ và đáng sợ với “ma” Sadako giết người trong tiểu thuyết và phim kinh dị “Ringu” của Nhật Bản.

Sadayo là một cô gái trẻ dễ thương, vô tình che giấu vẻ đẹp của mình dưới mái tóc đen dài, điều đó càng trở nên tồi tệ bởi bản tính nhút nhát và hay thích rình rập.

Mika Kanda

Mika Kanda là một nhà thiết kế nhà sách và thợ săn trong nhiệm vụ Kurono Alien, cô chỉ xuất hiện trong anime.

Trước khi cô bị Gantz bắt, cô đã chạy trốn khỏi một kẻ rình rập đã theo dõi cô trong một khoảng thời gian. Kẻ rình rập đuổi kịp cô, và khi cô đối mặt với hắn, hắn đã đâm cô qua túi xách khi cô đặt nó trước bụng để phòng thủ.

Mika lên tiếng bảo vệ Kurono khi anh bị những người khác trong phòng mắng mỏ. Sau đó được tiết lộ rằng cô đã có mặt trên sân ga tàu điện ngầm vào ngày Kurono và Kato giải cứu người đàn ông vô gia cư, và cô đã chứng kiến cái chết của họ. Nó cũng được tiết lộ rằng cô ấy sở hữu bản sao của Mê cung mà Sakuraoka đã đặt trước tại hiệu sách của Furuta.

Tae Kojima

Khi Tae lần đầu tiên được đưa vào bộ truyện, cô được biết đến như một cô gái nhút nhát và vụng về. Tuy nhiên, khi Kurono bắt đầu hẹn hò với cô, anh bắt đầu hiểu cô thực sự là người như thế nào. Tae là một người bạn gái tốt bụng và thấu hiểu Kurono, cho anh ta một lý do và điều gì đó để mong chờ được trở lại từ các nhiệm vụ của Gantz. Cô ấy là một họa sĩ tài năng, đã được một cô gái trong lớp bổ sung vào một trong những bức vẽ Kurono của cô ấy, ngoài ra cô đang làm việc viết và vẽ truyện tranh. Bản thân Tae cho thấy cô rất thu hút Kei khi cô nói với Kurono rằng cô không thể chịu được ý tưởng về việc phải xa rời anh.

Những nhân vật nữ ‘nóng bỏng’ nhất của Gantz đã từng khiến người hâm mộ toát mồ hôi

Loading...

Bài viết liên quan