Những nhân vật có thể sử dụng Hiền nhân thuật trong Naruto

Đang tải...

Hiền nhân thuật (Tiên nhân thuật) là một kỹ thuật cực kỳ mạnh trong thế giới nhẫn giả nhưng không phải bất kỳ ninja nào cũng có thể luyện được. Ở bài viết này, hãy cùng điểm danh những ninja luyện tập thành công thuật này nhé!

Hiền nhân thuật là hệ thống những kỹ năng của ninja kết hợp chakra của bản thân họ với chakra của tự nhiên để đạt được trạng thái hiền nhân. Khi ở trạng thái hiền nhân, sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, phản xạ, nhận thức của người sử dụng và độ bền được nâng cao đáng kể. Tuy nhiên, theo lời của cóc đại nhân Fukasaku, chỉ những người sở hữu mức chakra “trâu bò” mới có thể luyện tập Hiền nhân thuật nên trong thế giới nhẫn giả không nhiều ninja có thể sử dụng thuật này.

Vậy trong bài viết này, hãy cùng CoTvn điểm danh những ninja luyện tập thành công Hiền nhân thuật trong Naruto nhé!

Jiraiya

Jiraiya

Jiraiya là người đầu tiên thi triển hiền nhân thuật và là người thứ 2 sau Hokage đệ nhất học được bí thuật này. Thế nhưng, trạng thái hiền nhân của Jiraiya được cóc đại nhân đánh giá là chưa hoàn thiện.

Bởi vì khi ở trạng thái hiền nhân, một số bộ phận của Jiraiya bị biến thành cóc và ông phải triệu hồi nhị vị cóc hiền nhân Fukasaku với Shima nhằm hỗ trợ ông hấp thụ chakra tự nhiên để duy trì Hiền nhân thuật trong lúc chiến đấu.

Senju Hashirama

Senju Hashirama

Không giống như Jiraiya, Senju Hashirama có khả năng cân bằng hoàn hảo năng lượng tự nhiên với chakra của bản thân nên không hề bị biến đổi hình dạng. Hokage đệ nhất của làng Lá sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp khi dùng Tiên nhân thuật. Bằng chứng là ông có thể triệu hồi ra 1 pho tượng gỗ để thi triển nhẫn thuật “Thiên thủ quan âm” hay “Chân pháp thiên thủ” lúc đánh nhau với Uchiha Madara.

Ngoài ra, ông cũng có khả năng thực hiện Tiên pháp: Minh Thần Môn – một thuật phong ấn thượng thừa đủ sức phong ấn Thập Vĩ.

Uzumaki Naruto

Uzumaki Naruto

Sau cái chết của Jiraiya, Naruto đến Cáp Mỗ Sơn và bắt đầu luyện tập Tiên thuật dưới sự dạy bảo của lão cóc Fukasaku. Mặc dù bắt đầu hơi muộn nhưng Naruto lại học rất nhanh so với những tiền bối đi trước do cậu có thể phân thân làm 4 để đồng thời tập luyện. Không những vậy, trạng thái hiền nhân của Naruto còn vượt qua cả thầy giáo Jiraiya khi không bộ phận cơ thể nào bị biến thành cóc.

Ngoài ra, Naruto còn đạt tới Lục Đạo Tiên thuật – cảnh giới cao hơn của Tiên nhân thuật bằng cách vận dụng chakra của 9 Vĩ thú trong người tạo nên một trạng thái chakra mới mạnh hơn cả trạng thái Chakra Cửu Vĩ để chiến đấu với Madara.

Yakushi Kabuto

Yakushi Kabuto

Kabuto luôn tự cho rằng khả năng về Hiền nhân thuật của mình đã nằm ở trạng thái hoàn hảo và còn mạnh miệng tuyên bố khi ở trạng thái Hiền nhân hắn trở thành rồng chứ không còn là rắn nữa. Lý do là Kabuto đã cấy ghép tế bào của Jugo (Jugo có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên mọi lúc mọi nơi) để khắc phục điểm yếu “không cử động” của Hiền nhân thuật giúp hắn có thể vừa chiến đấu, vừa tích lũy năng lượng kể cả khi đang di chuyển.

Trong trạng thái Tiên nhân Rắn, Kabuto có được một số năng lực đặc trưng của loài Rắn như tháo bỏ khớp hàm và hắn cũng trở nên mạnh hơn gấp bội.

Namikaze Minato

Namikaze Minato

Minato là học trò của Jiraiya nên ông cũng kí giao ước triệu hồi với loài cóc và học được Hiền nhân thuật từ lão cóc. Trong đại chiến với Madara, Minato đã nói rằng anh không giỏi Hiền nhân thuật lắm nhưng vẫn có thể sử dụng thuật này mà không bị biến dạng và có thể kích hoạt cảnh giới Tiên nhân chỉ trong vòng chưa đầy một phút.

Hagoromo Otsutsuki

Hagoromo Otsutsuki

Hagoromo là người đã đánh bại Thập Vĩ, lập ra thế giới ninja và cũng là người đầu tiên sáng tạo ra cũng như sử dụng nhẫn thuật. Cái tên Lục Đạo Hiền Nhân đã đủ cho ta thấy sức mạnh khủng khiếp của ông.

Hagoromo còn được mọi người ca ngợi là Cứu Thế Giả vì những hành động cao cả cũng như ước muốn đem lại hoà bình cho thế giới bị chiến tranh tàn phá này.

Mitsuki

Mitsuki

Mitsuki là con trai của Orochimaru do ông tạo ra từ phòng thí nghiệm bằng cách pha trộn tế bào của mình với những ninja mạnh nhất, kể cả Naruto và Sasuke.

Theo Orochimaru, Mitsuki hoàn hảo về mặt di truyền và có tiềm năng sẽ mạnh hơn các Sannin thời xưa bởi ngay từ nhỏ, cậu đã có mức chakra lớn đủ để đạt được trạng thái Hiền nhân. Tuy nhiên, Hiền nhân thuật của Mitsuki khá đặc biệt, nó không giống với trạng thái Hiền nhân của những người sử dụng trước đó như Naruto, Hashirama hay Kabuto,….

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những nhân vật có thể sử dụng Hiền nhân thuật trong Naruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan