Những nhân vật may mắn được “bán hành” cho Luffy trong One Piece

Cứ tưởng nhân vật chính thì sẽ không bị “ăn hành” nhưng thực tế thì Luffy bị “bầm dập” vô số lần trong One Piece rồi đấy nhé!

“One Piece” là nơi tập hợp của đủ loại trái ác quỷ và những kẻ mạnh nhờ ăn trái ác quỷ, thế nên cũng có không ít kẻ may mắn được “bán hành” cho Luffy – nhân vật chính của truyện.

Cùng điểm danh những nhân vật trong One Piece có “vinh dự” từng được đánh bại Luffy nhé!

Đô Đốc Aokiji

Đô Đốc Aokiji

Từng là một trong bộ 3 sát thủ của Hải quân nhưng Aokiji được biết đến như là người nhân từ nhất trong 3 vị Đô đốc. Chính vì thế, sau trận đánh tay đôi với Luffy và dành chiến thắng tuyệt đối, ông đã tha chết cho cậu bởi lý do duy nhất Luffy đã từng hạ Crocodile.

Cũng nhờ trận đấu với Aokiji mà Luffy đã nhận ra giới hạn của bản thân và bớt đi cái tính “ngựa non háu đá”.

Đô đốc Kizaru

Đô đốc Kizaru

Đô đốc Hải quân Kizaru chính là “kì đà cản mũi” trong nỗ lực giải cứu anh trai Ace của Luffy tại Marineford. Kizaru còn phá hủy cả chiếc chìa khóa gốc để mở còng tay của Ace khiến Luffy gặp không ít khó khăn. Không chỉ vậy, ngay từ lúc ở quần đảo Sabaody, Kizaru đã xem Luffy là mục tiêu săn lùng khi cậu nằm trong tầm tay của ông.

Sentomaru

Sentomaru

Sentomaru là vệ sĩ của Vegapunk và cũng là chỉ huy của đơn vị thủy quân lục chiến. Tại quần đảo Sabaody trước timeskip, Sentomaru từng đánh bại nhóm Mũ Rơm bằng PX-4. Mặc dù Luffy cố gắng tấn công ông nhưng với một người có khả năng phòng thủ mạnh mẽ nhất thế giới thì mọi đòn đánh của Luffy đều vô tác dụng.

Crocodile

Crocodile

Là một cựu Shichibukai được Chính Phủ Thế Giới công nhận thì sức mạnh của Crocodile cũng “không phải dạng vừa đâu”. Không chỉ sở hữu năng lực cát của trái ác quỷ Suna Suna no Mi, Crocodile còn có một sức bền, khả năng chịu đựng, tốc độ, khả năng phục hồi phi thường.

Trước khi bị Luffy đánh bại, Crocodile đã từng ít nhất hai lần hạ gục Luffy nên hắn cũng là đối thủ đầu tiên khiến Luffy phải nếm mùi thất bại. Công bằng mà nói, tại thời điểm đó nếu không phải Luffy may mắn và được nhận sự giúp đỡ từ nhiều người thì có lẽ cậu cũng bỏ mạng rồi còn đâu.

Nami

Nami

Mặc dù chỉ là hoa tiêu trong nhóm nhưng “quyền lực” của Nami thì cực kì đáng nể. Cô thường ra lệnh cho các thành viên trong băng và ngay cả thuyền trưởng Luffy cũng bầm dập dưới tay cô gái xinh đẹp nhưng dữ dằn này. Thử hỏi, có mấy người mới được đánh Luffy tơi tả thoải mái như Nami nào.

Monkey D. Garp

Monkey D. Garp

Người “bán hành” cho Luffy nhiều nhất chính là ông nội Luffy – Monkey D. Garp. Trong quá khứ, theo như lời của Luffy thì cậu suýt chết dưới tay ông nội không biết bao nhiêu lần. Nào là Grap toàn dành cho cho đứa cháu nội yêu quý hàng tấn những “cú đấm yêu thương”, thậm chí là ném Luffy xuống khe núi, bỏ lại trong rừng vào ban đêm hay cột Luffy vào bong bóng thả bay lên trời.

Tất cả những điều Grap làm chỉ mong muốn Luffy có thể trở thành một hải Quân mạnh mẽ chứ không phải là hải tặc như hiện nay.

Buggy

Buggy

Nếu không tính Grap thì Buggy chính là người đầu tiên đưa Luffy tới bờ vực thập tử nhất sinh tại đài tử hình Roger ở Loguetown (cũng là nơi Vua Hải Tặc bị xử tử). Không may, khi Buggy chuẩn bị chặt đầu Luffy thì bỗng nhiên có 1 tia sét đánh thẳng vào đài tử hình nên Luffy đã có cơ hội chạy thoát.

Smoker

Smoker

Thợ săn trắng Smoker luôn có mong muốn mãnh liệt là bắt được Luffy vì theo Smoker, Luffy là 1 mối nguy hiểm tiềm tàng cho toàn thế giới. Smoker từng 3 lần bắt hụt Luffy vì đến phút chót cậu lại được người khác cứu. Ví dụ như lần ở Marineford – nơi diễn ra buổi hành quyết Ace, Smoker đã tóm cổ được Luffy nhưng ngờ đâu Boa Hancock lại xuất hiện cứu Luffy và sút gãy mất thanh Jutte của ông.

Trong One Piece, Smoker là đối thủ “dai như đỉa” lâu nhất của Luffy từ trước tới nay.

Các bạn đang xem bài viết Những nhân vật may mắn được “bán hành” cho Luffy trong One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts