Những kiểu con gái dễ gặp nhất trong thế giới game

Khi chơi game, anh em có thể tìm được những nữ game thủ như thế này đây.

Những kiểu nữ game thủ nữ mà bạn dễ dàng gặp thường ngày trong game đấy.

Nữ game thủ… Toxic
Ngồi sau chỉ đạo bạn trai chơi game luôn…

Toxic là từ chuyên môn trong giới game thủ, dùng để chỉ những người chuyên sử dụng ngôn từ trashtalk, miệt thị đối thủ làm vũ khí. Thông thường con trai với tính hiếu thắng dễ có những hành động chỉ đạo, khiêu khích người khác hơn.

Tuy nhiên trong môi trướng 96% là nam giới như game, việc các nữ game thủ bị “đồng hóa” không phải là hiếm. Chắc chắn đôi lần anh em đã gặp được các bóng hồng nhưng hễ vào game là auto blame đồng đội, đến độ… nhức đầu luôn.

Do đó tốt nhất đừng chọc giận một cô nàng khi cô ấy đang tích cực leo Rank nhé!

Nữ game thủ dễ thương, dịu dàng
(Ảnh minh họa)

Nếu may mắn, khi chơi game bạn cũng có thể gặp được những cô nàng dịu dàng đằm thắm. Đặc điểm nhận ra là cách trò chuyện nhẹ nhàng, lễ phép và thường vô cùng nghe lời. Bạn bảo đi support cũng đi, cắm mắt không nề hà, kể cả gặp đồng đội gà cũng không một lời oán trách…Song đây là quốc bảo quý hiếm, nên có số hưởng thì đừng bỏ lỡ nhé anh em…

Nữ game thủ ‘tay to’
Nhìn thế thôi chứ mấy cô nàng này khó bắt nạt lắm

“Tay to” là để chỉ những game thủ có trình độ cao và “sấy” cực ảo trong PUBG, nhưng theo thời gian “tay to” cũng dần dần trở thành định nghĩa quen thuộc với những game thủ LMHT trình cao chuyên gánh đội.

Nam nữ bình đẳng và đôi khi những nữ game thủ yếu đuối sẽ làm bạn bất ngờ với khả năng gánh team không hề thua kém cánh mày râu.

Tuy nhiên những cô gái này không dễ gặp đâu, thậm chí một số cô nàng còn có thể là vận động viên Esports nữ chuyên nghiệp đấy nhé.

Những cô nàng tập tành chơi game

Chiếm tỷ lệ cao nhất trong số game thủ nữ hiện nay, họ đến với game là do bị bạn thân dụ dỗ và mới chỉ trong giai đoạn tìm hiểu.

Và với các cô gái này, nếu chẳng may bị lộ thân phận người mới sẽ là một cơn ác mộng khi liên tục bị kẻ địch hỏi thăm và đồng đội đổ lỗi.

Nhưng xét cho cùng thì đây lại là đối tượng vô cùng tiềm năng và thu hút nam game thủ nhất trong LMHT và PUBG hiện nay. Đặc biệt bạn sẽ dễ dàng ghi điểm hơn nếu chăm sóc kỹ và hướng dẫn họ trong thời gian đầu.

Streamer, KOL…

Là thiểu số cực kỳ hiếm hoi trong cộng đồng game thủ nữ rất khó gặp và cũng là biểu tượng thành công cao nhất đối với game thủ “tay to”.

Tuy nhiên không phải ai trong số họ cũng đều sỡ hữu kỹ năng cá nhân thượng thưa, điển hình có thể kể đến cô giáo Dolce trong đội SBTC của Thầy Giáo Ba. Khi kỹ năng của Linh Dolce chỉ ở mức bình thường, nhưng cô nàng lại có tầm ảnh hưởng và sở hữu kỹ năng “buff” tinh thần cực khủng.

Thế mới thấy thế giới game thủ nữ muôn màu muôn vẻ ra sao? Bạn có thích những cô nàng này không? Hãy để lại cảm nghĩ của bạn về những cô nàng này trong phần bình luận bên dưới nhé.

Các bạn đang xem bài viết Những kiểu con gái dễ gặp nhất trong thế giới game tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts