Những kiểu tóc dị nhất trong thế giới anime khiến fan khó bắt chước

Kiểu tóc của các nhân vật trong anime rất phong phú. Đó là những tác phẩm nghệ thuật thể hiện sự sáng tạo vượt xa thời đại của người tác giả tạo nên chúng. Tuy nhiên, có vô số kiểu tóc mà ngay cả các fan cuồng cũng không ai dám để ngoài đời thật vì nó quá “dị” hay chẳng thể bắt chước.

Anime/manga là một thế giới phong phú về nội dung cũng như tạo hình nhân vật. Có vô số nhân vật xuất hiện trong anime đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả nhờ gu thời trang chẳng giống ai hay những kiểu tóc độc nhất vô nhị của mình. Thậm chí, chỉ cần nghe mô tả về trang phục, kiểu tóc là các fan đã có thể dễ dàng đoán được đó là nhân vật nào.

Vậy trong bài viết này hãy cùng nhau điểm lại các kiểu tóc “dị” nhất xuất hiện trong anime khiến fan khó bắt chước nhé! Theo bạn kiểu tóc của nhân vật nào “ngầu” nhất nhỉ?

Mái tóc của anh chàng Yu-Gi trong tựa anime đình đám Yu-Gi-Oh! có lẽ là kiểu tóc vô lý nhất mà chúng ta từng thấy vì chẳng có từ ngữ nào có thể miêu tả chính xác được nó.

Mái tóc độc nhất vô nhị với một chỏm tóc hình tam giác có phần đỉnh nhọn hoắt nhô ra của Ran Mori trong bộ truyện tranh trinh thám – Detective Conan giúp cô nàng không thể lẫn vào đâu được.

Anh chàng lực lưỡng Bobobo trong Bobobo-Bo Bo-bobo sở hữu bộ tóc chẳng ăn nhập gì với sự “manly”và cơ bắp cuồn cuộn của anh ta cả.

Chính quả tóc mái đã khiến Takuma Zenshuin trong Elf princess rane trở nên thật quái dị.

Mái tóc đầy gai nhọn không bao giờ thay đổi của Khỉ Con Son Goku – nhân vật chính của bộ truyện tranh huyền thoại Dragon Ball là do anh sở hữu gene của người Saiyan.

Bạn có thấy quả đầu chôm chôm của cậu nhóc Gon trong Hunter x Hunter khá là dị không?

Kiểu tóc rất vô lý của Rikuo Nura trong Nura rise of the yokai clan khiến các fan không khỏi thắc mắc. Tại sao nó luôn nằm ngang được thế kia?

Mái tóc “cồng kềnh” vừa dày, vừa dài, vừa nặng của cô nàng Selnia Flameheart trong Ladies vs butlers còn là một thứ vũ khí nguy hiểm nữa đấy.

Khi nhìn thấy “quả tóc” của Kenpachi Zaraki trong Bleach bạn có thắc mắc anh ấy phải vuốt hết mấy hộp keo không?

Không hiểu phải mất bao nhiêu thời gian mới có thể hoàn thành kiểu tóc này ngoài đời thật nhỉ?

Chẳng hiểu vì sao mà Umemiya Ryunosuke trong Shaman King có thể chịu đựng được kiểu tóc này.

Mái tóc không thể gọi tên này là của anh chàng Seishirou Kirishiki trong Shiki.

Mái tóc của Jean Pierre Polnareff trong JoJo’s Bizarre Adventure chính là một trong những yếu tố làm nên nét rất riêng của bộ truyện.

Thêm một nhân vật nữa trong JoJo’s Bizarre Adventure có mặt trong danh sách này, đó chính là kiểu tóc của anh chàng Giorno Giovana.

Nếu bỏ qua anh chàng Franky của One Piece trong danh sách này thì quả thực là mộ thiếu sót lớn bởi vì không chỉ 1 mà Franky còn có rất nhiều kiểu tóc rất “dị”.

Bạn sẽ liên tưởng đến điều gì khi nhìn thấy mái tóc này trong Cannon Busters.

Kumadori là một thành viên của CP9 trong One Piece, sở hữu khả năng biến đổi các bộ phận trên cơ thể thành tóc.

Hiếm có nhân vật nào trong anime sở hữu mái tóc “màu mè” như anh chàng Sunny trong Toriko.

Tóc cái kiểu gì mà trông như 2 cái tai ý nhỉ.

Để giữ được kiểu tóc này, anh chàng đua xe trong Redline phải tốn gel lắm đây.

Để được quả tóc này hẳn là anh ý phải chút nó rất cẩn thận, tỉ mỉ.

Liệu có nhà tạo mẫu tóc nào có thể làm được kiểu tóc giống cô nàng của đội Hỏa Tiễn trong Pokemon.

Đây chắc là tóc giả thôi.

Những kiểu tóc dị nhất trong thế giới anime khiến fan khó bắt chước

Loading...

Bài viết liên quan