Những họa sĩ lập dị, thiên tài và “lầy” nhất trong manga

Dưới đây là danh sách 5 anh chàng họa sĩ quái đản, xuất sắc và luôn mang tiếng cười cho người xem trong manga.

1. Mayu Nozaki

Mayu Nozaki là em trai của Umetarou Nozaki, một họa sĩ vẽ manga thiếu nữ nổi tiếng nên cậu ấy cũng có khả năng hội họa tinh tế, không thua kém người khác. Mặc dù Mayu là gã lười biếng, ngại nói chuyện hay nhắn tin nhưng cậu chơi judo rất giỏi, thậm chí trở thành đội trưởng của CLB.

Những họa sĩ lập dị, thiên tài và lầy nhất trong manga - ảnh 1

Để phụ đạo các thành viên trong CLB, Mayu đã sử dụng manga để minh họa các tư thế võ thuật. Vì vậy mọi người rất chăm chỉ luyện tập, thậm chí yêu cầu cậu vẽ thể loại ecchi. Một thành viên trong đội còn lập blog dạy Judo bằng manga hộ cho Mayu.

2. Kazuya Hiramaru

Kazuya Hiramaru (Bakuman) là một họa sĩ thiên tài, chuyên vẽ manga dành cho người trưởng thành dựa trên những trải nghiệm ở cuộc sống thật. Trước đây anh là một nhân viên văn phòng làm việc vất vả, chán nản và bị áp lực. Do đó anh vẽ manga với mục đích giải tỏa căng thẳng.

Những họa sĩ lập dị, thiên tài và lầy nhất trong manga - ảnh 2

Kết quả manga của Kazuya lại thành công ngoài dự đoán, khiến anh bỏ công việc cũ và chuyển nghề mới. Các tác phẩm của anh đều có kịch bản sáng tạo, hấp dẫn và khác biệt với đồng nghiệp. Thậm chí chúng chuyển thành phim hoạt hình, đồ chơi và các sản phẩm ăn theo khác.

3. Narus

Trong manga Arslan Senki, Narus không chỉ là một nhà chính trị, quân sự xuất sắc của hoàng tộc mà còn say mê nghệ thuật. Anh là một họa sĩ lập dị, vẽ những bức tranh theo trường phái khó hiểu.

Những họa sĩ lập dị, thiên tài và lầy nhất trong manga - ảnh 3

Vì phản đối chế độ nộ lệ hà khắc của đức vua, anh bị truất quyền và quyết định đi ở ẩn. Khi nhóm của hoàng tử Arslan bị kẻ địch truy sát, anh đã giải cứu cho họ và trở thành một thành viên mới bởi lời hứa hẹn của hoàng tử.

4. Seishuu Handa

Seishuu Handa (Barakamon) là một nhà thư pháp trẻ, kiêu hãnh và muốn khẳng định vị thế của bản thân. Sau khi gây rối ở phòng triển lãm, anh đã bị gia đình phạt và phải chuyển đến một hòn đảo heo hút ở Nhật Bản.

Những họa sĩ lập dị, thiên tài và lầy nhất trong manga - ảnh 4

Từ đó số phận của Handa thay đổi hoàn toàn, anh có thể sáng tác ra nhiều tác phẩm ngẫu hứng. Anh tìm thấy ý nghĩa đích thực của bộ môn thư pháp, hướng đi mới cho sự nhiệp.

5. Morita Shinobu

Morita Shinobu (Honey & Clover) là một sinh viên giỏi, nhạy bén với Thị trường kinh doanh và có những tác phẩm điêu khắc giá trị. Anh là một thiên tài hội họa nhưng tính tình lập dị, chuyên gia gây rắc rối cho các giáo viên và sinh viên trong trường.

Những họa sĩ lập dị, thiên tài và lầy nhất trong manga - ảnh 5

Thậm chí anh không chịu tốt nghiệp sớm, chấp nhận học lưu ban nhiều năm ở trường nghệ thuật. Sau này anh đã tốt nghiệp khoa điêu khắc nhưng vẫn đăng ký học lại khoa hội họa Nhật, tiếp tục trở thành nỗi ám ảnh của các giáo sư.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcĐoạn phim sẽ khiến bạn nghĩ khác về đất nước Nhật Bản
Bài tiếp theoHé Lộ Nội Dung Tập Anime Đặc Biệt Của Owari No Seraph
Loading...