Những món bảo bối siêu độc, có thể thống lĩnh thế giới manga

Với trí tưởng tượng phong phú, các họa sĩ ngày càng tạo ra nhiều loại bảo bối thần kỳ, độc đáo và tối thượng trong truyện tranh khiến các fan vô cùng thích thú.

1. Thẻ bài Clow

Những món bảo bối siêu độc, có thể thống lĩnh thế giới manga - ảnh 1

Khi còn sống, pháp sư Clow đã làm một bộ bài ma thuật mang tên ông, dựa trên các yếu tố cơ bản của thuyết ngũ hành. Vì ông là con lai giữa người Hoa và Châu Âu nên các thẻ bài có hai thứ tiếng.

Những thẻ bài mạnh nhất như Hỏa, Thủy, Thổ hay Ánh Sáng – Bóng Tối đều muốn kiểm tra tư cách của vị chủ nhân mới, do đó chúng thuộc loại nguy hiểm, khó thuần phục.

Ngoài ra có 2 vị thần đại diện cho Mặt Trăng và Mặt Trời có trách nhiệm phong ấn, bảo vệ lẫn thử thách người kế vị bộ bài Clow là Nguyệt và Keroberos

2. Bảo vật ngàn năm

Những món bảo bối siêu độc, có thể thống lĩnh thế giới manga - ảnh 2

Trong manga Yu-Gi-Oh, 7 món bảo vật ngàn năm của vua Ai Cập đã phân tán khắp nơi, ẩn chứa sức mạnh hủy diệt khủng khiếp. Cậu bé Yugi nắm giữ bảo vật trò chơi ngàn năm có thể thanh tẩy linh hồn, nâng khả năng chiến thắng của người chơi.

Còn 6 bảo vật khác như Con Mắt Ngàn Năm, Cán Cân Phán Quyết hay Chìa Khóa Ngàn Năm đã rơi vào tay người quản mộ hoàng gia, Bakura Ryo, Pegasus và Ishiru. Trong đó Cán Cân Phán Quyết là bảo vật nguy hiểm nhát, phán xét tội lỗi của các nạn nhân khi còn sống, và vị thần Ai Cập sẽ móc tim và đày họ xuống địa ngục.

3. Bảo bối Của Doraemon

Những món bảo bối siêu độc, có thể thống lĩnh thế giới manga - ảnh 3

Doraemon là một chú mèo máy thông minh, đến từ tương lai với nhiệm vụ bảo vệ cho cậu bé Nobita Nobi hậu đậu. Chú được trang bị một túi bảo bối thần kỳ, chứa hàng loạt đồ chơi thú vị như cánh cửa không gian, bánh mì trí nhớ hay cỗ máy thời gian.

Nhờ túi bảo bối của Doraemon, nhóm bạn Nobita có những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, gay cấn và mạo hiểm. Tùy vào ý muốn của Nobita, bảo bối có thể là món đồ hữu dụng hay thứ đem lại rắc rối, phiền muộn cho người khác,

4. Quyển sổ thiên mệnh

Những món bảo bối siêu độc, có thể thống lĩnh thế giới manga - ảnh 4

Quyển Sổ Thiên Mệnh (Death Note) là một vật bất ly thân của các tử thần khi họ đến trần gian để thực hiện nhiệm vụ. Nếu quyển sổ này rơi vào tay con người, trật tự thế giới sẽ bị phá hủy và thiện ác lẫn lộn, cái chết xảy ra khắp nơi.

Và Kira là người duy nhất sử dụng quyển sổ thành công, cho dù con đường thực thi công lý của anh đã lầm lạc. Chưa có ai đủ tham vọng, bản lĩnh thép và trí tuệ để kiểm soát cuốn sổ tai họa, nguy hiểm này.

5. Hữu nhân sổ

Những món bảo bối siêu độc, có thể thống lĩnh thế giới manga - ảnh 5

Hữu Nhân Sổ là một quyển sổ chứa tên của nhiều yêu quái trong các khu vực khác nhau, do một cô gái tên Reiko tạo ra. Nó ghi lại những chiến tích của Reiko khi cô gặp gỡ, kết bạn hay đánh bại các yêu quái từ thấp đến cao.

Rồi Reiko qua đời, quyển sổ rơi vào tay cháu cô. Cậu bé trở thành người đi trả lại tên cho các yêu quái, đồng thời chiến đấu gian khổ với thế lực bóng tối. Bởi bất kỳ ai sở hửu Hữu Nhân Sổ đều có thể điều khiển những yêu quái bị ghi tên trong sổ.

6. Bộ cơ động 3D

Những món bảo bối siêu độc, có thể thống lĩnh thế giới manga - ảnh 6

Trong manga Attack On Titan, vũ khí tối thượng để tiêu diệt Titan chính là bộ cơ động 3D, do một chiến binh xuất sắc chế tạo. Được biết anh chàng này từng nằm trong bụng Titan khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, bị nguyền rủa là đứa con của Titan.

Bộ cơ động 3D giúp các chiến binh có thể di chuyển trên không, tiêu diệt Titan bằng các lưỡi kiếm sắc bén. Tuy nhiên chỉ có 2 người sử dụng bộ cơ động giỏi, giết nhiều Titan nhất là cô nàng Mikasa và đội trưởng Levi.

Mai Linh

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcLuật bản quyền khiến giới Cosplay lao đao
Bài tiếp theo9 chiến giáp mạnh nhất thế giới anime
Loading...