Những khoảnh khắc đáng yêu của thần hủy diệt Beerus và thiên sứ Whis trong Dragon Ball Super

Các bạn có cảm thấy đói bụng khi ngắm nhìn các món ăn ngon hết sảy và biểu cảm khi được cho ăn của thần hủy diệt Beerus và thiên sứ Whis trong bộ anime nhiều tập Dragon Ball Super không nào?

Một trong những điều khiến Dragon Ball Super trở thành bộ phim hoạt hình hấp dẫn nhất đối với hầu hết tất cả chúng ta là các món ăn được trình bày trong anime thực sự quá tuyệt vời.

Xem Dragon Ball Super, các fan không khỏi ngất ngây với vô số hình ảnh các món ăn hấp dẫn được vẽ khá chân thực, thể hiện được sự thơm ngon đến mức khiến cho vị thần hủy diệt Beerus và thiên sứ Whis không ít lần phải xiêu lòng.

Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn nói vui rằng, chỉ cần nhìn biểu cảm của bộ đội thần hủy diệt – thiên sứ “háu ăn” của vũ trụ 7 là đủ biết món ăn đó ngon đến mức như thế nào rồi. Và có lẽ nếu không nhờ những món ăn “ngon quên sầu” đó thì chúng ta sẽ chẳng bao giờ được nhìn thấy những biểu cảm đáng yêu có 1-0-2 của hai vị thần này đâu.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc vô cùng dễ thương của thần hủy diệt Beerus và thiên sứ Whis khi được cho ăn ngon trong Dragon Ball Super nhé! Thế mới biết ngay cả các vị thần cũng dễ bị dụ lắm.

Whis vẫn ăn ngon lành dù mọi người xung quanh đang đánh nhau túi bụi.

Nhìn cái bản mặt của ngài Thiên sứ mãn nguyện chưa kìa

Hai tay hai cây ăn cho được nhiều.

Whis ơi nhìn nè!!!

Ngon bá cháy Bulma ơi…

Pizza là tuyệt nhất.

Sao cốc của ta lại không có gì thế này?

Tập luyện xong được ăn hũ mì to tổ chảng thế này thì còn gì bằng.

Loading...

Bài viết liên quan