Những nguồn sức mạnh siêu bựa trong Anime khiến các fan cạn lời

Những nguồn sức mạnh trong thế giới là vô biên. Có khi đơn giản chỉ là một động lực, một suy nghĩ hay đơn giản là một nụ hôn. Những những nguồn sức mạnh sau đây quả thật khiên các fan phải “cạn lời” toàn tập.

Hãy cùng CoTvn xem những nguồn sức mạnh không ai đỡ được đến từ những thứ “shock tới óc” trong thế giới anime nhé!

Nước mắt (Fairy Tail)

Những nguồn sức mạnh siêu bựa trong Anime khiến các fan cạn lời

Warcry sở hữu một trong những nguồn sức mạnh tuyệt vời và cũng kinh dị nhất thế giới anime: nước mắt. Khi khóc, Warcry có thể kích hoạt siêu năng lực của mình để khai triển phép thuật và trở nên hùng mạnh hơn. “Lệ Rơi Pháp” có lẽ khá hữu ích vì dễ sử dụng, nhưng dù sao thì trông sẽ thật ngớ ngẩn khi đang trong một trận chiến căng thẳng mà cứ nước mắt ngắn nước mắt dài.

Panties (Arcade Gamer Fubuki)

Những nguồn sức mạnh siêu bựa trong Anime khiến các fan cạn lời

Hay nói rõ hơn chính là… quần chip, tuy nhiên, nguồn sức mạnh này được kích hoạt không phải bằng cách soi quần chip của người khác (mặc dù chủ đề đó rõ ràng là nhan nhản khắp thế giới anime), mà bằng việc diện một chiếc quần chip may mắn. Nhân vật chính là một nữ game thủ có tên là Fubuki, và cô đã sử dụng những chiếc quần chip “Đam mê” (Passion Panties) để leo lên vị trí đứng top của Giải đấu game thùng Arcade thế giới.

Nụ hôn (Yamada-kun and the Seven Witches)

Nụ hôn (Yamada-kun and the Seven Witches)

Ai mà nghĩ được một hành động vô hại và đầy cảm xúc như hôn lại tạo ra lắm rắc rối như vậy chứ? Nhưng các nhân vật trong bộ anime Yamada-kun and the Seven Witches đã phát hiện ra rằng nụ hôn có nhiều ý nghĩa hơn họ tưởng, điển hình như là Yamada và cô nàng phù thủy xinh đẹp Shiraishi, nụ hôn sẽ cho phép họ tráo đổi thân thể với nhau.

Tóc (Cuticle Detective Inaba)

Tóc (Cuticle Detective Inaba)

Tóc chắc hẳn có rất nhiều công dụng độc đáo mà ai cũng biết, thế nhưng với tên người lai sói Hiroshi Inaba lại có chút khác biệt: hắn ăn chúng để điều khiển sức mạnh của mình. Chỉ đơn giản là nếm thử một vài sợi tóc, việc đó giúp hắn lần ra gốc gác của người đó.

Lông mũi (Bobobo-bo Bo-bobo)

Lông mũi (Bobobo-bo Bo-bobo)

Nói về lông tóc thì thật thiếu sót nếu không nhắc tới Bobobo, một siêu anh hùng sở hữu nguồn sức mạnh siêu nhiên từ… lông mũi. Lông mũi là thứ vũ khí vô cùng hiệu quả để Bobobo chiến dấu, và anh chàng này đã dùng nó để tạo ra những ngón võ công tuyệt vời mà không kẻ địch nào đỡ nổi.

Chuối (Banana no Nana)

Chuối (Banana no Nana)

Mặc dù không hoàn toàn là một anime, nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua nguồn sức mạnh kỳ lạ này. Nhân vật Nana có thể điều khiển chuối làm mọi thứ mình muốn, và chỉ có vậy thôi. Đúng là thật vọng toàn tập.

Sữa ngực (The Qwaser of Stigmata)

Sữa ngực (The Qwaser of Stigmata)

Đây chắc chắn là nguồn sức mạnh bựa nhất trong danh sách này rồi. Trong The Qwaser of Stigmata, các nhân vật sẽ có được sức mạnh bằng cách uống… sữa ngực. Hay nói đúng hơn là hấp thụ những “tinh túy” từ ngực của những cô gái trẻ trung xinh đẹp. Mafuyu là một thiếu nữ xinh xắn bỗng dưng phát hiện ra mình đang ở trong tình thế vô cùng khó xử, hoặc là chấp nhận bị sát hại, hoặc là để cho một gã đàn ông lạ mặt “bú sữa” của mình vì lý do mang tính “khoa học”. Khỏi phải nói là bộ anime này hot đến cỡ nào mặc dù phần nội dung thì được cộng đồng đánh giá là… dở như hạch.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những nguồn sức mạnh siêu bựa trong Anime khiến các fan cạn lời tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan