Những Game Mobile sở hữu toàn nhân vật nữ gợi cảm

Chơi game là phụ, ngắm dàn Harem mới là điều quan trọng…

1. Skullgirls

Được giữ nguyên những đặc điểm và gameplay đối kháng giống như trên PC. Đặc biệt nhất là hệ thống nhân vật, tất cả đều là các mỹ nữ xinh đẹp nhưng không kém phần nguy hiểm. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng cũng như sức mạnh riêng cho các game thủ F.A thỏa sức khám phá.

2. Goddess Kiss

Là một game chiến thuật nhập vai kinh điển. Nhiệm vụ của game thủ là thu thập các cô nàng sexy và nâng cấp các cỗ máy chiến đấu hiện đại để chống lại những thế lực hắc ám. Game sở hữu đồ họa 3D theo phong cách Anime của Nhật Bản. Các chi tiết tạo hình nhân vật được phát triển một cách tỉ mỉ, chắc chắn là đủ để các anh em phải xao xuyến.

3. Kritika: The White Knights

Là tựa game hành động nhập vai 3D đến từ Hàn Quốc. Gameplay đánh đấm đã tay và cùng với nó là bộ kỹ năng siêu đẹp mắt. Nhưng quan trọng nhất là dàn nhân vật nữ bị “thiếu vải” vô cùng lợi hại.

Song, game sẽ mở nhân vật theo từng cấp độ nên bạn phải chăm chỉ “cày” mới có thể lấy được nhân vật mình mong muốn.

4. Destiny Child

Là tựa game nhập vai và thẻ bài sở hữu dàn nhân vật nữ nóng bỏng. Phải công nhận sự lôi cuốn nhất của game đó là đồ họa vô cùng hấp dẫn giống như Blade & Soul. Thậm chí đến cả quái vật trong game cũng cực kỳ nóng bỏng vì thế anh em sẽ có những phút giây “bổ mắt”.

5. Nancy’s Summer VR

Cuối cùng của danh sách là một tựa game thực tế ảo. Trong game bạn sẽ vào vai một nhiếp ảnh gia và gặp gỡ một cô gái. Bạn có thể tương tác, hẹn hò tùy ý. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải chụp những bức ảnh đẹp nhất để kiếm tiền để đầu tư cho cô nàng này có những bộ trang phục thật lộng lẫy.

Đối với những game thủ chân chính, lỡ F.A lâu năm thì những trò chơi này là dành cho bạn. Hãy nhanh tay thử hết trước khi kiếm được “gấu” nào.

Các bạn đang xem bài viết Những Game Mobile sở hữu toàn nhân vật nữ gợi cảm tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts