Những nhân vật Anime có khả năng thâu tóm thời gian

Việc tác động đến dòng chảy của thời gian có lẽ là một trong những khả năng tuyệt vời nhất mà ta có thể thấy trong thế giới Anime.

Tuy nhiên, vì năng lực này thực sự quá nguy hiểm nên chỉ có rất ít nhân vật sở hữu nó. Người sở hữu thường phải trả một cái giá khá đắt mỗi khi sử dụng quyền năng này. Nhưng vẫn có một vài nhân vật có thể dùng khả năng này mà không hề chịu tác động xấu nào lên cơ thể. Dưới đây là danh sách những nhân vật có thể thâu tóm thời gian. hãy cùng CoTvn điểm qua nhé.

7. Guldo (Dragon Ball)

Guldo (Dragon Ball)

Guldo là một trong những thành viên của biệt đội Ginyu đã đặt trưng lên hành tinh Namek. Hắn có một khả năng vô cùng đặc biệt: khiến thời gian ngừng trôi khi nín thở. Tuy nhiên, hắn đã mất mạng khá sớm trong cuộc chiến. Guldo có thể đã đáng gờm hơn rất nhiều nếu như hắn không quá tự phụ như vậy.

6. Amber (Darker than Black)

Amber (Darker than Black)

Amber trong Darker than Black là một trong những nhân vật sở hữu năng lực đáng nể nhất trong danh sách này. Cô có thể ngăn dòng chảy của thời gian, quay ngược thời gian, du hành đến tương lai và còn nhiều hơn thế nữa. Tác dụng không mong muốn duy nhất là mỗi khi cô sử dụng năng lực của mình, cô sẽ trẻ lại vài tuổi.

5. Baraggan Louisenbairn (Bleach)

Baraggan Louisenbairn (Bleach)

Baraggan trong seri Bleach cũng sở hữu năng lực đặc biệt này. Ông có thể làm chậm thời gian của một vùng nhất định xung quanh mình. Khả năng này khiến ông trở thành một nhân vật vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra, ông còn có thể khiến bất cứ thứ gì ông chạm vào “già đi”. Hai khả năng này khiến Baraggan gần như bất bại.

4. Itachi Uchiha (Naruto)

Itachi Uchiha (Naruto)

Itachi Uchiha thật ra không có khả năng tác động đến dòng chảy thực sự của thời gian. Tuy nhiên, nếu lọt vào Tsukuyomi của anh thì không gì là không thể. Itachi có thể kiểm soát toàn bộ không gian và thời gian trong thế giới Tsukuyomi. Vì vậy, chỉ cần một kẻ nào đó bị tóm vào Tsukuyomi chỉ trong một phần mười giây, Itachi sẽ làm nó trở thành 1000 năm và giết chết kẻ đó. Khả năng này cũng khiến Tsukuyomi là ảo thuật duy nhất có khả năng đoạt mạng mục tiêu.

3. Ultear Milkovich (Fairy Tail)

Ultear Milkovich (Fairy Tail)

Ultear Milkovich trong Fairy Tail có khả năng tương tự Amber với một vài khác biệt nhỏ. Cô có thể đưa một vật đi thuận theo hoặc ngược lại với dòng chảy của thời gian. Cô cũng có thể quay ngược thời gian. Tuy nhiên, khi dùng năng lực này, cô sẽ già đi rất nhanh chóng. Tác dụng phụ này ngược lại với năng lực của Amber.

2. Hit (Dragon Ball)

Hit (Dragon Ball)

Hit là một nhân vật quyền lực khác trong seri Dragon Ball sở hữu khả năng thâu tóm thời gian. Anh có thể dùng time leap (bước nhảy thời gian). Anh có thể ngưng đọng thời gian trong một phần mười giây. Trong khoảng thời gian này, anh có thể tùy ý duy chuyển. Trong anime, Hit đã có thể kéo dài khoảng thời gian ấy lên nửa giây. Người duy nhất miễn nhiễm với khả năng này là Goku trong trạng thái Siêu Saiyan Blue với kỹ năng Kaio-ken.

1. Okabe Rintarou (Steins;Gate)

Okabe Rintarou (Steins;Gate)

Okabe Rintarou trong Steins;Gate chỉ là một con người bình thường. Anh đã vô tình tạo ra nhiều dòng thời gian tồn tại song song. Anh đã cố gắng trong tuyệt vọng để có thể trở về dòng thời gian của mình và đã thành công.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những nhân vật Anime có khả năng thâu tóm thời gian tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan